vnexpress
 
Thứ hai, 22/1/2007 | 09:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 22/1/2007 | 09:57 GMT+7

Minh Nhí thú nhận có đi giải phẫu thẩm mỹ

Chàng diễn viên hài không ngần ngại cho biết lý do gần đây, trông anh có vẻ "trẻ hóa đội hình đội ngũ". Anh đã can đảm nhờ bàn tay bác sĩ cắt mí mắt, tẩy trắng răng... tạo cho mình một hình ảnh mới.

Tái ngộ khán giả Việt Nam qua bộ phim Cái bóng bên chồng, khán giả ngoài việc bình luận vì sao Minh Nhí mặc đồ hoa hòe hoa sói còn không ngừng thắc mắc: "Sao hồi này Minh Nhí đẹp trai quá chừng. Không biết qua Mỹ có đi sửa chữa gì không?". Đem thắc mắc hỏi anh, anh cười khà khà thú nhận: "Có, tôi có đi giải phẫu thẩm mỹ".

Minh Nhí bảo, thời gian ở Mỹ, tinh thần suy sụp và quá buồn nên hai mí mắt xụp xuống, trông rất già. Thế là anh quyết định đi hút mỡ quanh mí mắt. Chàng diễn viên này còn nói: "Là nghệ sĩ, nếu có đi giải phẫu thẩm mỹ để đẹp thêm cũng là chuyện bình thường. Tôi không xấu hổ về điều này".

fg

Sau khi cắt mí, tẩy trắng răng, Minh Nhí trông bảnh trai hơn. Ảnh: Tiếp Thị Gia Đình.

Ngày 20/1 là sinh nhật của Minh Nhí. Những năm trước, vào thời điểm này, anh thường "báo động" bạn bè, em út và học trò của mình.

Có hai lần sinh nhật mà anh nhớ mãi không quên. Năm 1997, Minh Nhí tổ chức đại tiệc sinh nhật, mời sơ sơ khoảng... 300 người. Giới ca sĩ, diễn viên hầu như không thiếu ai. Đêm hôm ấy, Minh Nhí làm một liveshow tưng bừng, chỉ hát nhạc Phương Thanh. Sáng hôm sau, anh nói không ra tiếng vì bị sưng họng và phải dưỡng giọng cả tháng.

Ba năm sau, Minh Nhí tổ chức sinh nhật ở nhà hàng, thiệp mời đạt con số kỷ lục: 400 thiệp. Khách đi dự bảo nhau: Minh Nhí cái gì cũng có, không biết tặng gì. Thế là không hẹn, cả mấy trăm bó hoa, lẵng hoa được gửi đến.

Tàn tiệc, Minh Nhí phải cấp tốc thuê xe tải chở hoa về nhà. Ba ngày sau, anh thuê tiếp 4 người đến thanh toán số hoa héo. Rút kinh nghiệm, anh nói lần sau sẽ vẽ trên thiệp mời hình vật dụng cần tặng.

Năm nay, Minh Nhí chỉ mừng sinh nhật âm thầm. Anh tự tặng cho mình một món quà giá trị và mời vài người bạn thân đi uống cà phê.

(Theo Tiếp Thị Gia Đình)

 

 
 

Các sao Hoa ngữ tự tử do trầm cảm vnexpress 

Kiều Nhậm Lương, Trương Quốc Vinh, Giả Hoành Thanh, Trần Bảo Liên... tìm đến cái chết do không vượt qua được những bế tắc tinh thần.

Đăng Khôi đưa vợ con đi chơi biển vnexpress

Nam ca sĩ cùng gia đình có chuyến nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Thiết vào mùa hè.

Nhiều sao diện mốt đồ ngủ đi xem thời trang vnexpress 

Các tuần thời trang là dịp để sao khoe phong cách đa dạng từ thanh lịch đến táo bạo, cả trào lưu mốt váy ngủ gây tranh cãi.

Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh vnexpress 

Dù là phim truyền hình hay điện ảnh, trang phục của mỹ nữ cổ trang ngày càng táo bạo về độ hở khiến cơ quan quản lý phải "tuýt còi".
 
vnexpress