Thứ năm, 14/1/2016 | 15:02 GMT+7
|
Thứ năm, 14/1/2016 | 15:02 GMT+7

Kathy Uyên khoe 50 sắc thái biểu cảm

Người đẹp thực hiện video với gương mặt thể hiện cảm xúc đa dạng để truyền cảm hứng đến các bạn trẻ đam mê điện ảnh.

Trong video mang tên 50 sắc thái cảm xúc mới thực hiện, nữ diễn viên Kathy Uyên trổ tài diễn xuất bằng việc biến đổi gương mặt liên tục. Với 34 giây, video ghi lại cảm xúc từ buồn, giận dữ, hoang mang đến vui vẻ, hạnh phúc của Kathy Uyên. Cô mong truyền cảm hứng và trau dồi khả năng diễn xuất cho các diễn viên đàn em.

Nữ diễn viên khẳng định: "Để trở thành một diễn viên có nghề, không gì quan trọng hơn khả năng diễn xuất. Nhan sắc, cơ hội, may mắn rồi sẽ qua. Chỉ có tài năng thật sự của người diễn viên mới đủ sức lôi kéo khán giả đến rạp hay đứng trước màn hình nhỏ". 

kathy-uyen-khoe-50-sac-thai-bieu-cam

Những sắc thái cảm xúc khác nhau của Kathy Uyên. 

Kathy Uyên cũng chia sẻ kế hoạch tổ chức một lớp học diễn xuất dành cho những người mới vào nghề hoặc có ham mê tìm hiểu môn nghệ thuật thứ bảy. Chương trình diễn ra trong hai ngày, trong đó học viên được dạy cách phân tích kịch bản, động tác hình thể, hình dung mạch cảm xúc, tính cách nhân vật và tham gia vào các phân đoạn diễn xuất.

Bận rộn tổ chức sản xuất phim, nhưng Kathy Uyên dành nhiều tâm huyết cho lớp học này. Cô mong muốn góp phần nhỏ sức lực của mình vào việc xây dựng sự chuyên nghiệp cho điện ảnh Việt Nam. "Khi nắm vững kỹ thuật, diễn viên mới không bị chi phối bởi không gian, cảm xúc và trong một thời gian ngắn có thể thể hiện nhiều trạng thái khác nhau, nhiều tuyến nhân vật khác nhau", nữ diễn viên nói. 

Kathy Uyên từng giành giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Cánh diều vàng 2008. Sau thành công của bộ phim Âm mưu giày gót nhọn với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, cô quyết định theo đuổi ước mơ trở thành giáo viên huấn luyện kỹ năng diễn xuất.

 Chi Yên

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.