Thứ sáu, 5/9/2008 | 14:34 GMT+7
|
Thứ sáu, 5/9/2008 | 14:34 GMT+7

Mai Phương Thúy không dự '20 năm Hoa hậu VN'

Hoa hậu VN 2006 không có mặt trong buổi tổng duyệt sáng 5/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Tối nay, cô vẫn tiếp tục quay phim "Âm tính" tại TP HCM.
> Mai Phương Thúy quay cảnh làm gái gọi

Sau khi rời Hội Anra Hà Nội thăm mẹ bị gãy tay mấy ngày, Mai Phương Thúy đã vào Nam để thực hiện một số cảnh quay trong phim Âm tính. Đêm 4/9, cô quay cảnh làm gái gọi tại cầu Thị Nghè tới 5h sáng. Ngay sau đó, Thúy tới Củ Chi tham gia một chương trình từ thiện. 4h chiều nay, cô lại làm việc cùng đoàn phim. Theo kế hoạch, tới 10/9, cô mới rời Sài Gòn.

Hoa hậu VN 2006 Mai Phương Thúy. Ảnh: Hoàng Hà.

Hoa hậu VN 2006 Mai Phương Thúy. Ảnh: Hoàng Hà.

Trong khi đó, chương trình giao lưu ca nhạc kỷ niệm "20 năm Hoa hậu VN" được tổ chức vào tối 5/9 tại Hà Nội. Sáng nay, 3 người đẹp từng đội vương miện là Bùi Bích Phương, Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh và tân Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung đã tham gia buổi tổng duyệt tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Khánh do bận nên chỉ có thể đến ghép đội hình vào buổi chiều. Như vậy, ý tưởng tổ chức cuộc hội ngộ 11 người đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu VN từ trước đến nay đã không thực hiện được. Trước đó, Ban tổ chức cho biết sẽ trao thêm danh hiệu Hoa hậu Việt Nam hoạt động xã hội từ thiện hiệu quả nhất cho Mai Phương Thúy trong dịp này.

Hoa hậu Thùy Dung tươi tỉnh trong buổi tổng duyệt, sau khi Ban tổ chức tuyên bố

Hoa hậu Thùy Dung tươi tỉnh trong buổi tổng duyệt. Khi được hỏi cảm thấy sao trước kết luận của Ban tổ chức rằng cô "không làm gì gian trá" trong cuộc thi Hoa hậu VN, cô từ chối trả lời. Ảnh: Mỹ Dung.

Tối nay, tân Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung sẽ giao lưu với khán giả. 4 Hoa hậu Bích Phương, Diệu Hoa, Kiều Anh, Ngọc Khánh cũng có cuộc trò chuyện với nhà thơ Dương Kỳ Anh (Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu VN) và người hâm mộ. 10 người đẹp nhất cuộc thi năm 2008 và các thí sinh đoạt giải phụ sẽ trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội.

Ba Hoa hậu Hà Kiều Anh, Bùi Bích Phương, Nguyễn Diệu Hoa tập lại bài "Và tôi cũng yêu em" của Đức Huy cho buổi diễn tối nay. Ảnh: Mỹ Dung.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Kasim Hoàng Vũ, Lê Hiếu, Lưu Hương Giang, Phương Anh, Ngọc Khuê và các nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc nhẹ Việt Nam. Tổng đạo diễn chương trình là NSND Trần Bình.

Ngọc Trần - Hà Linh

 
 

Brad Pitt từng bí mật tới Campuchia thăm các con  

Các con của cặp sao được cho là lần lượt ở với bố và mẹ khi Angelina Jolie quảng bá phim mới ở Campuchia hồi giữa tháng 2.

Noo Phước Thịnh khám phá ngôi nhà lộn ngược ở Thái Lan  

Ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids thỏa sức đùa nghịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phuket.

Phạm Hương chúc mừng học trò đoạt danh hiệu hoa khôi   

Người đẹp diện thiết kế lụa pha lông tua rua trong tiệc cảm ơn của Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân tại TP HCM.

Hoàng Thùy Linh, SNSD biểu diễn chung đêm nhạc  

Ca sĩ "Bánh trôi nước" là đại diện duy nhất của Việt Nam trong concert Việt - Hàn mang tên "Đồng hành" vào ngày 1/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. 

Ngọc Huyền bất đồng với học trò, rút khỏi game show  

Huấn luyện viên và thí sinh Ngọc Quyền của chị bỏ thi trước thềm chung kết "Đường đến danh ca vọng cổ" vì không thống nhất ở khâu kịch bản.