Chủ nhật, 1/8/2010 | 11:26 GMT+7
|
Chủ nhật, 1/8/2010 | 11:26 GMT+7

Huỳnh Hiểu Minh sao chép ảnh ngực trần của sao Nhật

Chàng ‘Vi Tiểu Bảo’ ra mắt bộ ảnh thời trang mới hôm 29/7 với cơ thể được tô vẽ ấn tượng. Cư dân mạng phát giác bộ ảnh của anh giống nam diễn viên kiêm ca sĩ Nhật Bản Takuya Kimura đến 99%.
> ‘Tứ đại tiểu sinh’ của màn ảnh Hoa ngữ/ Huỳnh Hiểu Minh 'phiêu' trên tạp chí thời trang

Trong ảnh, cả hai ngôi sao đều ở trần, với những nét vẽ nguệch ngoạc bằng mực đen hình bàn tay lên ngực. Họ cùng trang điểm với mắt và môi trắng bóng, nhắm mắt lại tạo vẻ mơ màng trong một bức ảnh khác.

So sánh giữa hai bộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh và

So sánh giữa hai bộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh (phải) và Takuya Kimura (trái).

1% không giống nằm ở chỗ Takuya Kimura để tóc dài rũ rượi che trước mặt, còn Huỳnh Hiểu Minh tóc ngắn và gọn gàng. Hình thể của hai người cũng khác nhau, ngôi sao Trung Quốc lực lưỡng hơn trong khi Kimura có dáng người gầy gò.

Ngay chiều 30/7, khi bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh vừa được đăng trên trang bìa một tạp chí ở Trung Quốc, cư dân mạng đã mở đề tài “Huỳnh Hiểu Minh sao chép Kimura” trên các diễn đàn. Họ phân tích, có những sự giống nhau có thể chấp nhận được, nhưng không phải giống đến mức cả hóa trang và biểu cảm như thế này. Khi đặt hai bộ ảnh bên cạnh nhau, người ta chỉ thấy điểm khác ở người mẫu thể hiện mà thôi.

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh không may bị dính nhiều lời chỉ trích và chế giễu của cư dân mạng.

Một bức ảnh khác của Huỳnh Hiểu Minh chụp cho tạp chí của Trung Quốc hôm 29/7.

“Giống đến thế này thì quá lộ và quá hiếm để được coi là trùng hợp”, một cư dân mạng bình luận. Nhiều người chế giễu: “Anh Huỳnh ít khi đọc tạp chí quá, một bộ ảnh nổi tiếng như vậy của Kimura mà cũng không biết”. Bộ ảnh của ngôi sao Nhật đã được công bố từ cách đây khá lâu.

Đổ lỗi hoàn toàn cho người mẫu là không thỏa đáng, nhưng đó là thói quen của công chúng. Nếu một bộ ảnh do một người không mấy tên tuổi làm mẫu, người bị lên án sẽ là chuyên gia lên ý tưởng cho bộ ảnh. Còn nếu mẫu là ngôi sao, người đó lại trở thành đối tượng bị chỉ trích.

Bức ảnh hồi năm 1998 làm Huỳnh Hiểu Minh bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bức ảnh hồi năm 1998 làm Huỳnh Hiểu Minh bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh liên tục dính nhiều tin đồn không hay. Một bức ảnh chụp hồi năm 1998 với ngoại hình không đẹp trai bằng hiện tại rò rỉ trên mạng khiến anh bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Huỳnh Hiểu Minh còn bị chê chiều cao khiêm tốn khi một đoạn phim hậu trường quảng cáo anh đóng cùng một người mẫu trẻ bị lộ. Huỳnh Hiểu Minh không cao bằng bạn diễn nữ nên một số nhân viên hậu trường phải bò theo từng bước để lót chân cho anh.

* Clip: Cách tăng chiều cao cho Huỳnh Hiểu Minh

Pham Mi Ly
Ảnh: 163

 
 

Nguyên Khang du ngoạn đảo nổi tiếng của Malaysia   

MC thuê thuyền, mở tiệc nướng giữa biển để tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn bè tại đảo Langkawi.

Hoàng Thùy Linh, SNSD biểu diễn chung đêm nhạc  

Ca sĩ "Bánh trôi nước" là đại diện duy nhất của Việt Nam trong concert Việt - Hàn mang tên "Đồng hành" vào ngày 1/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. 

Ngọc Huyền bất đồng với học trò, rút khỏi game show  

Huấn luyện viên và thí sinh Ngọc Quyền của chị bỏ thi trước thềm chung kết "Đường đến danh ca vọng cổ" vì không thống nhất ở khâu kịch bản.