Thứ bảy, 23/6/2012 | 09:26 GMT+7
|
Thứ bảy, 23/6/2012 | 09:26 GMT+7

Mẹ Kim Kardashian bị tố chỉ đạo con gái diễn sex

Kris Humphries - chồng cũ của Kim Kardashian - tiết lộ với người tình rằng, băng sex bị rò rỉ năm 2007 giữa người đẹp siêu vòng ba và bạn trai Ray J là do chính mẹ của Kim đạo diễn.
> 2 triệu lượt người tìm băng sex của Kim Kardashian

Kris Humphries từng có một thời gian qua lại với Myla Sinanaj. Hiện tại, Kris và Myla cũng đường ai nấy đi. Nhưng mới đây, Myla Sinanaj đã tiết lộ chuyện riêng tư nhà Kim với trang TMZ.

Theo Myla, Kris từng kể với cô rằng, chính mẹ Kim - bà Kris Jenner - đã lên kế hoạch quay cuốn băng sex để con gái mình nhanh chóng nổi tiếng. Jenner trực tiếp giám sát các shoot hình và yêu cầu con gái quay lại vì theo bà, cuộn băng đầu chưa đủ độ đẹp mắt để tung ra.

a

Đoạn clip mà Myla tố do chính bà Kris Jenner đạo diễn là những cảnh giường chiếu giữa Kim và bạn trai cũ Ray J. Ảnh: WEN.

Đoạn băng sex mà Myla nói đến là clip giường chiếu giữa Kim Kardashian với bạn trai cũ Ray J, được quay từ năm 2003 và bị rò rỉ trên mạng năm 2007. Lúc bấy giờ Kim đã nhanh tay thương thảo với giá 5 triệu USD để ngăn chặn việc phát tán rộng rãi. Sau khi bị tung băng sex, không chỉ Kim trở nên nổi tiếng mà cả nhà Kardashian cũng được nhiều người biết tới.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với gia đình Kardashians cho rằng, Kris hoặc Myla - một trong hai người - đã bịa đặt về vụ băng sex, vì mẹ con nhà Kardashian chưa bao giờ nói chuyện về scandal này với Kris.

a

Kris Jenner, Kim Kardashian và Kris Humphries. Ảnh: Socialite.

Ngoài thông tin về băng sex, Myla Sinanaj cũng khẳng định, cô là tình yêu đầu đời của Kris, hai người đã qua lại trước khi Kris cưới Kim. Theo lời Myla, cô còn giữ rất nhiều tin nhắn, trong đó, cầu thủ bóng rổ này bày tỏ mong muốn nhanh chóng ly hôn với Kim để quay lại cùng Myla.

Vụ việc được tiết lộ vào thời điểm Kris và Kim đang tiến hành các thủ tục ly hôn. TMZ phân tích, thông tin Myla đưa ra gây bất lợi cho Kris. Bởi trong vụ ly hôn, Kris luôn cho rằng anh ta là người chịu tổn thương do bị Kim lừa gạt. Kris viện lý lẽ, trong khi anh ta tin rằng đám cưới xa hoa của hai người vào tháng 8/2011 là xuất phát từ tình yêu thì với Kim chỉ là màn cưới giả để nổi tiếng và thu lợi. Tuy nhiên, nếu thông tin của Myla là chính xác thì luận điệu "bị tổn thương" của Kris sẽ khó được tòa tin tưởng.

a

Myla Sinanaj - bạn gái một thời của Kris. Ảnh: Hollywood Life.

Trong khi đang cố vòi tiền từ vụ ly hôn với Kim Kardashian, Kris cũng đang phải đối mặt với vụ tống tiền của Myla. Myla từng nhắn tin đe dọa, nếu chàng cầu thủ không chịu chi tiền, hàng loạt thông tin bất lợi về anh ta sẽ bị cô phanh phui. Và tin về băng sex có thể là động thái đầu tiên từ phía Myla.

Hiện, người đẹp siêu vòng ba cùng bạn trai mới Kanye West đang ở Paris, Pháp, nên chưa đưa ra bình luận gì về sự việc.

Hoàng Anh

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".