Thứ năm, 4/6/2009 | 09:03 GMT+7
|
Thứ năm, 4/6/2009 | 09:03 GMT+7

Mỹ nhân Hong Kong chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Diễn viên Hồng Hân trong “Công chúa bướng bỉnh” cùng chồng sắp cưới kém 10 tuổi - Trương Đan Phong - đến Đà Lạt mộng mơ, ghi lại những hình ảnh cô dâu, chú rể đầy lãng mạn.
> Diễn viên Hồng Hân sắp cưới trai trẻ

11

Những giây phút bay bổng của cặp cô dâu, chú rể. Ảnh: On.

Thời gian gần đây, Hồng Hân (Hong Xin) và “phi công trẻ” Trương Đan Phong (Feng Zhang Dan) trở thành người đại diện cho hãng váy cưới Zara. Đôi uyên ương đã bay tới Đà Lạt, Việt Nam thực hiện một loạt ảnh cưới với nhiếp ảnh gia Arden Chin. Trong chuyến đi ba ngày ngắn ngủi, đôi uyên ương đã có được hơn 1.000 bức ảnh. Cô dâu diện những bộ váy cưới nhiều màu trắng, xanh, đỏ, tạo dáng yêu kiều bên chú rể điển trai. Không gian của Đà Lạt mộng mơ càng làm tăng sự lãng mạn cho bộ ảnh (xem video).

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất, Hồng Hân mỉm cười đáp: “Có một lần chúng tôi phải đứng trên thuyền, vừa tạo dáng với lên dòng nước trên thác, lại vừa phải giữ thăng bằng cho con thuyền rất vất vả. Nói chung cả quá trình chụp rất vui vẻ và đây là bộ ảnh cưới đáng nhớ nhất của tôi”.

11

Đôi uyên ương trao nụ hôn trên tàu. Ảnh: On.

Người đẹp 38 tuổi cho biết, cảnh vật ở Việt Nam rất đẹp, có núi non, rừng thẳm. Cô chỉ tiếc không thể đưa cậu con trai đi cùng. “Bởi thằng bé phải đi học nên chúng tôi không thể đi cùng nhau. Khi xem ảnh, nó hỏi tại sao nó không được cùng chụp những bức ảnh này”, cô chia sẻ.

Khi được hỏi địa điểm đôi uyên ương sẽ đi hưởng tuần trăng mật, nữ diễn viên khả ái trả lời: “Chuyện đi trăng mật vẫn chưa quyết định, nhưng chúng tôi có thể bắt đầu bất cứ lúc nào”.

Hồng Hân từng là một trong những mỹ nhân đình đám trong làng giải trí Hong Kong. Cô từng có con với nam diễn viên Mạc Thiếu Thông (Max Mok) nhưng anh không công nhận. Vượt qua sóng gió, cô bắt đầu mối quan hệ với nam diễn viên Trương Đan Phong và hai người đã quyết định trở thành người một nhà.

Mỹ nhân của màn ảnh Hong Kong mặc áo dài, đội nón lá Việt Nam.
11

Cảnh đẹp của Việt Nam tăng phần lãng mạn cho bộ ảnh.

11

Hồng Hân và chồng sắp cưới tình tứ bên hồ Tuyền Lâm.

11

Trao nụ hôn ở thác Dantala.

11

Dạo phố với cỗ xe ngựa đặc trưng của Đà Lạt.

* Ảnh: Hồng Hân xinh đẹp ngoài đời và trong phim

Thanh Hương (theo 163)

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.