Thứ năm, 8/9/2016 | 14:31 GMT+7
|
Thứ năm, 8/9/2016 | 14:31 GMT+7

Lý Nhã Kỳ thấy ấm áp khi bắt tay Tổng thống Pháp

Cựu Đại sứ Du lịch chia sẻ Tổng thống Francois Hollande gây ấn tượng với cô ở vẻ thân thiện, lịch thiệp trong buổi gặp gỡ tại TP HCM, chiều 7/9.

Lý Nhã Kỳ tham dự hội thảo giữa Tổng thống Francois Hollande với doanh nghiệp Pháp - Việt trong chuyến thăm Việt Nam. Là khách mời nữ duy nhất, cô chọn mặc chiếc áo dài xanh thêu hoa, phom dáng cổ điển.

Cựu Đại sứ Du lịch chia sẻ điều làm cô bất ngờ là sự thân thiện của Tổng thống Pháp trong vài phút giao lưu ngắn ngủi . "Tôi cảm nhận được sự ấm áp của ông dành cho mình. Tổng thống nắm chặt tay tôi và hỏi thăm khi biết tôi từng hợp tác tài trợ cho Liên hoan phim Cannes 2016 và Triển lãm thời trang tại Viện bảo tàng Pháp Les Arts Décoratifs năm 2015", cô nói.

Người đẹp vinh dự bắt tay cùng Tổng thống.

Tổng thống Pháp bắt tay Lý Nhã Kỳ trong buổi hội thảo.

Cách Tổng thống chăm chú nghe những chia sẻ cũng khiến Lý Nhã Kỳ cảm kích. Người đẹp nhận xét ông Francois Hollande lịch lãm, đậm chất Pháp như những người bạn cô quen ở đất nước này.

Buổi hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm tạo ra cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước. Lý Nhã Kỳ cho biết cô vốn có mối quan hệ đối tác với nhiều nhà thiết kế, doanh nghiệp ở Pháp và cũng thường xuyên đến đất nước này trong các tuần lễ thời trang hay liên hoan phim. Vì vậy, buổi hội thảo mang đến cho cô nhiều mối quan hệ và cơ hội làm ăn mới. 

Với tình yêu dành cho đất nước và con người Pháp, Lý Nhã Kỳ cho biết cô tiếp tục hợp tác bảo trợ cho Liên hoan phim Cannes năm 2017. Cô đang cùng ban tổ chức thảo luận một số dự án nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam ở Cannes, đồng thời tích cực ủng hộ các hoạt động giao lưu văn hoá Việt - Pháp ở hai nước.

Vân An  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Mỹ Linh: 'Tôi không muốn sống mệt mỏi như Tùng Dương'  

Nữ ca sĩ nói đàn em nhiều lúc căng thẳng, mệt mỏi vì luôn đòi hỏi bản thân quá cao trong âm nhạc, thay vì biết cân bằng hơn.

Cặp chị em bán kẹo hát dân ca làm Đại Nghĩa khóc  

Lối hát mộc và diễn xuất của thí sinh nhí khiến giám khảo xúc động, giúp các bé đoạt giải nhất game show với 30 triệu đồng.