Thứ ba, 11/8/2009 | 11:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 11/8/2009 | 11:25 GMT+7

Minh tinh Hoa ngữ kể chuyện đóng cảnh nóng

Lý Băng Băng ngượng chín mặt khi diễn trên giường với Châu Du Dân, trong khi Thư Kỳ tỏ ra thoải mái và nhập vai với cảnh phòng the.
> 'Sao' chia sẻ bí mật phòng the

Lý Băng Băng (Li Bingbing)

11

Lý Băng Băng và Zai Zai trong "Flying Butterfly". Ảnh: Cri.

Nàng Hoa đán có một cảnh giường chiếu với Châu Du Dân trong bộ phim Flying Butterfly. Cặp sao đã tạo ra ấn tượng hình ảnh rất tốt. Băng Băng tâm sự: “Tôi rất căng thẳng. Từ trước tôi chẳng biết gì về Du Dân cả. Vì thế, tôi chả biết làm cách nào để diễn tốt với anh ấy. Lúc đó, tôi thấy Zai Zai còn căng thẳng hơn tôi, thậm chí quên hết lời thoại. Hai nhân viên trong đoàn làm phim phải giúp chúng tôi nằm lên giường và thư giãn. Nhưng vì chúng tôi ở trên một chiếc giường nhỏ, lại nằm chồng lên nhau nên rất ngượng ngùng. Cảnh tượng này khiến cả đoàn làm phim cười nghiêng ngả”.

Thang Duy (Tang Wei)

11

Thang Duy và Triều Vỹ trong "Sắc, giới". Ảnh: Tom.

Trong Sắc, giới, nữ diễn viên khả ái đóng một số cảnh hot cùng Lương Triều Vỹ (Tony Leung). Mặc dù đã được báo trước là sẽ có scene nóng, Thang Duy không lường được là số lượng lại nhiều đến vậy. Người đẹp miêu tả quá trình quay phim giống như “theo chân đạo diễn đi tới địa ngục”.

Phạm Băng Băng (Fan Bing Bing)

11

Phạm Băng Băng trong "Apple". Ảnh: Tom.

Trong Apple (Trái táo), minh tinh Hoa ngữ và diễn viên Đồng Đại Vi vào vai một cặp vợ chồng và có rất nhiều cảnh phim nóng. Trong một cuộc họp báo, Băng Băng tâm sự, Đồng Đại Vi không chỉ đóng tốt cảnh sex mà còn chăm sóc cô. “Nàng Kim Tỏa” chia sẻ: “Chúng tôi là bạn nên khi đóng phim, anh ấy luôn bảo vệ tôi. Anh ấy luôn quay lưng về phía ống kính để che chắn khiến tôi không bị lộ quá nhiều trên phim”. Tuy nhiên, vì có nhiều cảnh sex nên Apple bị cấm chiếu.

Châu Tấn (Zhou Xun)

11

Châu Tấn và Ngạn Tổ trong "Minh Minh". Ảnh: Tom.

Người đẹp Hoa ngữ đã có kỷ niệm khó quên khi đóng Minh Minh với diễn viên Ngô Ngạn Tổ (Daniel Wu). Châu Tấn cho biết, cô và Ngạn Tổ chưa hề gặp nhau trước đây. Đến ngày quay, hai người gặp nhau lần đầu, vừa chào hỏi và giới thiệu về nhau xong, Ngạn Tổ đã nói: “Chúng ta lên giường nào!”.

Thư Kỳ (Shu Qi)

11

Thư Kỳ và Trương Chấn trong "Three Times". Ảnh: Tom.

Người đẹp gợi cảm và diễn viên Trương Chấn (Zhang Zhen) có vài cảnh phòng the trong bộ phim Three Times. Cô tâm sự: “Đạo diễn Hầu Hiếu Hiền đã tạo ra một không khí thoải mái nên tôi cảm thấy rất dễ nhập vai, khung cảnh chỉ như có mỗi tôi và Trương Chấn thôi vậy”. Kết quả, Thư Kỳ đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình và bộ phim đã được đánh giá cao, kể cả ở Mỹ.

Trần Tử Hàm (Chen Zi Han)

11

Diễn viên Trần Tử Hàm. Ảnh: Tom.

Siêu mẫu kiêm diễn viên cho biết: “Trong lần quay quảng cáo, có cảnh người đàn ông uống rượu rồi ép tôi uống. Sau đó, anh ấy đẩy tôi vào ghế sofa, hôn hít và âu yếm tôi. Vì đang diễn nên tôi phải chịu đựng, nhưng ký ức này đã trở thành nỗi ám ảnh của tôi”.

Hàn Tuyết (Han Xue)

11

Diễn viên Hàn Tuyết. Ảnh: Tom.

"Nàng Bạch Cốt Tinh" chia sẻ: “Một lần, sau khi kết thúc quay cảnh nóng trong phim, tôi và một nam diễn viên Hong Kong cùng lên xe về khách sạn. Đang ngồi trong xe, anh ấy đột nhiên nắm lấy tay tôi rất chặt và nói: ‘Tay em đẹp quá’. Tôi vội rút ra và rất xấu hổ. Về đến khách sạn, anh ấy ngồi lại rất muộn. Sau đó, may mắn có người quản lý nên tôi có thể từ chối "lời mời" của anh ấy. Chẳng nhẽ người ta lại dễ dàng biến ngay việc đóng cảnh nóng trên phim thành chuyện chăn gối ngoài đời như vậy?”.

Thanh Hương (theo Tom)

 
 
Nghệ sĩ nhạc soul hàng đầu nước Anh cùng đồng sự đưa cho ban tổ chức Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2015 một danh sách đồ ăn, thức uống dài, chi tiết cụ thể.
MC vừa có chuyến đi phượt đến Hà Giang nhân sự kiện lễ hội hoa Tam giác mạch sắp tổ chức.
Ca khúc tưởng nhớ tài tử quá cố Paul Walker trong bom tấn "Fast & Furious 7" lập kỷ lục vế số lượt xem trong thời gian ngắn nhất. 
Bé Bảo Ngọc chinh phục khán giả, giám khảo nhờ thể hiện thần thái, phong cách biểu diễn của diva để đoạt giải thưởng 100 triệu đồng ở "Gương mặt thân quen nhí".