Thứ hai, 26/3/2012 | 09:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 26/3/2012 | 09:59 GMT+7

Huy Tuấn tiếp tục ngả mũ trước 'Michael Jackson nhí'

Các bước nhảy của Nguyễn Đặng Đăng Khoa khiến cho nam giám khảo 'Tìm kiếm tài năng Việt' bị thuyết phục trong đêm bán kết thứ tư, tối 25/3.
> Bán kết 4 Vietnam's Got Talent nhiều tiết mục hay
Nguyễn Đặng Đăng Khoa sáng tạo trong tiết mục nhảy mang cá tính riêng khiến khán giả và ban giám khảo đều ngỡ ngàng trước màn trình diễn xuất sắc của em. Huy Tuấn lần thứ hai "Ngả mũ" trước cậu bé này. (xem clip)

Nguyễn Đặng Đăng Khoa sáng tạo trong tiết mục nhảy kiểu Michael Jackson khiến khán giả và ban giám khảo đều ngỡ ngàng . Huy Tuấn lần thứ hai "ngả mũ" trước cậu bé này (xem clip).

Dương Mạnh Hòa thiết kế động tác đẹp và chuẩn xác trong từng bước nhảy khiến người xem bị hút hồn. Giám khảo Thúy Hạnh nhận xét: “Âm nhạc Hòa chọn quá hay, tất cả các động tác của Hòa làm tôi không thể nào rời mắt và tôi cứ nhìn theo từng chuyển động trên ngôn ngữ có thể của Hòa, tôi thích tiết mục của Hòa”. (xem clip).

Dương Mạnh Hòa có những động tác đẹp và chuẩn xác trong từng bước nhảy khiến người xem bị hút hồn. Giám khảo Thúy Hạnh nhận xét: “Âm nhạc Hòa chọn quá hay, tất cả các động tác của Hòa làm tôi không thể nào rời mắt và tôi cứ nhìn theo từng chuyển động cơ thể của Hòa, tôi thích tiết mục của Hòa" (xem clip).

Nhóm Cao Gót trình diễn màn nhảy hiện đại bằng sự phá cách táo bạo. Không đơn thuần chỉ là một bài nhảy mà điều quan trọng là nhóm muốn khán giảcó đam mê nhảy múa thấy được sự pha trộn những điệu múa, âm nhạc vào nhạc cụ, đặc biệt là trên đôi giày cao gót. (xem clip)

Nhóm Cao Gót trình diễn màn nhảy hiện đại bằng sự phá cách táo bạo. Không đơn thuần chỉ là một bài nhảy, nhóm muốn khán giả có đam mê nhảy múa thấy được sự pha trộn giữa múa và các nhạc cụ (xem clip).

Thầy giáo Vũ Phạm Ngọc Tân đã làm khán giả phải hồi hộp và lo sợ trong màn trình diễn bị trói và treo ngược lên trời dưới sự đe dọa của chiếc bàn chông. (xem clip)

Thầy giáo Vũ Phạm Ngọc Tân làm khán giả phải hồi hộp và lo sợ trong màn trình diễn ảo thuật. Anh bị trói và treo ngược lên trời. Trong vòng 60 giây, anh phải tìm cách thoát ra trước khi lửa liếm đứt dây và làm chiếc hàm thép bập xuống (xem clip).

Nguyễn Ngọc Gia Bảo thuyết phục khán giả bởi một giọng hát đầy nội lực và lôi cuốn trong ca khúc Ain’t no sunshine. Khả năng cảm âm tốt đã giúp “chàng béo” có những đoạn phiêu ngẫu hứng rất tự nhiên. (xem clip)

Nguyễn Ngọc Gia Bảo thuyết phục khán giả bởi giọng hát đầy nội lực và lôi cuốn trong ca khúc Ain’t no sunshine. Khả năng cảm âm tốt đã giúp “chàng béo” có những đoạn phiêu ngẫu hứng rất tự nhiên (xem clip).

Nguyễn Phương Anh khiến khán giả cảm động bởi ca khúc This is me. Phần trình diễn như một thông điệp của cô gái 16 tuổi gởi đến khán giả về niềm tin yêu, lạc quan trong cuộc sống. (xem clip)

Nguyễn Phương Anh khiến khán giả cảm động bởi ca khúc This is me. Phần trình diễn như một thông điệp của cô gái 16 tuổi gửi đến khán giả về niềm tin yêu, lạc quan trong cuộc sống (xem clip).

Trần Hoàng Hà thổi một nguồn gió tươi mới và trong sáng trong ca khúc I'll be there. Âm vực cao, rộng của em xử lý tốt những đoạn cao trào của bài hát. Màn trình diễn của Hà khiến Huy Tuấn cảm thấy sảng khoái. (xem clip)

Trần Hoàng Hà thổi một nguồn gió tươi mới và trong sáng trong ca khúc I'll be there. Âm vực cao, rộng của em xử lý tốt những đoạn cao trào của bài hát. Màn trình diễn của Hà khiến Huy Tuấn cảm thấy sảng khoái (xem clip).

Bạn thích tiết mục nào nhất trong bán kết bốn Vietnam's Got Talent 2011?

Hoàng Dung
Ảnh: Ân Nguyễn

 
 
 
 
Maddox - con nuôi của Angelina Jolie và Brad Pitt - sắp bước sang tuổi 14. Cậu sẽ cùng mẹ tham gia dự án phim mới nhất về quê hương Campuchia.
Người đẹp chọn trang phục đen trắng và giày thể thao năng động khi dạo chơi ở New York và San Francisco.
Những xu hướng như họa tiết hoa, quần shorts, jumpsuit... được phái đẹp mặc theo nhiều phong cách, pha trộn sự thoải mái và thanh lịch.
Nữ ca sĩ chia sẻ bản ghi hình tiết mục "Koibito yo do" do cô thể hiện với phần đệm đàn của nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro trong liveconcert tại Nhật Bản hồi tháng 4.
Will Jay được bốn giám khảo bấm chọn nhờ giọng hát cùng sự kết hợp hài hòa giữa phần tiếng Anh và tiếng Trung cho ca khúc nổi tiếng của nhóm Fool's Garden.