Thứ năm, 26/7/2007 | 00:02 GMT+7
|
Thứ năm, 26/7/2007 | 00:02 GMT+7

Lễ đính hôn Quang Dũng - Jennifer sang trọng, ấm cúng

Đúng 18h ngày 25/7, ca sĩ Quang Dũng xuất hiện nơi cổng hoa trong khách sạn Sofitel (TP HCM) để đón tiếp khách mời. Tưởng rằng anh sẽ rất kín tiếng, nhưng ca sĩ đã cởi mở và vui vẻ chia sẻ với mọi người giây phút hạnh phúc của mình.
> Phòng đính hôn ngập hoa/ Quang Dũng cưới Jennifer Phạm/ Bạn bè chúc mừng

Bà Phan Diệu Huyền, Giám đốc marketing của khách sạn Sofitel, cho biết: "Dù cả hai người đều nổi tiếng, nhưng họ rất vui vẻ và không gây bất cứ khó khăn nào cho khách sạn. Những yêu cầu của cô dâu và chú rể rất giản dị và bình thường như bao cặp đôi khác đã tổ chức tiệc mừng ở đây".

gsgbs

Đôi tân lang, tân nương trước giờ cử hành lễ đính hôn.

Có lẽ vì Jennifer sống lâu năm ở Mỹ, chưa thật quen với phong tục của Việt Nam, nên chỉ một mình ca sĩ Quang Dũng đứng đón tiếp khách mời. Chính vì điều này cùng với việc hình ảnh cưới của cô dâu và chú rể không được đặt ở cổng hoa như thường lệ mà nhiều ý kiến cho rằng cô dâu Jennifer sẽ tránh mặt mọi người và không xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên, cô đã có mặt vài phút trước giờ cử hành lễ đính hôn và vui vẻ cùng Quang Dũng chào hỏi khách khứa.

Không khí trước giờ lành rất ấm cúng và thân mật, không có những fan của cô dâu và chú rể đến quá đông làm mất trật tự như lo ngại ban đầu. Khách mời của buổi lễ đa phần là những người thân trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của hai người.

dfh

Cô dâu cài hoa cho chú rể.

Khi được hỏi nhận xét của mình về cô dâu Jennifer Phạm, ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang - cho biết: "Tuy chỉ gặp gỡ vài lần nhưng tôi thấy Jennifer rất dễ thương, ngoại hình xinh xắn mà bản tính lại hiền lành. Tôi nghĩ Jennifer sẽ là một người vợ tốt. Tôi thành thật chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc".

Ngoài vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang, nhiều "sao" ở các lĩnh vực giải trí cũng đến tham dự và chia vui cùng đôi vợ chồng trẻ như: đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nghệ sĩ Thành Lộc, ca sĩ Hồng Nhung, Kasim Hoàng Vũ, nhạc sĩ Minh Nhiên, người mẫu Bình Minh, Hoài Nam...

sgs

Ca sĩ Hồng Nhung đến chia vui cùng Quang Dũng.

Người hạnh phúc nhất buổi tối hôm qua không ai khác là ca sĩ Quang Dũng. Nụ cười luôn túc trực trên môi, anh niềm nở trả lời cánh báo chí về ngày vui quan trọng của đời mình. Khi được hỏi liệu chuyện hôn nhân có làm ảnh hưởng đến những kế hoạch trong âm nhạc sắp tới hay không, anh chia sẻ: "Tất cả đều là niềm vui. Ngoài hôn nhân, những dự định của tôi vẫn tiếp tục được thực hiện theo đúng lịch trình đã định. Trước mắt, tôi sẽ phát hành album Vì ta cần nhau cùng lúc với việc thực hiện liveshow với ca sĩ Hồng Nhung trong tháng 8".

Bài và ảnh: N.H.

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.