Chủ nhật, 10/6/2012 | 12:01 GMT+7
|
Chủ nhật, 10/6/2012 | 12:01 GMT+7

Kỳ Duyên đọ váy cùng Sơn Tuyền

Nữ MC và giọng ca cùng trở về từ hải ngoại chọn những chiếc váy gợi cảm trong đêm nhạc Chế Linh. Hơn Kỳ Duyên gần chục tuổi nhưng Sơn Tuyền mặc chiếc đầm vải ren trong suốt khoe toàn bộ chân trong khi Kỳ Duyên chỉ lộ từ đầu gối xuống.
> Kỳ Duyên đọ dáng cùng Anh Thư

Kỳ Duyên làm MC cho đêm nhạc Chế Linh ở Hà Nội diễn ra tối 9/6. Do bạn dẫn là tài tử Chánh Tín đến muộn, cô phải nhờ đến sự cứu viện của Phan Anh. Hai người đưa đẩy bằng câu chuyện cười về trận đá bóng giữa hai đội thiên đường - địa ngục. Tuy nhiên, khán giả sốt ruột vì chương trình mở màn quá muộn nên nhiều người lên tiếng phản đối câu chuyện dài dòng của hai MC.

Kỳ Duyên làm người dẫn cho đêm nhạc Chế Linh ở Hà Nội tối 9/6. Do tài tử Chánh Tín đến muộn, cô phải nhờ ca sĩ Phan Anh cứu viện. Hai người đưa đẩy bằng câu chuyện cười về trận bóng đá giữa hai đội thiên đường - địa ngục. Tuy nhiên, khán giả sốt ruột vì chương trình mở màn quá muộn nên nhiều người lên tiếng phản đối câu chuyện dài dòng của hai MC.

Chánh Tin xin lỗi khán giả và cho biết, lý do anh có mặt trễ là vì sự cố tắc đường. Nam diễn viên điển trai ngày nào đã trở nên bệ vệ, khuôn mặt in nhiều dấu vết tuổi tác. Đứng cạnh Chánh Tín, Kỳ Duyên trẻ trung và tươi tắn với chiếc đầm đỏ thiết kế tinh tế khoe vai trần gợi cảm.

Chánh Tin xin lỗi khán giả và cho biết, anh có mặt trễ là vì sự cố tắc đường. Nam diễn viên điển trai ngày nào đã trở nên bệ vệ, khuôn mặt in nhiều dấu vết tuổi tác. Đứng cạnh Chánh Tín, Kỳ Duyên trẻ trung và tươi tắn với chiếc đầm đỏ thiết kế tinh tế khoe vai trần gợi cảm.

Phần hai chương trình, Kỳ Duyên thay chiếc đầm ngắn đính hạt cầu kỳ và khoét cổ sâu.

Phần hai chương trình, Kỳ Duyên thay chiếc đầm ngắn đính hạt cầu kỳ và cổ khoét sâu. Tuy nhiên, độ cao của váy "tố cáo" tuổi tác của Kỳ Duyên. Ở tuổi tứ tuần, đầu gối nữ MC nổi tiếng đã nhăn nheo nhiều.

Cô so sánh sự đào hoa giữa Chánh Tín và Chế Linh rồi kết luận, Chánh Tín chưa bằng một phần mười Chế Linh bởi nam danh ca nổi tiếng nhiều vợ và nhiều mối tình.

Cô so sánh sự đào hoa giữa hai người đàn ông rồi kết luận, Chánh Tín chưa bằng một phần mười Chế Linh bởi nam danh ca nổi tiếng nhiều vợ và nhiều mối tình.

Cả đêm nhạc lần này lẫn liveshow một năm về trước của Chế Linh, Sơn Tuyền đều để lại ấn tượng cho khán giả về phong cách sexy và chịu chơi dù có tuổi.

Trong cả đêm nhạc này lẫn năm ngoái của Chế Linh, Sơn Tuyền đều để lại ấn tượng cho khán giả về phong cách sexy và chịu chơi dù có tuổi.

Giọng ca sinh năm 1960 không ngần ngại mặc váy trong suốt, có phần vải đen may giống bikibi ở phía trong.

Giọng ca sinh năm 1960 không ngần ngại mặc váy trong suốt, có phần vải đen may giống bikibi ở phía trong.

Trong khi đó, Giao Linh kín đáo và quen thuộc với hình ảnh áo dài. Giọng ca nổi tiếng thể hiện bài hát gắn liền tên tuổi mình là "Nỗi buồn hoa phượng".

Trong khi đó, Giao Linh kín đáo và giản dị với áo dài. Giọng ca nổi tiếng thể hiện bài hát gắn liền tên tuổi mình là "Nỗi buồn hoa phượng".

Đức Huy quen thuộc với hình ảnh cầm đàn hát "Đừng xa em đêm nay". Trước đó, trong liveshow Chế Linh, anh hát "Và tôi cũng yêu em" bằng chính hình ảnh này.

Đức Huy quen thuộc với hình ảnh cầm đàn hát "Đừng xa em đêm nay". Trước đó, trong liveshow Chế Linh, anh hát "Và tôi cũng yêu em" bằng chính phong cách này.

Quang Lê và tài tử Chánh Tín không hẹn cùng mặc những bộ vest màu booc-đo.

Quang Lê và tài tử Chánh Tín không hẹn cùng mặc những bộ vest màu bordeaux. Giọng ca trẻ trêu đùa, anh cũng muốn "chặt chém" MC nên ngay khi biết Chánh Tín có bộ vest đỏ, anh vội quay về khách sạn thay trang phục cùng màu.

Quang Lê hát "Đôi mắt người xưa" - một trong số ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh.

Quang Lê hát "Đôi mắt người xưa" - một trong số ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh. Giọng ca gốc Huế được một khán giả nữ lớn tuổi lên sân khấu tặng cả hoa và phong bì tiền.

Randy với "Ai cho tôi tình yêu".

Randy với "Ai cho tôi tình yêu".

Huy Phạm
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".