Thứ ba, 27/7/2010 | 16:49 GMT+7
|
Thứ ba, 27/7/2010 | 16:49 GMT+7

Lưu Gia Linh bị đăng ảnh cặp kè cùng tỷ phú

Trong khi tin đồn lừa dối chồng, Lương Triều Vỹ, hồi năm ngoái vẫn chưa được làm rõ, nữ diễn viên lại vướng vào nghi vấn ngoại tình mới, khi bức ảnh cô và một tỷ phú thân thiết như tình nhân bị phát hiện.
> Lương Triều Vỹ dùng phép để giữ vợ

Số mới nhất của tạp chí Southern Entertainment Weekly của Hong Kong ra hôm 26/7 có đăng hai bức ảnh chụp vợ của tài tử Lương Triều Vỹ cùng người đàn ông bí ẩn. Trên trang bìa là ảnh Lưu Gia Linh (Carina Lau) ngồi bên cạnh người đó. Nữ diễn viên khoác tay và tựa cằm vào vai ông ta rất thân mật, còn người đàn ông vòng tay qua đùi kiểu như các đôi tình nhân vẫn thường làm. Thời điểm chụp bức ảnh chưa được xác định.

2 bức ảnh bị đăng lên tạp chí của Lưu Gia Linh và người đàn ông được cho là tỷ phú Hong Kong.

2 bức ảnh bị đăng lên tạp chí của Lưu Gia Linh và người đàn ông được cho là tỷ phú Hong Kong. Ảnh: Net East.

Trong một bức ảnh khác, Lưu Gia Linh được cho là đang tham gia một sự kiện bất động sản cùng với ông này vào ngày 18/10/2009, tức là sau khi cô đã kết hôn với tài tử Hong Kong. Trước đây, có tin đồn vào hôm 11/11 năm ngoái, nữ diễn viên đã bí mật tiệc tùng và cư xử rất thân mật với một người đàn ông trông giống Thành Long.

Chiều 26/7, tạp chí Oriental Earth cũng đăng bức ảnh này, nhưng có chú thích thêm thông tin đáng chú ý “người ngồi bên cạnh Lưu Gia Linh trong bức ảnh là một tỷ phú có tên King Fu, là một trong những người khổng lồ trong giới kinh doanh bất động sản và công nghệ ở Hong Kong, sở hữu tài sản lên đến 10 tỷ dollar Hong Kong”.

Năm ngoái mới tổ chức đám cưới

Năm ngoái, hôn lễ của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh được coi là một trong những đám cưới linh đình nhất trong lịch sử châu Á. Năm nay, cả hai thậm chí còn không ở bên nhau trong ngày kỷ niệm một năm làm vợ chồng. Ảnh: Xinhua.

Theo tờ Oriental Earth, ông này mang quốc tịch Trung Quốc nhưng cũng thường xuyên lưu trú ở Hong Kong. Những doanh nghiệp mà ông sở hữu bao gồm tập đoàn máy tính Fujian Start Computer, các công ty bất động sản Chongqing Olympic Garden Land, Beijing Real Estate Limited…

Trước tin đồn bị vợ lừa dối, Lương Triều Vỹ (Tony Leung) phát biểu thông qua công ty quản lý Trạch Đông: “Việc bị đồn đại là hoàn toàn bình thường, rất bình thường trong cuộc sống này. Phần tôi thì tuyệt đối tin tưởng vợ”.

Lương Triều Vỹ vẫn tuyên bố tin tưởng vào lòng chung thủy của vợ.

Lương Triều Vỹ vẫn tuyên bố tin tưởng vào lòng chung thủy của vợ. Ảnh: mtime.

Mặc dù ngôi sao của “Đại chiến Xích Bích” tuyên bố như vậy, tin đồn vợ chồng anh lục đục vẫn tiếp tục lan truyền và chưa có dấu hiệu chấm dứt. Hồi tháng 6, hai vợ chồng cùng tới Trung Quốc trong thời gian Lương Triều Vỹ đóng phim "The Great Master", vẫn cùng đi nhà hàng ăn uống tình tứ. Nhưng mới đây, hôm 21/7, cũng là kỷ niệm một năm ngày cưới, Lưu Gia Linh đột ngột trở về Hong Kong trong khi chồng cô vẫn ở lại đại lục.
 
Khi được hỏi, bạn thân của Lưu Gia Linh là nữ diễn viên Ngô Quân Như (Sandra Ng) bình luận: “Chẳng có vấn đề gì. Muốn tôi nói sao? Đi chơi, mua sắm, nắm tay bạn bè, đó là chuyện thường mà”. Ngô Quân Như cũng nói thêm, cô không nhận ra người đàn ông này.

* Clip: Lưu Gia Linh tình tứ nắm tay người đàn ông lạ ở nơi công cộng

Pham Mi Ly

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.