Thứ ba, 14/8/2012 | 15:36 GMT+7
|
Thứ ba, 14/8/2012 | 15:36 GMT+7

'Kristen dễ yêu đồng nghiệp trên phim trường'

Hallee Hirsh - bạn diễn chung với Kristen trong phim 'Speak' năm 2004 - tiết lộ, nữ diễn viên là người dễ bị 'say nắng' từ những mối quan hệ lãng mạn trên phim trường.
> Kristen Stewart ôm ấp người có vợ/ Kristen Stewart xin lỗi vì 'say nắng' người có vợ

Kristen Stewart yêu Robert Pattison sau khi cả hai hóa thân vào vai đôi tình nhân lãng mạn Edward - Bella trong series phim “Chạng vạng”. Mới đây, sau thời gian làm việc cùng đạo diễn “Bạch Tuyết và Thợ Săn”, Kristen cũng chạy theo tình cảm của vị đạo diễn một vợ hai con. Hallee Hirsh - một người bạn của Kristen - tiết lộ, trước khi đến với Rob hay Rupert Sanders, Kristen từng yêu đồng nghiệp nam Michael Angarano. Mối quan hệ nảy sinh trong suốt quá trình đóng phim "Speak", khi nữ diễn viên mới 14 tuổi.

Kristen Steward từng yêu bạn diễn

Kristen Steward từng yêu bạn diễn Michael Angarano. Trong ảnh, cặp sao chụp chung với nhau năm 2008. Ảnh: Film.

Hallee, 24 tuổi, tiết lộ, Kristen và Michael đến với nhau một cách mãnh liệt và chính những kinh nghiệm trong quá trình diễn xuất đã thổi bùng mối quan hệ lãng mạn này.

"Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi biết, làm việc chung trong một bộ phim là điều rất nhạy cảm. Những người ở cạnh bạn trên phim trường dễ trở thành người quan trọng nhất trong cuộc sống nên mọi mối quan hệ trở nên cởi mở, nồng nhiệt. Có những tình cảm đến rất nhẹ nhàng, dễ dàng chỉ trong khoảnh khắc", Hallee nói.

a

Kristen và Rupert phải lòng nhau trên phim trường "Bạch Tuyết và Thợ Săn". Ảnh: Big Picture.

Hallee cũng bày tỏ sự ủng hộ, thông cảm với người bạn của mình trong vụ cặp kè với đạo diễn Rupert: "Chúng tôi đều có những điều khó khăn trong cuộc sống của mình. Tôi chưa từng biết một ai mà mọi mối quan hệ trong cuộc đời của họ đều suôn sẻ. Chúng tôi đều là con người".

a

Hallee (thứ hai từ phải sang) trong thời gian đóng cùng Kristen (ngoài cùng bên trái) phim "Speak".

Bên cạnh đó, Halle cũng hết lời khen ngợi diễn xuất của Kristen. “Cô ấy đầy năng lượng, thông minh và luôn kiểm soát tốt. Khi chúng tôi làm việc cùng nhau trong 'Speak', cô ấy tỏ ra rất hoạt bát. Kristen đảm nhận vai diễn khó nhất (một nạn nhân bị cưỡng đoạt) nhưng cô ấy không chỉ hoàn thành nó mà còn khắc họa nhân vật một cách tuyệt vời. Kristen muốn kể câu chuyện, ngay cả khi tuổi của Kristen khi đó còn quá non nớt so với câu chuyện của nhân vật mà cô đảm nhận. Kristen cẩn trọng với công việc của mình, dù mới ở tuổi 14”.

Hôm 24/7, hàng loạt bức hình ôm ấp nóng bỏng giữa Kristen và đạo diễn 41 Rupert Sanders được tờ Us của Mỹ công bố. Scandal phản bội bạn trai của nữ diễn viên 22 tuổi vẫn là tâm điểm của Hollywood cho tới nay.

Hoàng Anh

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.