vnexpress
 
Thứ tư, 17/6/2009 | 15:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 17/6/2009 | 15:25 GMT+7

Mỹ nhân ‘Xác ướp’ khó bước qua cửa nhà tỷ phú

Xuất thân khiêm tốn và trình độ học vấn mới hết cấp 2 là trở ngại lớn nhất đối với nữ diễn viên Lương Lạc Thi khi muốn bước chân vào làm dâu con gia đình giàu có bậc nhất Hong Kong.
> Gia đình tỷ phú muốn Lương Lạc Thi ở nhà nuôi con

Diễn viên Lương Lạc Thi. Ảnh: 8hitz.

Diễn viên Lương Lạc Thi. Ảnh: 8hitz.

Nữ diễn viên Lương Lạc Thi (Isabella Leong) đã sinh một cậu con trai cho tỷ phú Hong Kong Lý Trạch (Richard Li), nhưng điều đó không khiến cô dễ dàng gia nhập nhà họ Lý. Người đẹp 21 tuổi có một vài trở ngại phải vượt qua.

Lạc Thi sinh ra trong một gia đình tầng lớp xã hội thấp ở Macao. Cô phải nghỉ học từ năm cấp hai để giúp đỡ gia đình. Lạc Thi được phát hiện tài năng và bắt đầu làm người mẫu năm 12 tuổi, trước khi bước chân vào giới showbiz năm 15 tuổi.

Trước sự chênh lệch về học vấn giữa Lạc Thi và nhà họ Lý, gia đình tỷ phú hy vọng cô sẽ học cao hơn. Nữ diễn viên cũng đã lên kế hoạch cho việc này. Kể từ khi tạm lánh khỏi làng giải trí năm ngoái, cô đã tới Mỹ học tiếng Anh cũng như tìm cách nâng cao trình độ.

Lương Lạc Thi và cậu con trai mới sinh. Ảnh: Cri.

Lương Lạc Thi và cậu con trai mới sinh. Ảnh: Cri.

Gia đình họ Lý hy vọng cả Lương Lạc Thi và cậu con trai 2 tháng tuổi Ethan sẽ trở về Hong Kong ở tại dinh cơ nhà tỷ phú. Việc này không chỉ giúp họ có nhiều thời gian ở bên cậu cháu mới sinh, mà còn giúp họ hiểu thêm về Lạc Thi và để cô thích nghi với lối sống giàu có. Lạc Thi khẳng định sẽ đưa Ethan về Hong Kong gặp nhà họ Lý, trong khi Lý Trạch xác nhận họ sẽ trở về vào cuối tháng này.

Một thầy bói tiên đoán Lạc Thi sẽ không phải lo lắng gì với những vấn đề trên, bởi số mệnh của cô đều chỉ ra dấu hiệu của giàu sang phú quý. Kể từ khi sinh cậu con trai Ethan hồi tháng 4, Lạc Thi đã “được thưởng” hai biệt thự ở San Francisco và 50 triệu đôla Hong Kong (11 tỷ đồng) tiền mặt, tổng trị giá là hơn 200 triệu đôla Hong Kong (44 tỷ đồng). Nhà họ Lý cũng dành sự chăm sóc đặc biệt cho người nối dõi tông đường. Ethan có 5 vệ sĩ, 4 vú nuôi và một người hầu riêng.

Một số người đồn đoán, một thỏa thuận hôn nhân với giá trị kếch xù đã được nhà họ Lý soạn sẵn để đảm bảo mọi nhu cầu của Lạc Thi và ngăn chặn những vấn đề rắc rối có thể xảy ra trong tương lai.

Thanh Hương (theo AF)

 
 

Hà Kiều Anh khám phá cảnh đẹp đầu thu Canada vnexpress 

Hoa hậu Việt Nam 1992 say đắm tiết thu lãng mạn trong chuyến công tác ở xứ sở lá phong.

Các nhà nghiên cứu lo Việt Nam mất chủ quyền với đàn bầu vnexpress

Một số chuyên gia, nghệ sĩ mong bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch nhanh chóng lập hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận đàn bầu là di sản văn hóa của người Việt.
 
vnexpress