Thứ ba, 29/5/2012 | 15:17 GMT+7
|
Thứ ba, 29/5/2012 | 15:17 GMT+7

Lý Băng Băng phủ nhận mỉa mai Phạm Băng Băng

Người đẹp họ Lý lên tiếng trước "cuộc phỏng vấn đồn thổi" về việc cô ngầm công kích chiếc váy tứ đại mỹ nhân của Phạm Băng Băng tại Liên hoan phim Cannes 2012.
> Phạm Băng Băng diện váy 'tứ đại mỹ nhân'/ Thành Long, Lý Băng Băng tới Cannes bằng máy bay riêng

Không có gì tạo nên sự chú ý của người đọc hiếu kỳ hơn câu chuyện về sự cạnh tranh giữa hai ngôi sao nữ cùng tên khác họ của làng giải trí gốc Hoa. Đó là lý do khiến trong nhiều năm qua, truyền thông Trung Quốc luôn tìm cách thu hút dư luận vào các bài báo về mối quan hệ đặc biệt giữa Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng.

a

Phạm Băng Băng và chiếc váy thêu hình tứ đại mỹ nhân trong lịch sử Trung Hoa cổ đại trên thảm đỏ Cannes 2012. Ảnh: Splash.

Dù cùng thuộc một công ty quản lý - Huayi Brothers Media - hai người luôn bị đặt trong những tình huống đối nghịch vì nhiều duyên cớ, gần đây nhất là Liên hoan phim Cannes lần thứ 65 diễn ra tại Pháp. Trong khi Phạm Băng Băng, 30 tuổi, nổi bật trên thảm đỏ trong chiếc váy lấy cảm hứng từ văn hóa cổ đại Trung Hoa, Lý Băng Băng lại chỉ diện những bộ váy giản dị dù không kém phần xinh đẹp.

a

Phạm Băng Băng diện váy hàng hiệu tới dự các sự kiện thuộc Liên hoan phim. Ảnh: RCFA.

Trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Cannes, tin đồn về việc Lý Băng Băng nhạo báng đồng nghiệp họ Phạm đã rộ lên. Theo nguồn tin, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về lý do lựa chọn hình ảnh giản dị để xuất hiện trên thảm đỏ, Lý Băng Băng nói: “Tôi nghĩ một chiếc váy lệch vai sẽ phù hợp hơn, thay vì một chiếc váy diêm dúa và trông có phần kỳ cục”. Vế sau của câu trả lời được cho là nhắm đến Phạm Băng Băng với chiếc váy có phần chân in hình tứ đại mỹ nhân cùng những họa tiết gốm chạy dọc thân váy.

a

Lý Băng Băng giản dị trên thảm đỏ Cannes. Ảnh: AFP.

Tuy nhiên, trong một phát ngôn mới đây, Lý Băng Băng phủ nhận sự tồn tại một cuộc phỏng vấn với những lời lẽ như thế. Người đẹp họ Lý cho biết, bất cứ cuộc phỏng vấn nào của cô trên thảm đỏ Cannes cũng đều được quay lại nhưng không có video nào cho thấy cô từng nói thế.

“Thật là điều đáng mừng khi nhiều gương mặt của nền điện ảnh Trung Quốc tỏa sáng trên thảm đỏ thế giới”, Lý Băng Băng nói. Sau đó, nữ diễn viên trích dẫn một câu nói trước đó của Phạm Băng Băng để làm sáng tỏ những thắc mắc của fan trên mạng Weibo: "Tôi nhớ Xiao Fan (nickname của Phạm Băng Băng) từng nói: 'Không có gì nghiêm trọng khi bạn đã quen với việc cảm nhận hàng nghìn mũi tên đâm vào trái tim mình'. Tóm lại, bạn phải tự biết cách làm thế nào để không bị cuốn vào cơn bão truyền thông".

Hoàng Anh

 

 

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Em chồng Hà Tăng đưa êkíp 70 người của Ariana Grande về Việt Nam  

Phillip Nguyễn cho biết anh phải đáp ứng nhiều yêu cầu về chất lượng biểu diễn và sinh hoạt cho đoàn nghệ sĩ quốc tế.