Thứ hai, 13/7/2015 | 16:34 GMT+7
|
Thứ hai, 13/7/2015 | 16:34 GMT+7

Loki Bảo Long trở lại sau thời gian bế tắc

Nam ca sĩ chia sẻ khoảng thời gian qua, anh bỏ lơ hoạt động ca hát vì mệt mỏi khi đối diện với thị phi.

Sau khi bỏ thi chương trình X-Factor tháng 10/2014, Loki Bảo Long đã quay lại với cuộc sống của một sinh viên bình thường. Đầu tháng 5 vừa qua, anh nhận lời tham gia cuộc thi ca hát Chinh phục ước mơ tại Hàn Quốc nhưng bị loại sớm.

Anh cho biết khi trở về cuộc sống của một người bình thường, anh thấy rất buồn. Khoảng thời gian đầu lúc buồn, nhớ sân khấu, anh thường tự dựng sân khấu trong phòng rồi hát một mình. Lý do anh không đi hát vì muốn dành nhiều thời để suy ngẫm về chặng đường đã qua. Dù mới bén chân vào showbiz, anh đã chịu nhiều áp lực vì thị phi, tin đồn xung quanh đời tư cũng như sự nghiệp.

2_1436757822.jpg

Loki Bảo Long.

"Tôi không quen chống chọi với những khủng hoảng, thậm chí thị phi nên có thời gian tôi cảm thấy bế tắc trong cuộc sống", Loki Bảo Long tâm sự.

Nam ca sĩ vượt qua được giai đoạn khó khăn của cuộc sống vì được bạn bè và fan luôn đứng sau ủng hộ, động viên. Họ thúc giục anh mau chóng trở lại với âm nhạc. Loki Bảo Long cũng thường đi du lịch nước ngoài, trải nghiệm, gặp gỡ thêm nhiều người khiến bản thân học hỏi và trưởng thành hơn.

Nam ca sĩ khẳng định sau khi điều trị căn bệnh trầm cảm tái phát cuối năm ngoái, tinh thần của anh hiện giờ đã ổn định. Trong tháng tới, anh sẽ cho ra mắt một single với hình ảnh và âm nhạc theo xu hướng hiện đại, trẻ trung. Hiện anh dành thời gian cho việc học vũ đạo.

1_1436757840.jpg

Loki Bảo Long trở lại ca hát vào tháng 8.

Loki Bảo Long là gương mặt chú ý của The X- Factor mùa đầu tiên. Nam ca sĩ có gương mặt điển trai lúc đầu khá rụt rè vì bị chứng trầm cảm khá nặng từ năm 2012. Suốt thời gian dài gắn bó với cuộc thi, dưới sự dìu dắt của giám khảo Hồ Quỳnh Hương, anh dần cởi mở, hòa đồng và chứng tỏ khả năng ca hát của mình. Anh lọt vào đến Chung kết cuộc thi thì bất ngờ bỏ cuộc. Nguyên nhân vì căn bệnh trầm cảm cộng áp lực thi cử khiến Loki Bảo Long không thể tiếp tục tranh tài ca hát.

Tâm Giao

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.