Thứ tư, 10/5/2017 | 07:58 GMT+7
|
Thứ tư, 10/5/2017 | 07:58 GMT+7

Lý Nhã Kỳ chi gần 25 tỷ quảng bá Việt Nam ở Liên hoan phim Cannes

Cựu Đại sứ Du lịch tài trợ toàn bộ hoạt động quảng bá du lịch, điện ảnh nước nhà suốt 10 ngày diễn ra liên hoan phim uy tín ở Pháp.

Chiều 9/5, tại TP HCM, Lý Nhã Kỳ dự họp báo công bố thông tin quảng bá du lịch thành phố và điện ảnh Việt Nam tại Liên hoan phim Cannes (Pháp) lần thứ 70 sắp tới.

* Lý Nhã Kỳ chia sẻ tại họp báo

Lý Nhã Kỳ cho biết số tiền tài trợ khoảng một triệu Euro (gần 25 tỷ đồng) không nhỏ, nhưng cũng không lớn so với cơ hội quảng bá hình ảnh nước nhà ở sự kiện quốc tế. Khoản tiền dùng để chi trả cho một công ty truyền thông Pháp thiết kế, sản xuất bảng quảng cáo, tổ chức các đêm tiệc giới thiệu du lịch, điện ảnh Việt.

"Thực tế, khi bắt tay vào công việc, tôi nghĩ sẽ có nhiều hạng mục phát sinh theo số lượng khách mời hoặc do chúng ta muốn làm tốt hơn nữa. Tôi công bố con số không nhằm mục đích khoe khoang khả năng. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi và rất nhiều người làm hết sức vì tự hào về đất nước", người đẹp chia sẻ.

* Lý Nhã Kỳ tạo dáng ở họp báo

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đã thuê làm ba bảng quảng cáo, mỗi bảng có kích thước 21 m x 3 m, đặt tại mặt trước của khách sạn Majestic - vị trí đối diện nơi tổ chức Liên hoan phim Cannes. Bảng quảng cáo của Cục Điện ảnh có hình ảnh kỳ quan Sơn Đoòng - bối cảnh quay phim Kong: Skull Island, còn lại sẽ là hình ảnh biểu trưng về TP HCM. Ba bảng quảng cáo này được đặt suốt thời gian diễn ra sự kiện điện ảnh.

Ngoài ra, đại diện Sở Du lịch TP HCM và Cục Điện ảnh còn tổ chức những buổi tiếp xúc với nhà đầu tư, truyền thông, đặt gian hàng riêng... để mời gọi hợp tác, quảng bá du lịch và văn hóa Việt.

Lý Nhã Kỳ trả lời phỏng vấn cùng ông Bùi Tá Hoàng Vũ - giám đốc Sở Du lịch TP HCM và bà Ngô Phuơng Lan,

Tư trái qua: Bà Ngô Phương Lan - Cục trưởng Cục Điện ảnh Việt Nam, Lý Nhã Kỳ và ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP HCM tại họp báo chiều 9/5. Ảnh: Bill.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ vì bận rộn nhiều hoạt động, cô không tập trung đầu tư hình ảnh bản thân khi đến Cannes. Người đẹp giao các nhà thiết kế Việt lên ý tưởng và thực hiện trang phục cho cô. 

Năm nay, Lý Nhã Kỳ tiếp tục là một trong ba nhà bảo trợ cá nhân cho tổ chức Cinéfondation ở Liên hoan phim Cannes, bên cạnh nữ tỷ phú gốc Libăng - Mouna Ayoub và bà Oberfeld. Cô là gương mặt châu Á duy nhất bảo trợ cho tổ chức này hai năm liên tiếp. Cinéfondation được thành lập với mong muốn tìm kiếm tài năng mới, bồi dưỡng và góp phần đào tạo các tên tuổi cho nền điện ảnh thế giới.

* Lý Nhã Kỳ chia sẻ áp lực khi đi thảm đỏ LHP Cannes

Liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17 đến ngày 28/5. Lần đầu tiên Cục Điện ảnh Việt Nam có sự hợp tác với ban tổ chức sự kiện điện ảnh này.

Vân An  |  

 
 
 
 

9 năm phấn đấu trước khi mắc ung thư của Kim Woo Bin   

Từ một người mẫu không có kinh nghiệm diễn xuất, Kim Woo Bin học hỏi để trở thành nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, được đông đảo khán giả châu Á hâm mộ.

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Những điệp viên 007 hào hoa trên màn bạc   

Daniel Craig, Pierce Brosnan, Roger Moore... từng gắn bó với vai diễn về chàng điệp viên James Bond đình đám.

Những nhập nhèm trong cơ chế cấp phép ca khúc  

Sau hàng loạt sai sót trong quản lý ca khúc, Cục Nghệ thuật Biểu diễn thừa nhận những văn bản quy phạm pháp luật hiện hành đã không còn phù hợp và cần thay đổi.