Thứ sáu, 30/5/2008 | 11:03 GMT+7
|
Thứ sáu, 30/5/2008 | 11:03 GMT+7

Nam ca sĩ - boyband: Xưa và nay

Thời hoàng kim cách đây 10 - 20 năm, họ chinh phục trái tim các cô gái bằng những lời ca dễ nhớ, dễ hát. Nay, người là doanh nhân thành đạt, người phát triển sự nghiệp solo, hoặc tìm cách tụ lại với những đồng đội cũ mong nhen lại ngọn lửa hâm mộ năm nào.

Ricky Martin

Ngày ấy: Ricky Martin tham gia ban nhạc Menudo từ năm 1984, khi anh mới 12 tuổi. Sáu cậu nhóc bán được hơn 20 triệu đĩa hát bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha rồi tan rã vào thập niên 1990. Năm ngoái. Ảnh: Getty.

Ricky Martin

Ngày nay: Ricky đã 36 tuổi. Anh đoạt các giải Grammy và Grammy Latin. Trước những tin đồn về chuyện giới tính, anh nói: "Tôi nghĩ không cần phải xác nhận tôi là người bình thường hay đồng tính. Tôi là nghệ sĩ và các bạn thích tô vẽ gì về tôi thì tùy". Ảnh: Wire.

Justin Timberlake

Ngày ấy: Justin Timberlake nổi tiếng từ khi tham gia chương trình "Câu lạc bộ chuột Mickey" cùng Britney Spears. Năm 1995, anh gia nhập ban nhạc NSYNC. Ảnh: Retna.

Justin

Bây giờ: Ở tuổi 27, Justin đang hẹn hò với người đẹp Jessica Biel, và sắp đảm nhận cương vị giám đốc sản xuất cuộc thi The Phone trên kênh MTV. Đĩa đơn solo đầu tay của anh, "Justified" đã bán được bảy triệu bản khi phát hành năm 2002. Chàng ca sĩ còn là ông chủ của một công ty ghi âm và một thương hiệu thời trang. Ảnh: Getty.

98 Degrees

Ngày ấy: Ban nhạc 98 Degrees (từ trái sang: Jeff Timmons, Nick Lachey, Justin Jeffre và Drew Lachey) đã bán được hơn 10 triệu đĩa nhạc, kể từ khi phát hành album đầu tiên "Invisible Man" năm 1997. Ảnh: Wire.

Nick Lachey

Bây giờ: Nick (trái) sẽ làm chương trình "High School Musical: Get in the Picture" cho kênh ABC, còn Drew Lachey từng là thí sinh của cuộc thi Dancing With the Stars. Ảnh: WENN.

Nick Carter

Ngày ấy: Nick Carter là một chàng trai mặt búng ra sữa, thành viên của ban nhạc Backstreet Boys cực kỳ thành công trên toàn thế giới. Họ là boyband có đĩa hát bán chạy nhất mọi thời đại. Ảnh: Filmmagic.

Nick Carter

Bây giờ: Nick đã giảm được 18 kg để tham gia chuyến lưu diễn tái ngộ với các bạn. Chàng ca sĩ 27 tuổi kể: "Tôi chán ghét cơ thể béo ú của mình. Tôi tự nghĩ, mình từng là một anh chàng điển trai cơ mà". Ảnh: Wire.

Take That

Ngày ấy; New Kids on the Block là ông hoàng trên sóng phát thanh Mỹ, khi những ca khúc như "Please Don't Go Girl" hay"You Got It (The Right Stuff)" phát hành năm 1989. Ảnh: Retna.

Take That

Bây giờ: Họ đã là những chàng trai sắp tứ tuần (từ trái sang: Donnie Wahlberg, Joey McIntyre, Jordan Knight, Danny Wood, Jonathan Knight) và đang tìm lại ánh hào quang xưa. Ảnh: INF.

Mai Trần (theo Us Weekly)

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.