Chủ nhật, 13/7/2008 | 19:42 GMT+7
|
Chủ nhật, 13/7/2008 | 19:42 GMT+7

Janet Jackson tới VN biểu diễn tại Lễ đăng quang Hoa hậu

Nữ ca sĩ người Mỹ nổi tiếng thế giới và là em gái của “Vua nhạc pop” Michael Jackson sẽ hát trong buổi lễ được truyền hình trực tiếp từ sân khấu Crown Convention Center (Nha Trang) sáng 14/7.

Janet Jackson.

Ca sĩ Janet Jackson. Ảnh: Thema.

Hiện nay, Janet Jackson đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình biểu diễn cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 57. Một ngôi sao da màu khác - ca sĩ Mel B, cựu thành viên ban nhạc Spice Girls (Anh) - sẽ là người dẫn chương trình cùng MC Jerry Springer.

Theo thông báo của Ban tổ chức ngày 13/7, nữ ca sĩ 22 tuổi Lady Gaga sẽ trình bày ca khúc đang rất ăn khách của cô, Just Dance. Theo thông tin ban đầu, nữ ca sĩ Australia mới chiến thắng căn bệnh ung thư Kylie Minogue cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu Nha Trang, nhưng đến chiều nay, Ban tổ chức vẫn chưa thể khẳng định liệu “showgirl” có tới Việt Nam được hay không.

Lady Gaga.

Ca sĩ Lady Gaga. Ảnh: MySpace.

Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - tỷ phú Donald Trump - sẽ không tới dự Lễ đăng quang như kế hoạch. Con trai ông, Donald Trump (sinh năm 1977) là một thành viên trong Ban giám khảo, cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2004 Jennifer Hawkins, nhà tạo mẫu Roberto Cavalli, diễn viên Nadine Velasquez (ngôi sao của series phim truyền hình My name is Earl), nhà tạo mẫu tóc Louis Licari, diễn viên Ấn Độ Eesha Koppikhar, nhà tạo mẫu Taryn Rose, và Tổng biên tập báo Thanh Niên Nguyễn Công Khế.

Lễ đăng quang diễn ra vào 8h ngày 14/7 (giờ VN), truyền hình trực tiếp trên kênh NBC (Mỹ) và được kênh VTV3 tiếp sóng.

Ngân An

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.