Thứ bảy, 31/12/2016 | 21:56 GMT+7
|
Thứ bảy, 31/12/2016 | 21:56 GMT+7

Khánh Ly, Lê Uyên thăm bệnh nhân nghèo ở Đà Lạt

Hai danh ca cùng đồng nghiệp chuẩn bị nhiều suất ăn cho người nghèo, cơ nhỡ ở Trung tâm bảo trợ xã hội Trọng Đức, Đà Lạt sáng 31/12.

Khánh Ly (phải) tự tay

Danh ca Khánh Ly (phải) bê phần ăn trao cho các bệnh nhân nghèo, mắc bệnh tâm thần tại trung tâm. Đây là chuyến đi thiện nguyện nằm trong chuỗi chương trình "Vòng tay nhân ái" do bà và đồng nghiệp, bạn bè khởi xướng.

khanh-ly-le-uyen-cham-benh-nhan-o-da-lat-1

Từ phải qua: ca sĩ Quang Thành, Lê Uyên, Khánh Ly phục vụ bữa ăn cho khoảng 400 bệnh nhân nghèo.

Tối 31/12, các nghệ sĩ có đêm nhạc tại khách sạn Ngọc Lan, Đà Lạt với sự góp mặt của Khánh Ly, Lê Uyên, Elvis Phương, Quang Thành...

Các nghệ sĩ trao quà bánh cho mọi người ở trung tâm.

khanh-ly-le-uyen-cham-benh-nhan-o-da-lat-3

Sáng cùng ngày, đoàn nghệ sĩ đến thăm Đại học Đà Lạt.

Tối 31/12, các nghệ sĩ có đêm nhạc tại khách sạn Ngọc Lan, Đà Lạt với sự góp mặt của Khánh Ly, Lê Uyên, Elvis Phương, Quang Thành... Sự kiện được tổ chức như một buổi gặp gỡ cuối năm giữa các nghệ sĩ hải ngoại và tri ân khán giả.

Tối 31/12, danh ca Khánh Ly, Lê Uyên, Elvis Phương, ca sĩ Quang Thành... có đêm nhạc ở thành phố Đà Lạt. Sự kiện được tổ chức như một buổi gặp gỡ cuối năm giữa các nghệ sĩ hải ngoại và khán giả.

Le Uyen chia se :  Chúng toi , những nghệ sỹ xa Việt Nam đã lâu rất hiếm dịp được cùng nhau hát tại Quê nhà , đặc biệt là mùa Giáng sinh và đón chào năm mới . Lần này Tôi hạnh phúc lắm , vì được góp tiếng hát cùng  Vòng tay Nhân ái  chia sẻ với người bất hạnh . Tôi được sống lại với Phương , với  một ngày vui mùa đông  của chúng Tôi tại Đà lạt , rồi cùng thăm lại Phố xưa , qua truyền thong  Tôi đựợc biet những người yêu nhạc xƯa và LUP còn nhiều lắm , Tôi đang chuẩn bị tập luyện và nôn nóng gặp lại khán giả Đà lạt - Saigon , và cùng hát song ca với Chi Khánh Ly , Anh Elvis Phương , và Quang Thành là người Tôi luôn trân quý , luôn bên cạnh hỗ trợ tôi trong những ngày tháng ca hát tại Vietnam Sau nay

Ca sĩ Lê Uyên (phải) chia sẻ: "Lần này tôi hạnh phúc lắm vì được hát ở quê nhà trong không khí đón năm mới rộn ràng. Tôi lại được cùng đồng nghiệp góp mặt trong chương trình thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Tôi như sống lại cảm giác cùng anh Phương với 'một ngày vui mùa đông' của chúng tôi ở Đà Lạt, về thăm lại phố xưa". Đà Lạt là nơi in đậm dấu ấn một thời của nữ danh ca và chồng - cố nhạc sĩ Lê Uyên Phương.

Mai Nhật

>>Xem thêm:

Khánh Ly hát, trao quà cho bệnh nhân phong

Khánh Ly: 'Dù già và xấu, tôi vẫn muốn hát cạnh Hồ Ngọc Hà'

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.