Thứ hai, 9/1/2017 | 19:09 GMT+7
|
Thứ hai, 9/1/2017 | 19:09 GMT+7

Minh Luân về Đồng Tháp tặng nhà cho người khó khăn

Diễn viên trích tiền bán vé từ đêm nhạc riêng để xây nhà tình nghĩa cho một hộ gia đình nghèo ở tỉnh miền Tây.

Cuối tuần qua, diễn viên - ca sỹ Minh Luân dù khá bận rộn với công việc cuối năm nhưng anh vẫn cố gắng sắp xếp có thời gian để về quê cùng cha mẹ đến thăm hỏi và trao tặng căn nhà tình nghĩa cho bác Trần Văn Sen 75 tuổi đang sinh sống cùng vợ tại xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp.

Ngày 8/1, Minh Luân trao tặng căn nhà cho bác Trần Văn Sen, 75 tuổi, đang sinh sống cùng vợ tại xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Căn nhà trị giá 100 triệu đồng.

Á quân Tình Bolero cho biết: đây là căn nhà thứ 6 mà anh trao tặng trong vòng 7 năm qua và một chiếc cầu xây kiên cố để người dân nơi đây đi lại thuận tiện.

Ca sĩ kiêm diễn viên cho biết đây là căn nhà thứ sáu anh trao tặng trong vòng bảy năm qua.

minh-luan-ve-dong-thap-tang-nha-cho-nguoi-kho-khan-2

Minh Luân chia sẻ anh hạnh phúc khi được người dân ở đây chào đón trong không khí thân tình, ấm áp. Anh còn góp tiền xây một chiếc cầu để người dân nơi đây đi lại thuận tiện.

Không dừng lại ở việc trao nhà, chàng rể của phim Nhà có 5 nàng tiên tiếp tục cùng cha mẹ đến Ủy ban xã Bình Thạnh Trung trao tặng 100 phần quà gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì gói, nước mắt, dầu ăn, đường, bột ngọt...cho 100 hộ nghèo nơi đây, giúp họ đón Tết Nguyên Đáng 2017 ấm no và sung túc hơn.

Ngoài buổi trao nhà, diễn viên cùng bố mẹ đến Ủy ban xã Bình Thạnh Trung trao tặng 100 phần quà gồm. Mỗi phần gồm 10 kg gạo, một thùng mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt... cho các hộ gia đình khó khăn. Anh mong góp phần nhỏ giúp mọi người đón Tết Nguyên Đán đầm ấm.

minh-luan-ve-dong-thap-tang-nha-cho-nguoi-kho-khan-4

Bố của Minh Luân giúp con trai tận tay trao quà cho mọi người. Ngoài tham gia đóng phim, đóng kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận (TP HCM), Minh Luân (trái) đang lấn sân ca hát chuyên nghiệp sau khi đoạt giải á quân cuộc thi "Tình Bolero".

Ảnh: Duy England

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.