Thứ ba, 20/9/2011 | 14:53 GMT+7
|
Thứ ba, 20/9/2011 | 14:53 GMT+7

Mối tình với mỹ nhân của 4 thiếu gia Bắc Kinh

Vương Sóc, Vương Kha, Uông Tiểu Phi và Uông Vũ có tên họ phiên âm giống nhau (Wang), đều không phải những người giàu nhất Bắc Kinh nhưng đều nức tiếng vì các mối tình đình đám với lần lượt Châu Tấn, Lưu Đào, Từ Hy Viên, Triệu Vy…
> Bạn trai cũ Châu Tấn bị khởi tố vì tàng trữ súng

Cả 4 cái tên trên được tập hợp thành nhóm “4 thiếu gia Bắc Kinh”, dù trong số họ có Vương Kha luôn phản đối việc được liệt kê vào nhóm. Cả 4 đều không phải là những người giàu có nhất hay có ảnh hưởng nhất trong giới kinh doanh ở Bắc Kinh, nhưng vẫn là những người nổi tiếng được báo chí săn đón chuyện đời tư bởi mối quan hệ lãng mạn với các ngôi sao nữ hàng đầu.

Tranh vẽ nhóm 4 thiếu gia Bắc Kinh (từ trái sang): Vương Kha,

Tranh vẽ nhóm 4 thiếu gia Bắc Kinh (từ trái sang): Vương Kha, Uông Tiểu Phi, Uông Vũ. Vương Sóc. Ảnh: Sohu.

Theo Sohu, một bộ phận công chúng cho rằng họ không có gì đáng để nói đến, nhưng một bộ phận khác lại luôn muốn tìm kiếm thông tin và bình phẩm về họ.

Người nổi tiếng nhất là Vương Sóc (Wang Shuo), sinh năm 1982, là con trai của ông trùm bất động sản Vương Chí Tài - chồng nữ diễn viên Vương Diễm. Vương Sóc là bạn trai cũ của Châu Tấn. Anh là bạn thân của Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long. Cũng chính Phòng Tổ Danh mai mối cho anh và Châu Tấn. Vương Sóc đang bị khởi tố vì tội tàng trữ súng đạn trái phép sau khi gây tai nạn hồi năm ngoái, đâm cháy xe của một thiếu gia khác là Vương Kha.

Vương Sóc - bạn trai cũ của Châu Tấn và là bạn thân của Phòng Tổ Danh.

Vương Sóc có bạn gáii cũ là Châu Tấn và bạn thân là Phòng Tổ Danh.

Thành viên thứ hai là Vương Kha (Wang Ke), sinh năm 1980, là con của một ông chủ đầu tư, sở hữu sản nghiệp do cha mẹ để lại trị giá khoảng 20 tỷ nhân dân tệ. Năm 2008, Vương Kha kết hôn với nữ diễn viên Lưu Đào. Tháng 5/2011, anh phải ra hầu tòa vì rắc rối liên quan đến thẻ tín dụng. Còn có tin đồn Vương Kha nợ nần khá nhiều trong việc làm ăn.

Vương Kha và cô dâu Lưu Đào trong đám cưới năm 2008.

Vương Kha và cô dâu Lưu Đào trong đám cưới năm 2008.

Uông Tiểu Phi (Wang Fei), sinh năm 1981, cũng là một cái tên được nhiều người biết. Gia đình là chủ chuỗi nhà hàng South Beauty, Uông Tiểu Phi đóng vai trò tổng giám đốc. Hồi tháng 3, anh kết hôn với nữ diễn viên Từ Hy Viên trong một hôn lễ đình đám. Trước đó, anh là bạn trai của người đẹp gợi cảm Trương Vũ Kỳ. Tập đoàn South Beauty của gia đình Uông Tiểu Phi từng dính phải một số bê bối kinh doanh, chính anh phải lên mạng xã hội Weibo để xin lỗi và phân trần.

Vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi.

Vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi.

Người cuối cùng là Uông Vũ (Wang Yu), sinh năm 1975, là con trai của Uông Đạo Hàm, cố Thị trưởng thành phố Thượng Hải. Anh từng có các mối tình đình đám với các người đẹp Triệu Vy, Huỳnh Dịch, Tưởng Hân và Lý Ngọc (diễn viên phim Tân dòng sông ly biệt, chết trẻ vào năm 2009). Uông Vũ cũng thường xuất hiện trên báo chí với các tin đồn yêu đương, kết hôn nhưng anh luôn kín tiếng về đời tư của mình.

Uông Vũ và Triệu Vy khi còn hẹn hò.

Uông Vũ và Triệu Vy khi còn hẹn hò.

Trong số 4 người, nổi tiếng nhất là Vương Sóc. Hình ảnh của Vương Sóc không phổ biến lắm nhưng tên tuổi anh thì rất được biết đến, đặc biệt qua cuộc tình với Châu Tấn, tâm điểm là chuyện chinh phục trái tim người đẹp bằng dàn siêu xe và quà tặng mô hình nhà trị giá nửa triệu USD. Ngoài ra, Vương Sóc còn từng bị đồn có mối quan hệ với Phạm Băng Băng, Ngưu Manh Manh, Lý Tiểu Lộ, Lâm Hy Lôi, Huỳnh Thánh Y. Nhờ đó, Vương Sóc cũng được xem là thiếu gia số một Bắc Kinh.

Đặc biệt, 4 người có một đặc điểm chung là thường yêu những người đẹp hơn tuổi. Châu Tấn hơn Vương Sóc 6 tuổi, Uông Tiểu Phi kém người vợ Từ Hy Viên 5 tuổi, Vương Kha cũng kém người vợ Lưu Đào 2 tuổi. Chỉ có Uông Vũ là ngoại lệ, hai cô bồ cũ Triệu Vy và Lý Ngọc đều kém anh 1 tuổi, còn Huỳnh Dịch kém anh 4 tuổi.

Các thiếu gia Bắc Kinh cũng gây chú ý bằng việc khoe siêu xe, như Vương Kha từng làm khi huy động cả dàn xe hơi đắt tiền “ra quân” trong đám cưới của anh với Lưu Đào năm 2008, gồm các dòng xe Porsche, Mercedes, Lamborghini, Ferrari. Riêng chú rể lái chiếc Rolls-Royce Phantom để đón nàng về dinh.

Theo Sohu, khi sở hữu rất nhiều xe hơi, các thiếu gia cũng không ngần ngại gây ra những vụ đụng xe, phá hủy xe để thể hiện thói ngông, mà lần Vương Sóc đâm cháy xe của Vương Kha mới đây chỉ là một ví dụ.

Hòa Ca
Ảnh: Baidu

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Linkin Park - dấu ấn gợi nhớ tuổi trẻ thế hệ 8x  

Chester Bennington, Mike Shinoda cùng những bài hát như "In the End", "Numb", "Faint"... gắn bó hàng triệu người suốt thập niên 2000.