Thứ bảy, 23/6/2012 | 10:21 GMT+7
|
Thứ bảy, 23/6/2012 | 10:21 GMT+7

Mốt yêu trai trẻ của người đẹp gốc Hoa

Nhiều thì hơn bạn trai hàng chục tuổi, ít thì hơn vài tuổi, mốt yêu trai trẻ của mỹ nhân gốc Hoa ngày càng có chiều hướng gia tăng.
> Người đẹp 'Thần điêu hiệp lữ' lộ cảnh 'vô tư' với bồ trẻ

Cao Viên Viên 33 tuổi - Triệu Hựu Đình 28 tuổi

g

Cao Viên Viên và người tình Triệu Hựu Đình. Ảnh: Sina.

Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò trên đường phố và cả trong khách sạn. Gần đây nhất, Triệu Hựu Đình đóng phim ở Nam Kinh, Trung Quốc, nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký (2003) nhiều lần từ Bắc Kinh bay đến thăm người tình.

Thái Y Lâm 32 tuổi - Vivian Dawson 26 tuổi

g

Thái Y Lâm và Vivian. Ảnh: Baidu.

Người mẫu Đài Loan Vivian sinh năm 1986, thừa nhận tình cảm với ca sĩ đàn chị Thái Y Lâm vào đúng 14/2 năm nay. Tuy nhiên, gần đây có thông tin Thái Y Lâm muốn kết hôn, sinh con, nhưng người tình trẻ chưa đồng ý vì “phải phấn đấu cho sự nghiệp”.

Lâm Ức Liên 46 tuổi - Cung Thạc Lương 35 tuổi

g

Lâm Ức Liên và Cung Thạc Lương trên sân khấu.

Nữ ca sĩ hàng đầu Đài Loan Lâm Ức Liên mới đây đã thừa nhận tình yêu “chị em” với ca sĩ Hong Kong Cung Thạc Lương. Chàng ca sĩ sinh năm 1977 này ca ngợi Lâm Ức Liên rất “ngọt ngào, biết chiều chuộng", và anh hoàn toàn không để ý đến chuyện tuổi tác của hai người.

Củng Lợi - người tình kém 13 tuổi

f

Củng Lợi và người tình quốc tịch Pháp. Ảnh: chinabdh.

Củng Lợi đã ly hôn chồng cách đây 3 năm. Báo chí Trung Quốc đưa tin cô đang có mối quan hệ với trai trẻ kém cô 13 tuổi người Pháp. Cũng có thông tin tiết lộ minh tinh Trung Quốc đã sống chung với bồ trẻ 6 năm nay.

Phó Minh Hiến 42 tuổi - Trang Gia Bân 31 tuổi

f

Phó Minh Hiến và Trang Gia Bân. Ảnh: Ifeng.

Hoa đán TVB một thời Phó Minh Hiến vừa gây cơn sốt với những bức ảnh “vô tư” phơi đồ lót với người tình kém cô 11 tuổi trong kỳ nghỉ tại Nhật Bản. Mối quan hệ giữa người đẹp Thần điêu hiệp lữ và thiếu gia trẻ Trang Gia Bân được báo chí phát hiện từ năm 2009.

Vương Phi 43 tuổi - Lý Á Bằng 41 tuổi

j

Vợ chồng Vương Phi - Lý Á Bằng. Ảnh: Baidu.

Diva âm nhạc Trung Quốc Vương Phi (1969) kết hôn với tài tử Lý Á Bằng (1971) năm 2005 và đã sinh con gái đầu lòng. Gần đây, báo chí Trung Quốc đưa tin Vương Phi muốn sinh thêm một bé trai nữa nên thường xuyên tới Ấn Độ cầu tự.

Mã Y Lợi 36 tuổi - Văn Chương 28 tuổi

f

Văn Chương (ôm con gái) và vợ Mã Y Lợi. Ảnh: Baidu.

Nàng Hạ Tử Vy của Hoàn Châu cách cách phần 3 thẳng thắn tuyên bố: “Tôi nghĩ rằng tình yêu không có tuổi tác, nếu cứ suy nghĩ về chuyện tuổi tác, thì chẳng thế nào yêu và kết hôn được”. Mã y Lợi kết hôn với Văn Chương năm 2008 và đã sinh một bé gái.

Lý Tiểu Lộ 30 tuổi - Giả Nãi Lượng 28 tuổi

v

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng trong ảnh cưới

Lý Tiểu Lộ (1982) và người yêu Giả Nãi Lượng (1984) đã phát thiệp mời đám cưới chuẩn bị kết hôn. Chênh lệch tuổi tác của hai diễn viên Trung Quốc nằm trong giới hạn "gái hơn hai, trai hơn một", nên vẫn được đánh giá là một trong những cặp đẹp đôi của showbiz Hoa ngữ.

Huệ Nguyễn

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Nhóm nhạc AC&M sau 16 năm   

Hoàng Bách, Thụy Vũ vẫn miệt mài ca hát, Nam Khánh chuyển hướng đào tạo thanh nhạc trong khi Đình Bảo định cư ở Mỹ.