Thứ năm, 26/7/2012 | 10:47 GMT+7
|
Thứ năm, 26/7/2012 | 10:47 GMT+7

Kim Kardashian tin mình nổi tiếng hơn Jolie và Aniston

"Kim siêu vòng ba" dường như không phân biệt được sự khác nhau giữa nổi tiếng và tai tiếng khi cho rằng, tên tuổi cô đã vượt qua cả những ngôi sao hạng A như Angelina Jolie, Jennifer Aniston và Gwyneth Paltrow.
> Kim Kardashian mỉa mai bê bối sex của Paris Hilton

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với một người bạn, Kim nói: “Tôi thấy mình nổi tiếng hơn Jennifer Aniston, Angelina Jolie và Gwyneth Paltrow”.

Trang Radar Online dẫn lời người bạn của Kim bình luận: "Kim dường như không hiểu được rằng, cô ấy không phải là một ngôi sao phim ảnh mà chỉ được biết đến nhờ vào những bê bối và việc khoe khoang đời sống riêng tư. Bây giờ, cô ấy ngồi đó và nghĩ rằng mình là Jennifer Aniston chắc!?".

a

Kim Kardashian tin vào sự nổi tiếng rộng rãi của mình.

Kim Kardashian nổi như cồn bắt đầu từ scandal băng sex với bạn trai cũ Ray J, được thực hiện năm 2003 và phát tán trên mạng vào năm 2007. Sau đó, Kim còn gây ra hàng loạt bê bối trong đời sống hôn nhân và là tác giả của nhiều phát ngôn gây sốc. Sau tất cả, ngôi sao truyền hình thực tế tin rằng, danh tiếng của cô đã vượt qua nhiều ngôi sao nữ hàng đầu Hollywood.

Nhân vật chính của show truyền hình “Keeping up with The Kardashians” luôn phơi bày mọi thứ trong cuộc sống riêng tư của mình. Thế nhưng, trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Today, Kim tỏ ra bực bội khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm với bạn trai mới - rapper Kanye West. "Tôi không muốn nói về Kanye, tôi không muốn nói về chuyện đó, tôi không đọc những tin lá cải, mọi người hãy thôi đi”, Kim nói.

a

Kim Kardashian lên kế hoạch kết hôn với bạn trai mới - rapper Kanye West. Ảnh: Splash.

Người bạn của Kim tiết lộ, sau khi cuộc hôn nhân tai tiếng với Kris Humphries đổ vỡ, người đẹp 31 tuổi đang lên kế hoạch kết hôn với rapper 34 tuổi. "Kim nghĩ cô ấy mắc một sai lầm lớn và đã phí thời gian cho cuộc hôn nhân với Kris Humphries vì anh ta không có tên tuổi trong giới giải trí. Kim cảm thấy nếu Angelina Jolie có thể cưới một ngôi sao hạng A của Hollywood thì cô ấy cũng hoàn toàn có thể làm điều đó”, người bạn nói.

Nguồn tin mới nhất cho biết, rapper Kanye West đã đặt một nhà thiết kế trang sức làm riêng chiếc nhẫn đính hôn cho Kim, sử dụng kim cương và đá rubi từ bộ sưu tập trang sức của người mẹ quá cố của anh.

Hoàng Anh

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

200 nghệ sĩ biểu diễn ở 'đại tiệc' Giai điệu mùa thu 2017

Hàng trăm nghệ sĩ từ Đức, Mỹ, Nga, Macedonia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam chung tay làm nên chương trình nghệ thuật hàn lâm lớn nhất Sài Gòn.