Chủ nhật, 15/1/2012 | 10:42 GMT+7
|
Chủ nhật, 15/1/2012 | 10:42 GMT+7

Marc Anthony dẹp cơn ghen để làm việc với vợ cũ

Trái ngược với tin đồn quyết định không làm việc với Jennifer Lopez vì bực bội chuyện cô nhanh chóng có tình mới, nam ca sĩ nổi tiếng đã xuất hiện vui vẻ bên vợ cũ hôm 14/1 để quảng bá cho chương trình "Q'Viva The Chosen".
> J. Lo đưa tình trẻ tới Marốc bằng phi cơ riêng/ Jennifer Lopez và Marc Anthony ly hôn

J.Lo và Marc khi còn mặn nồng. Ảnh: Wen.

J.Lo và Marc khi còn mặn nồng. Ảnh: Wen.

Trên sân khấu tại Cilifornia, Mỹ, cặp sao chia tay hồi mùa hè 2011 công bố ngắn gọn về dự án âm nhạc họ đang làm chuẩn bị phát sóng trên Univision vào ngày 28/1. Anthony cúi xuống đưa tay đỡ Lopez leo lên các bậc cầu thang và cùng ngồi xuống trên ghế giám đốc. Mỹ nhân 42 tuổi mặc chiếc váy bó màu xanh da trời.

Khi được hỏi về việc hợp tác với người từng đầu gối tay ấp với mình bao năm, cô mỉm cười cho biết: "Nó giống hệt trước đây. Chúng tôi có một thời gian tuyệt vời làm việc cùng nhau". J.Lo còn chia sẻ thêm, cô muốn tiếp tục ngồi ghế giám khảo của "Q'Viva Chosen" một mùa nữa nếu chương trình này thành công. Trong khi đó, Anthony nói rằng thật sai lầm nếu nghĩ "Q'Viva Chosen" chỉ là một cuộc thi tìm kiếm tài năng thông thường.

J.Lo tình tứ bên bạn trai trong kỳ nghỉ ở Hawaii dịp Lễ Tạ ơn. Ảnh: Bigpictures.

J.Lo tình tứ bên bạn traikém 18 tuổi trong kỳ nghỉ ở Hawaii dịp Lễ Tạ ơn 2011. Ảnh: Bigpictures.

Trước đó, hai ngôi sao đã cùng giọng ca nổi tiếng Jamie King đi khắp miền Bắc và Nam Mỹ để tìm kiếm các gương mặt cho chương trình nhạc Latin. "Q'Viva Chosen" gồm 12 tập, được phát sóng hàng tuần ở Mỹ và các đài truyền hình nói tiếng Tây Ban Nha ở châu Mỹ Latin. Trong tuần trước, Anthony và Lopez đã cùng đánh giá các thí sinh.

Điều này xóa bỏ tin đồn Anthony nổi đóa khi phát hiện ra J.Lo thắm thiết với người tình trẻ Casper Smart và quyết định không tiếp tục làm việc cùng vợ cũ. Một người bạn của Marc trước đó còn tiết lộ, anh dự định nói chuyện với nhà sản xuất Simon Fuller về việc rời khỏi chương trình "Q'Viva Chosen".

Cặp song ca No Me Ames kết thúc cuộc hôn nhân chỉ một tháng sau lễ kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Người đàn bà đẹp thế giới 2011 nhanh chóng tìm được tình yêu bên vũ công kém mình 18 tuổi.

Huy Phạm

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.