Thứ ba, 8/7/2008 | 10:28 GMT+7
|
Thứ ba, 8/7/2008 | 10:28 GMT+7

Khởi động bầu chọn 'Trang phục truyền thống đẹp nhất'

Cuộc bình chọn dành cho độc giả trên mạng Internet của đài truyền hình NBC (Mỹ) đã bắt đầu lúc 9h ngày 7/7 (giờ địa phương). Đây là giải thưởng chính thức của Miss Universe 2008 và sẽ được công bố trong lễ đăng quang 14/7 tại Nha Trang.
> 10 thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất

Thùy Lâm

Thùy Lâm trong bộ áo dài "Vũ khúc hạc". Ảnh: MU LP.

Năm nay, Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ không chấm giải Trang phục truyền thống đẹp nhất mà trao quyền lựa chọn cho khán giả. Hình ảnh 80 thí sinh trong trang phục truyền thống đã được công bố trên trang NBC.com. Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm thuộc nhóm người đẹp châu Á/ châu Đại Dương (Asia/Australia) .

Thùy Lâm

Thùy Lâm thuộc nhóm Asia/Australia, trang 3. Ảnh chụp màn hình.

Mỗi khán giả được yêu cầu lựa chọn ba thí sinh cho một lần bình chọn (bấm vào "Select this delegate"). Sau khi bấm "Submit Vote", màn hình sẽ xuất hiện bảng khai báo thông tin cá nhân (Họ tên, email, năm sinh, giới tính). Độc giả sống tại Mỹ cần khai mã vùng (zip code), còn độc giả bên ngoài nước Mỹ bấm vào ô "No" trong mục "US Resident" và gõ tên quốc gia/ vùng lãnh thổ vào ô "Country". Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào "Submit vote". Thí sinh nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ giành giải Trang phục truyền thống đẹp nhất của Ban tổ chức.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 57 sẽ diễn ra vào sáng 14/7 tại Nha Trang và được phát sóng trực tiếp trên kênh NBC của Mỹ (tối 13/7 giờ địa phương).

Ngân An

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.