vnexpress
 
Thứ hai, 22/1/2007 | 09:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 22/1/2007 | 09:57 GMT+7

Minh Nhí thú nhận có đi giải phẫu thẩm mỹ

Chàng diễn viên hài không ngần ngại cho biết lý do gần đây, trông anh có vẻ "trẻ hóa đội hình đội ngũ". Anh đã can đảm nhờ bàn tay bác sĩ cắt mí mắt, tẩy trắng răng... tạo cho mình một hình ảnh mới.

Tái ngộ khán giả Việt Nam qua bộ phim Cái bóng bên chồng, khán giả ngoài việc bình luận vì sao Minh Nhí mặc đồ hoa hòe hoa sói còn không ngừng thắc mắc: "Sao hồi này Minh Nhí đẹp trai quá chừng. Không biết qua Mỹ có đi sửa chữa gì không?". Đem thắc mắc hỏi anh, anh cười khà khà thú nhận: "Có, tôi có đi giải phẫu thẩm mỹ".

Minh Nhí bảo, thời gian ở Mỹ, tinh thần suy sụp và quá buồn nên hai mí mắt xụp xuống, trông rất già. Thế là anh quyết định đi hút mỡ quanh mí mắt. Chàng diễn viên này còn nói: "Là nghệ sĩ, nếu có đi giải phẫu thẩm mỹ để đẹp thêm cũng là chuyện bình thường. Tôi không xấu hổ về điều này".

fg

Sau khi cắt mí, tẩy trắng răng, Minh Nhí trông bảnh trai hơn. Ảnh: Tiếp Thị Gia Đình.

Ngày 20/1 là sinh nhật của Minh Nhí. Những năm trước, vào thời điểm này, anh thường "báo động" bạn bè, em út và học trò của mình.

Có hai lần sinh nhật mà anh nhớ mãi không quên. Năm 1997, Minh Nhí tổ chức đại tiệc sinh nhật, mời sơ sơ khoảng... 300 người. Giới ca sĩ, diễn viên hầu như không thiếu ai. Đêm hôm ấy, Minh Nhí làm một liveshow tưng bừng, chỉ hát nhạc Phương Thanh. Sáng hôm sau, anh nói không ra tiếng vì bị sưng họng và phải dưỡng giọng cả tháng.

Ba năm sau, Minh Nhí tổ chức sinh nhật ở nhà hàng, thiệp mời đạt con số kỷ lục: 400 thiệp. Khách đi dự bảo nhau: Minh Nhí cái gì cũng có, không biết tặng gì. Thế là không hẹn, cả mấy trăm bó hoa, lẵng hoa được gửi đến.

Tàn tiệc, Minh Nhí phải cấp tốc thuê xe tải chở hoa về nhà. Ba ngày sau, anh thuê tiếp 4 người đến thanh toán số hoa héo. Rút kinh nghiệm, anh nói lần sau sẽ vẽ trên thiệp mời hình vật dụng cần tặng.

Năm nay, Minh Nhí chỉ mừng sinh nhật âm thầm. Anh tự tặng cho mình một món quà giá trị và mời vài người bạn thân đi uống cà phê.

(Theo Tiếp Thị Gia Đình)

 

 
 

Hoàng Bách cùng vợ con du lịch Singapore đầu năm vnexpress 

Gia đình nam ca sĩ vui đùa cùng cá heo tại biển Sentosa, tham quan Viện hải dương học Sea Aquarium và bảo tàng Lee Kong Chian.

Rooney Mara – ‘nàng thơ’ mới của Hollywood vnexpress

Sau nửa thập kỷ từ khi gây chú ý với vai diễn “cô gái có hình xăm rồng”, người đẹp sinh năm 1985 cho thấy sự tiến bộ vượt bậc với vai diễn Therese trong “Carol”.

Đàm Vĩnh Hưng thu âm 'Tâm sự nàng xuân' tặng khán giả vnexpress 

Nam ca sĩ thể hiện nhạc phẩm nổi tiếng của Hoài An bằng chất giọng da diết, trữ tình qua bản phối mới.

Khán giả thích thú với tiếng cười thâm thúy của Táo Quân 2016 vnexpress

Sự sắc sảo, táo bạo của Táo Quân khi dám nói thẳng nhiều vấn đề từng là điểm nóng từ quốc hội tới đời sống năm qua làm hài lòng khán giả.
 
vnexpress