Thứ tư, 8/8/2012 | 07:00 GMT+7
|
Thứ tư, 8/8/2012 | 07:00 GMT+7

Mã Quốc Minh bị đồn yêu thầm Hồ Hạnh Nhi

Báo Hong Kong đưa tin, Mã Quốc Minh từ lâu đã muốn sở hữu trái tim Hồ Hạnh Nhi. Hai người đóng cặp trong phim mới của TVB khi nữ diễn viên vừa chia tay người yêu. Đây là cơ hội để tài tử “tấn công” người đẹp.
> Hồ Hạnh Nhi chia tay vì người yêu trăng hoa/ Liễu Nham khóc vì bị nghi 'giật bạn trai của Hạnh Nhi'

Cách đây 7 năm, Hồ Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh cùng tham gia đóng phim Phì Điền hỷ sự (To Grow With Love). Báo chí xứ Cảng thơm đưa tin, Mã Quốc Minh đã có tình ý với Hồ Hạnh Nhi từ khi đóng phim này. Nhưng lúc đó, Hạnh Nhi đang yêu Huỳnh Tông Trạch, Quốc Minh đành ngậm ngùi từ bỏ ý định theo đuổi cô.

b

Hồ Hạnh Nhi và Mã Quốc Minh. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, đến nay, mối tình 8 năm của Hạnh Nhi - Tông Trạch đã kết thúc. Người luôn trông ngóng về Hạnh Nhi - Mã Quốc Minh - được cho là đang chuẩn bị tinh thần để giành lấy hoa đán TVB xinh đẹp.

Cơ hội đến khi năm nay, Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh sẽ đóng tình nhân trong phim mới Mùa yêu (tên tạm thời). Gần đây, trong lễ bấm máy quay phim, tài tử họ Mã đã khiến nhiều fan của Huỳnh Tông Trạch tức giận khi phát biểu, 7 năm trước, trong Phì Điền hỷ sự, anh không theo đuổi được Hạnh Nhi, mãi đến bây giờ mới có cơ hội được làm tình nhân của Hạnh Nhi trong Mùa yêu. Nam diễn viên còn đùa cợt: “Đến lúc đóng phim, tôi sẽ yêu cầu tăng thêm nhiều cảnh ôm hôn cô ấy, lưỡi của tôi rất dài, chỉ có tóc là ngắn!”.

Hồ Hạnh Nhi nghe phát biểu của Quốc Minh thì đỏ bừng mặt xấu hổ.

v

Tài tử Mã Quốc Minh. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, khi báo chí đồng loạt đưa tin Quốc Minh yêu thầm Hồ Hạnh Nhi, tài tử lại lên tiếng phủ nhận. Anh cho rằng, báo chí đang quá quan tâm đến Hồ Hạnh Nhi, đồng thời hy vọng anh sẽ không bị lôi kéo vào chuyện chia tay của Hạnh Nhi - Tông Trạch. “Fan của Hạnh Nhi, Tông Trạch đều mong muốn họ nối lại tình cảm. Tôi rất sợ bị các fan chửi rủa”, Mã Quốc Minh nói.

Về phía Hồ Hạnh Nhi, khi trả lời phỏng vấn của báo Hong Kong, cô cũng cho biết, cô không cảm thấy đang bị Mã Quốc Minh theo đuổi.

Mã Quốc Minh (Kenneth Ma), sinh năm 1974, là diễn viên TVB. Khởi nghiệp điện ảnh từ năm 2000, đến nay, vị trí của anh ở Đài TVB đang ngày càng được khẳng định. Quốc Minh từng đóng các phim: Phì Điền hỷ sự (2006), Thiết mã tầm kiều (A Fistful of Stances, 2010), Bao la vùng trời 2 (Triumph In The Skies 2, 2012), Trở về Tam Quốc (2012)...

Huệ Nguyễn

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.