Thứ bảy, 3/12/2011 | 09:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ bảy, 3/12/2011 | 09:58 GMT+7

Mr. Đàm sẵn sàng cho chung kết Cặp đôi hoàn hảo

Dù nhận nhiều phản ứng gay gắt từ dư luận, nam ca sĩ nổi tiếng không tỏ ra quan ngại. Anh cùng bạn diễn Kim Thư tích cực tập luyện, lên ý tưởng cho đêm chung kết, đồng thời vẫn đều đều... chạy sô.
> Hồ Hoài Anh trở lại làm giám khảo Cặp đôi hoàn hảo
Đàm Vĩnh Hưng là khách mời của một tiệc thời trang vào tối 2/10 tại TP HCM cùng: Dương Triệu Vũ, Võ Hoàng Yến (trái).

Đàm Vĩnh Hưng là khách mời của một tiệc thời trang vào tối 2/10 tại TP HCM cùng Dương Triệu Vũ, Võ Hoàng Yến (trái). Trong tuần qua, anh cũng tích cực chạy sô, xuất hiện liên tục trong các chương trình ca nhạc. Tối 2/10, anh còn góp mặt trong chung kết cuộc thi Người đẹp qua ảnh do báo Phụ Nữ Thời Đại tổ chức.

Anh nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời về cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Siêu mẫu Thu Hằng hỏi han về tình hình tập luyện của anh và diễn viên Kim Thư.

Nhiều người quan tâm đến cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo mà anh tham gia và đã lọt đến chung kết. Siêu mẫu Thu Hằng hỏi han về tình hình tập luyện của Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Kim Thư.

Mr. Đàm vui vẻ cho biết, dư luận không làm cho đội thi của anh nao núng. "Chúng tôi vẫn lên nhiều ý tưởng độc đáo để hớp hồn khán giả trong đêm thi cuối. Tôi và Kim Thư thực chất không màng thứ bậc, mà chỉ quan tâm mức độ thích thú của khán giả khi xem mình biểu diễn".

Mr. Đàm vui vẻ cho biết, dư luận không làm cho đội thi của anh nao núng. "Chúng tôi vẫn lên nhiều ý tưởng độc đáo để hớp hồn khán giả trong đêm thi cuối. Tôi và Kim Thư thực chất không màng thứ bậc, mà chỉ quan tâm mức độ thích thú của khán giả khi xem mình biểu diễn", anh nói.

Ở đêm chung kết, cặp Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư sẽ hát 3 ca khúc. Trong đó, ca khúc Tiếng trống Mê Linh hứa hẹn hút hồn khán giả với phần dàn dựng độc đáo. Họ hóa trang thành các nhân vật lịch sử.

Ở đêm chung kết, cặp Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư sẽ hát 3 ca khúc. Trong đó, Mr. Đàm tập trung đầu tư cho ca khúc Tiếng trống Mê Linh với phần dàn dựng độc đáo. Họ sẽ hóa trang thành các nhân vật lịch sử.

Siêu mẫu Thu Hằng hứa sẽ nhắn tin bầu chọn cho cặp thí sinh mà chị yêu thích, làm Mr.Đàm cười tươi.

Đàm Vĩnh Hưng cũng lên ý tưởng để bạn diễn Kim Thư biến đổi hình ảnh liên tục trong đêm chung kết. Nữ diễn viên sẽ hóa thân thành Thái hậu Dương Vân Nga uy nghi, rồi dịu dàng trong tà áo dài trắng hát Bài thánh ca buồn. Sau đó, sự xuất hiện trong Vùng trời bình yên sẽ là tuyệt chiêu mà cả hai giữ kín để dành tặng khán giả.

Nghe ý tưởng, siêu mẫu Thu Hằng cho biết, chị rất hào hứng với đêm thi chung kết 4/12 và hứa sẽ nhắn tin bầu chọn cho cặp thí sinh này.

Ngoài tham gia với tư cách khách mời, Thu Hằng cũng tham gia biểu diễn thời trang

Ngoài đến dự với tư cách khách mời, Thu Hằng cũng tham gia biểu diễn thời trang.

Ngoài tham gia với tư cách khách mời, Thu Hằng cũng tham gia biểu diễn thời trang.

Kế hoạch sắp tới của người đẹp là trở lại với phim ảnh. Thu Hằng từng tham gia phim truyền hình Nghe trà, đóng chung với diễn viên Mộng Vân, Bebe Phạm...

Vóc dáng cùng gương mặt tươi khiến Thu Hằng nổi bật trong làng mẫu.

Vóc dáng cùng gương mặt tươi tắn khiến Thu Hằng nổi bật trong làng mẫu.

Theo bạn, cặp Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư sẽ đoạt giải gì ở Cặp đôi hoàn hảo 2011?

Trung Sơn

 
 
 
 
Con trai đầu lòng của Victoria và David Beckham - Brooklyn - chào đời ngày 4/3/1999. Cậu càng lớn càng phong độ giống bố và ăn mặc thời trang như mẹ.
Nữ MC chọn xứ Cảng Thơm làm địa điểm xuất hành đầu năm Ất Mùi.
Nhà thiết kế cho rằng, điều quan trọng công chúng cần thấy, đây là sản phẩm bảo hộ lao động trong ngành hàng không chứ không phải trang phục dạo phố hay diễn thời trang.
Phim mới của đạo diễn Neill Blomkamp có ý tưởng gốc đắt giá, công nghệ hình ảnh mềm mại linh hoạt làm nổi lên nhân vật chính đáng yêu, nhưng kịch bản chưa đủ thuyết phục.
Tác giả "Giọng ca dĩ vãng" cho rằng, tác phẩm của nhiều nhạc sĩ hiện nay nhạt nhẽo, vô nghĩa ở câu từ. Ông chỉ đánh giá cao nội dung sâu sắc và âm hưởng dân ca của những bản nhạc vàng.