Thứ năm, 8/9/2016 | 14:31 GMT+7
|
Thứ năm, 8/9/2016 | 14:31 GMT+7

Lý Nhã Kỳ thấy ấm áp khi bắt tay Tổng thống Pháp

Cựu Đại sứ Du lịch chia sẻ Tổng thống Francois Hollande gây ấn tượng với cô ở vẻ thân thiện, lịch thiệp trong buổi gặp gỡ tại TP HCM, chiều 7/9.

Lý Nhã Kỳ tham dự hội thảo giữa Tổng thống Francois Hollande với doanh nghiệp Pháp - Việt trong chuyến thăm Việt Nam. Là khách mời nữ duy nhất, cô chọn mặc chiếc áo dài xanh thêu hoa, phom dáng cổ điển.

Cựu Đại sứ Du lịch chia sẻ điều làm cô bất ngờ là sự thân thiện của Tổng thống Pháp trong vài phút giao lưu ngắn ngủi . "Tôi cảm nhận được sự ấm áp của ông dành cho mình. Tổng thống nắm chặt tay tôi và hỏi thăm khi biết tôi từng hợp tác tài trợ cho Liên hoan phim Cannes 2016 và Triển lãm thời trang tại Viện bảo tàng Pháp Les Arts Décoratifs năm 2015", cô nói.

Người đẹp vinh dự bắt tay cùng Tổng thống.

Tổng thống Pháp bắt tay Lý Nhã Kỳ trong buổi hội thảo.

Cách Tổng thống chăm chú nghe những chia sẻ cũng khiến Lý Nhã Kỳ cảm kích. Người đẹp nhận xét ông Francois Hollande lịch lãm, đậm chất Pháp như những người bạn cô quen ở đất nước này.

Buổi hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm tạo ra cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước. Lý Nhã Kỳ cho biết cô vốn có mối quan hệ đối tác với nhiều nhà thiết kế, doanh nghiệp ở Pháp và cũng thường xuyên đến đất nước này trong các tuần lễ thời trang hay liên hoan phim. Vì vậy, buổi hội thảo mang đến cho cô nhiều mối quan hệ và cơ hội làm ăn mới. 

Với tình yêu dành cho đất nước và con người Pháp, Lý Nhã Kỳ cho biết cô tiếp tục hợp tác bảo trợ cho Liên hoan phim Cannes năm 2017. Cô đang cùng ban tổ chức thảo luận một số dự án nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam ở Cannes, đồng thời tích cực ủng hộ các hoạt động giao lưu văn hoá Việt - Pháp ở hai nước.

Vân An  |  

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Minh Nhí: 'Tôi ngại bị so sánh với NSƯT Hữu Châu'  

Diễn viên hài áp lực khi đóng phim về người chuyển giới - cùng môtíp nhân vật nghệ sĩ Hữu Châu đã thể hiện thành công.

Những nhập nhèm trong cơ chế cấp phép ca khúc  

Sau hàng loạt sai sót trong quản lý ca khúc, Cục Nghệ thuật Biểu diễn thừa nhận những văn bản quy phạm pháp luật hiện hành đã không còn phù hợp và cần thay đổi.

Hồng Đào: 'Chồng tôi khóc khi con đi học xa'  

Nghệ sĩ hải ngoại kể chuyện ông xã Quang Minh khóc giữa căn phòng trống vì con gái lần đầu xa nhà ở tuổi 18.