Chủ nhật, 14/8/2011 | 20:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Chủ nhật, 14/8/2011 | 20:03 GMT+7

Jennifer Phạm rạng rỡ trong đêm Hoa hậu VN Quốc tế

Giữ vai trò MC đêm chung kết cuộc thi Miss Vietnam International ở California, Mỹ, tối 13/8 (giờ địa phương), Jennifer xuất hiện với các bộ áo dài cách tân, mang phong cách trang nhã, rạng rỡ.
> Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế/ Jennifer Phạm đầu tư trang phục để làm MC hoa hậu
Trong dịp trở về Mỹ thăm gia đình và con trai Bảo Nam, jennifer Phạm đã nhận lời tham gia làm MC trong đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Người Việt Quốc Tế lần thứ 1 lần này. Đến với cuộc thi lần này với vai trò là một MC ngoài việc chuẩn bị và nghiên cứu kỹ kịch bản, cô cũng dành nhiều thời gian để chuẩn bị trang phục sao cho phù hợp nhất.

Trong dịp trở về Mỹ thăm gia đình và con trai Bảo Nam, Jennifer Phạm đã nhận lời làm người dẫn chương trình đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức trong cộng đồng người Việt ở Mỹ. Để đảm trách vai trò này, ngoài việc chuẩn bị cẩn thận kịch bản, cô cũng dành nhiều thời gian để chọn trang phục sao cho phù hợp nhất.

Áo dài là sự lựa chọn đầu tiên của người đẹp. Bộ áo dài màu cà rốt người đẹp mặc thể hiện sự nền nã và kín đáo của người con gái Việt.

Áo dài là lựa chọn đầu tiên của người đẹp. Bộ áo dài màu cà rốt cô mặc không chỉ tôn vóc dáng mà còn thể hiện sự nền nã và kín đáo của người con gái Việt.

Cùng dẫn với Jennifer Phạm còn có nhiều MC nam khác.

Cùng dẫn với Jennifer Phạm còn có nhiều MC nam khác.

Cô không chỉ mặc một mà còn thay nhiều trang phục trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi hoa hậu. Bộ áo thứ hai cũng là chiếc áo truyền thống, mang màu hồng cánh sen với cổ tròn duyên dáng.

Cô sử dụng nhiều trang phục trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi hoa hậu. Bộ thứ hai cũng là chiếc áo truyền thống, mang màu hồng cánh sen với cổ tròn duyên dáng.

Cùng hồi hộp đọc kết quả của cuộc thi.

Cùng hồi hộp đọc kết quả của cuộc thi.

Dịp trở về lần này cũng trùng với lễ Vu Lan, sau chương trình Jennifer sẽ cùng gia đình đi lễ chùa cầu chúc những điều tốt đẹp và sức khỏe cho bố mẹ như nhiều bà con người Việt ở Cali.

"Dịp trở về Mỹ lần này trùng với lễ Vu Lan. Sau chương trình, Jennifer sẽ cùng gia đình đi lễ chùa cầu chúc những điều tốt đẹp và sức khỏe cho bố mẹ cũng như nhiều bà con người Việt ở Cali", Jennifer Phạm chia sẻ.

Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội.

Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội.

 

Top 5 Miss teen thế giới năm 2008Uyên Thảo tươi tắn trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi.

Top 5 Miss Teen thế giới năm 2008, Uyên Thảo, tươi tắn trên sân khấu đêm chung kết.

Cô giành giải phụ Người đẹp thân thiện.

Cô giành giải phụ Người đẹp thân thiện.

 

Đây là năm đầu tiên Hoa hậu Việt Nam Quốc tế được tổ chức tại Mỹ bởi ca sĩ hải ngoại Minh Chánh. Tuy chưa phải là cuộc thi danh tiếng và quy mô nhưng đã có hơn 20 thí sinh gốc Việt lọt vào vòng chung kết. Ở Việt Nam ngoài Ngọc Trinh còn có Trà Ngọc Hằng, Như Thảo....

Đây là năm đầu tiên Hoa hậu Việt Nam Quốc tế được tổ chức tại Mỹ. Tuy chưa phải là cuộc thi danh tiếng và quy mô nhưng đã chọn được hơn 20 thí sinh gốc Việt vào vòng chung kết.

Bạn thấy bộ trang phục nào của Jennifer Phạm đẹp nhất?

Thất Sơn
Ảnh: Nam Le

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
 
 
Bộ ảnh được thực hiện năm 2005 nhằm quảng bá bộ phim "Ông bà Smith" cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie đã sớm mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ.
Trong đợt lưu diễn ở Trung Quốc, nữ ca sĩ tranh thủ tham quan những nơi nổi tiếng của Bắc Kinh như Vạn Lý Trường Thành, Cố Cung.
Xu hướng thiết kế áo bơi gợi cảm hứng từ những thập niên trước hay từ phong cách thể thao chiếm vị trí áp đảo.
Đạo diễn, NSND Thanh Vân cho biết, trong thời gian quay phim, khi nghe tin Đại tướng từ trần, cả đoàn đều cảm thấy cần quay cảnh quốc tang dù chưa hình dung sẽ sử dụng như thế nào trong phim.
Hệ thống tính thiếu một sao cho học viên Thanh Ly khiến cô rơi vào vòng nguy hiểm trong đêm đề cử trước đó. Do đó, ban tổ chức quyết định không ai phải ra về trong liveshow tối 24/4.