Thứ hai, 12/7/2010 | 07:00 GMT+7
|
Thứ hai, 12/7/2010 | 07:00 GMT+7

Kim Thoa mặn mà hơn khi trở lại

3 năm kể từ khi tham gia "Xin lỗi tình yêu", nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh nhỏ TP HCM im tiếng. Gần đây, Kim Thoa quyết định trở lại, với vẻ đẹp mặn mà và rạng rỡ hơn xưa.

hfdhgg

Xuất thân là người mẫu, rồi làm diễn viên múa của đoàn Bông Sen và sau đó chuyển sang đóng phim truyền hình, ở lĩnh vực nào, Kim Thoa cũng ghi lại dấu ấn trong lòng công chúng. Nhưng sau khi lấy chồng, chị gần như rất ít xuất hiện trong làng giải trí.

hfghgdd

Kim Thoa cho biết, nguyên nhân của sự "biến mất" này hết sức bình thường, vì chị muốn dành toàn bộ thời gian để chăm sóc chồng con. Là mẹ của 3 con, bé lớn nhất 14 tuổi, bé nhỏ nhất 3 tuổi, Kim Thoa tâm sự, con cái là những báu vật của cuộc đời chị và chúng cũng "chiếm mất" nhiều thời gian của chị.

hgfhgfh

"Từ khi lấy chồng, dù không ai ngăn cản tôi nhưng tôi tự thấy mình cần dành thời gian cho gia đình", nữ diễn viên cho biết. Trong một quãng thời gian dài, những công việc như đưa đón con đi học hàng ngày, nuôi dạy con là niềm hạnh phúc của nữ diễn viên.

gfdgfdg

"Các người đẹp thường ngại sinh con vì mỗi lần sinh con là nhan sắc giảm đi ít phần, riêng tôi thì không", Kim Thoa bày tỏ. Chị cho biết không có nhiều bí quyết trong việc giữ gìn vóc dáng cũng như không cần phải ăn kiêng nhiều mà quan trọng là làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giữ cho tinh thần thanh thản.

gfdgfdgdf

Khi các con đã cứng cáp, Kim Thoa trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "Âm tính" của đạo diễn Phương Điền. Vẻ sắc sảo, có phần đanh đá khiến vai diễn của chị gây được ấn tượng.

gfdgdf

Nữ diễn viên cho biết, chị may mắn không chịu nhiều áp lực kinh tế nên quay lại với điện ảnh chỉ vì yêu nghề. Kim Thoa chỉ nhận những vai diễn chị yêu thích và cảm thấy hợp với mình.

hgfhfg

Sắp tới, Kim Thoa sẽ cân nhắc thêm nhiều lời mời đóng phim để trở lại "dày" hơn với khán giả. Ngoài đóng phim, chị còn tham gia những hoạt động từ thiện cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Ảnh: Quốc Huy

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.