Thứ sáu, 9/12/2011 | 10:52 GMT+7
|
Thứ sáu, 9/12/2011 | 10:52 GMT+7

Muôn kiểu khoe ngực của sao gốc Hoa

Tự tin là mình sở hữu vòng một gợi cảm, những ngôi sao như Liễu Nham, Viên Lập... thường xuyên gây sốc bởi phong cách ăn mặc táo bạo.
> Chương Tử Di, Viên Lập diện đầm ren trong suốt/ Ca sĩ Ái Đới diện váy lưới gây tranh cãi

che-1345794425_480x0.jpg

Diễn viên Lưu Vũ Hân (Angel Liu) xuất hiện trong bộ váy màu kem tại một sự kiện ở Trung Quốc vào tối 4/12. Cô đẩy đôi gò bồng đảo đồ sộ ra khỏi lần váy mỏng trong thời tiết giá rét khiến nó tím tái vì lạnh.

vien_lap_6-1345794426_480x0.jpg

Diễn viên Viên Lập (Yuan Li) đã 39 tuổi nhưng rất tự tin với vóc dáng gợi cảm của mình. Cô thường chọn những bộ váy khoe ngực khi xuất hiện trên thảm đỏ. Đây chỉ là một trong số những trang phục táo bạo của nữ diễn viên Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam.

... trong các bộ ảnh, Viên Lập cũng muốn xoáy ống kính vào vòng một tròn đầy của mình.

Trong các bộ ảnh, Viên Lập cũng muốn xoáy ống kính vào vòng một tròn đầy của mình.

Người đẹp Lý Tiểu Lộ (Li Xiaolu) Nữ diễn viên của Đường cung mỹ nhân thiên hạ, Trương Tam Phong, Long hổ phá Thiên Môn, Thập tam cách cách, Đại hiệp hồ đồ, Tiểu Châu Tấn – Lý Tiểu Lộ

Người đẹp Lý Tiểu Lộ (Li Xiaolu) - diễn viên của Đường cung mỹ nhân thiên hạ, Trương Tam Phong, Long hổ phá Thiên Môn, Thập tam cách cách, Đại hiệp hồ đồ - là người có bộ ngực không hề khiêm tốn trên thân hình mình hạc xương mai. Tất nhiên, cô tận dụng mọi cơ hội để khoe thế mạnh này của mình.

Một góc chụp hoàn hảo

Một góc chụp hoàn hảo khiến người xem bị hút mắt vào đôi gò bồng đảo của nữ diễn viên.

Những chiếc váy vừa xẻ vừa trễ này là thứ "vũ khí kép" để người đẹp chia sẻ vẻ đẹp tròn đầy của mình.

Những chiếc váy vừa xẻ vừa trễ này là thứ "vũ khí kép" để người đẹp khoe vẻ đẹp tròn đầy của mình.

Liễu Nham (Ada Liu),

Diễn viên, MC Liễu Nham (Ada Liu) được mệnh danh là "người đẹp ngực bự". Mọi trang phục cô chọn đều phải đảm bảo tôn vinh danh hiệu này. Đó có thể là chiếc váy rất kín đáo, chỉ bị khoét một chút, nhỏ thôi nhưng đúng vị trí chủ nhân muốn.

... hoặc một thiết kế bung ra từ mọi phía, như người ta mở toang mọi cánh cửa sổ...

... hoặc một thiết kế bung ra từ mọi phía, như người ta mở toang mọi cánh cửa sổ...

Còn nếu chiếc váy đó kín trước, kín sau thì nó hẳn phải có mặt ngang trong suốt. Và dương nhiên, chủ nhân xinh đẹp sẽ luôn nhớ xoay ngang người trước ống kính mỗi khi chụp hình.

Còn nếu chiếc váy đó kín trước, kín sau thì nó hẳn phải có mặt ngang trong suốt. Và đương nhiên, chủ nhân xinh đẹp sẽ luôn nhớ xoay ngang người trước ống kính mỗi khi chụp hình.

Liễu Nham chứng tỏ cô xứng danh "người đẹp ngực bự" bởi nếu cô che chắn phía trên, đôi gò bồng đảo sẽ buộc phải thòi ra ở phía dưới.

Liễu Nham chứng tỏ cô xứng danh "người đẹp ngực bự" bởi nếu cô che chắn phía trên, đôi gò bồng đảo sẽ buộc phải lộ ra ở phía dưới.

Nhưng "quả bom sex" Can Lộ Lộ là người táo bạo nhất. Với cô, muốn khoe nhiều nhất chỉ có cách là không mặc gì cả.

Nhưng "quả bom sex" Can Lộ Lộ (Gan Lu Lu) là người táo bạo nhất. Với cô, để khoe được nhiều nhất chỉ có cách là không mặc gì cả. Bộ ảnh khỏa thân cô chụp với mẹ từng khiến cư dân mạng choáng váng. Trong ảnh, Lộ Lộ khỏa thân hoàn toàn. Còn mẹ cô tỏ ra vui vẻ, dùng tay giúp con che chắn bớt vòng một.

Tại một triển lãm ô tô ở Nam Ninh, Trung Quốc mới đây, Lộ Lộ cũng mặc một chiếc áo để "lồ lồ" cả vòng một của mình.

Tại một triển lãm ôtô ở Nam Ninh, Trung Quốc mới đây, Lộ Lộ cũng mặc một chiếc áo để "lồ lộ" cả vòng một của mình.

Tố Linh

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".