Thứ sáu, 28/9/2012 | 10:39 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/9/2012 | 10:39 GMT+7

Lâm Chí Linh nổi đóa vì bị tố 'dao kéo'

“Tôi tức giận rồi đấy!” - chân dài Đài Loan nói khi bị cho là đã trải qua bốn cuộc phẫu thuật để có ngoại hình như hiện tại.

Vương Tộ Hiên là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín Đài Loan đồng thời là chồng của một MC nổi tiếng. Theo Cri, mới đây, sau khi nghiên cứu ảnh của Lâm Chí Linh từ năm 2003 đến nay, ông đưa ra nhận định: Lâm Chí Linh có khả năng đã làm bốn cuộc tiểu phẫu với tổng chi phí vào khoảng 100 nghìn Đài tệ (hơn 70 triệu đồng) để có vẻ ngoài như hiện tại.

Lâm Chí Linh với gương mặt sưng tấy trong buổi tuyên ruyền phim Phú Xuân sơn cư đồ. Ảnh: Cri.

Lâm Chí Linh với gương mặt sưng tấy trong buổi tuyên truyền phim Phú Xuân sơn cư đồ. Ảnh: Cri.

Gần đây, báo chí cũng liên tục đặt ra nghi vấn Chí Linh “dao kéo”. Nguồn tin trên QQ cho biết, diễn viên đang gặp một số vấn đề sau thẩm mỹ và buộc phải tới bác sĩ. Nguồn tin đưa ra bằng chứng, trong một hoạt động gần đây, người đẹp Phú Xuân sơn cư đồ xuất hiện với gương mặt sưng phù.

Ngày 27/9, Lâm Chí Linh đưa ra phản hồi về sự việc. Trên Weibo của mình, cô viết: “Tôi tức giận rồi đấy. Mũi thật, mắt thật, ngực thật, cả tấm lòng cũng thật. Tôi không phẫu thuật và cũng chẳng cần dùng đến phẫu thuật”.

Để chứng minh cho lời nói của mình, Lâm Chí Linh đăng kèm 2 văn bản, một của bác sĩ da liễu, một của luật sư.

Lâm Chí Linh với

Lâm Chí Linh với "gương mặt giận" đăng trên Weibo. Ảnh: Webo.

Bác sĩ da liễu của Lâm Chí Linh viết: “Với tư cách là bác sĩ chăm sóc da cho Lâm Chí Linh trong 20 năm qua, tôi khẳng định Chí Linh không hề làm tiểu phẫu trên gương mặt. Do yêu cầu công việc, Chí Linh hay phải trang điểm và không được ngủ đầy đủ nên da cô ấy thi thoảng lại dị ứng và sưng tấy”.

Luật sư của Lâm Chí Linh lên tiếng: "'Lâm Chí Linh phẫu thuật thẩm mỹ' là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Điều này làm tổn hại đến danh tiếng của nghệ sĩ, ảnh hưởng đến uy tín trong hợp tác quảng cáo của Lâm Chí Linh với các thương hiệu. Hy vọng báo chí biết điểm dừng. Nếu cần thiết, Lâm Chí Linh sẽ nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi”.

Lâm Chí Linh không phải là ngôi sao giải trí duy nhất bị tố “dao kéo”. Các người đẹp khác như Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Angelababy… đều thường xuyên phải sống chung với tin đồn phẫu thuật làm đẹp.

Hải Lan

 

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.