Thứ bảy, 16/6/2012 | 10:24 GMT+7
|
Thứ bảy, 16/6/2012 | 10:24 GMT+7

Hot boy Baggio về nhất nhờ giỏi cạo đầu

Đội chơi của nam diễn viên ‘Giải cứu thần chết’ chiến thắng ở trận thứ năm ‘Cuộc đua kỳ thú’. Anh thuyết phục được một bé trai ngồi yên cho anh cạo trọc mái tóc.
> Thí sinh ‘Cuộc đua kỳ thú’ hãi hùng vì rắn

Trong tập 5 phát sóng tối 15/6, bảy đội chơi phải vượt hơn 500 cây số bằng tàu lửa từ Ninh Bình đến Đà Nẵng, chinh phục những thử thách tiếp theo của chương trình. Mỗi đội có 1,5 triệu đồng cho chuyến đi này.

Baggio cạo đầu chuyên nghiệp, giành chiến thắng chặng đua thứ 5. Ảnh: H.T.

Baggio cạo đầu chuyên nghiệp, giành chiến thắng chặng đua thứ năm. Ảnh: H.T.

Minh Châu - Trần Châu với vị trí về nhất của chặng thứ tư là cặp đầu tiên khởi hành đến ga Ninh Bình. Họ quyết định mua ghế mềm với chi phí khoảng 900 nghìn đồng cho hai người. Tuy nhiên, chuyến tàu trong đêm này chỉ còn vé giường nằm với giá 705 nghìn đồng cho một người. Các đội còn lại cũng gặp cảnh tương tự. Họ còn chỉ khoảng 100 nghìn đồng trong suốt chặng đường đến Đà Nẵng. Vì hết tiền nên ai cũng phải nhịn đói trên đường đi.

Bảo Châu sau khi than thở đã quyết định “đầu têu” trò ăn cơm gà tưởng tượng được sự hưởng ứng nhiệt tình của các diễn viên nghiệp dư Minh Hoàng - Phương Thảo, Thanh Bằng - Hồng Long. Trước hoàn cảnh của các đội bạn, Baggio quyết định lấy ít tiền còn lại của mình để mua cơm cho mọi người.

Đến ga Đà Nẵng vào sáng hôm sau, các đội nhanh chóng tìm được mật thư trên chiếc xe lửa mô hình trước ga. Từ đây, mỗi đội có thêm 1,1 triệu đồng cho hành trình tại Đà Nẵng. Mật thư cũng cho thấy đây là lần đầu tiên chương trình xuất hiện nhiệm vụ “nhảy cóc” bên cạnh các thử thách khác.

“Nhảy cóc” cho phép đội chơi hoàn thành nó được bỏ qua tất cả thử thách còn lại trong chặng để thẳng tiến về đích. Nếu không hoàn thành, các đội sẽ phải mất thời gian để quay lại vòng đua bình thường. Mỗi đội chỉ được thực hiện “nhảy cóc” một lần trong suốt cuộc đua. Nhiệm vụ lần này yêu cầu đội chơi đến bãi biển Mỹ Khê và thuyết phục một người để cho đội cạo đầu.

Đội Baggio - Thành Phúc sau khi lên taxi đã quyết định thử vận may của mình khi chuyển hướng đi Mỹ Khê thực hiện “nhảy cóc”. Nhiệm vụ không hề dễ dàng khi lúc này là hai giờ chiều, bãi biển vắng ngắt nhưng vận may đã mỉm cười với hai chàng trai khi có một nhóm học sinh đang chơi tại bãi biển. Baggio khéo léo, dịu dàng “dụ” trẻ con. Nhờ đó, anh thuyết phục được một nam sinh trong nhóm để cho đội anh cạo đầu. Rất chuyên nghiệp, Baggio và Thành Phúc sử dụng tông-đơ một cách thành thục, hoàn thành nhiệm vụ và tiến thẳng về đích.

Các đội còn lại thực hiện đường đua một cách bình thường, với yêu cầu phải thực hiện đầy đủ các thử thách: Lựa chọn kép, Lộ trình Vượt rào. Lựa chọn kép yêu cầu các đội chọn giữa “hoa tay và “lòng tay”. Chọn “lòng tay”, các đội đến Sandy Beach và đào mật thư bằng tay trần giữa một đồi cát mênh mông. Chọn “hoa tay”, các đội chơi đến làng mỹ nghệ Non Nước trổ tài vẽ trên cơ thể.

Các đội tìm mật thư trên cát trong vòng thử thách 'lòng tay'. Ảnh: H.T.

Các đội tìm mật thư trên cát trong vòng thử thách 'lòng tay'. Ảnh: H.T.

E dè với nhiệm vụ có vẻ đòi hỏi nhiều năng khiếu, 5 đội ngay từ đầu lựa chọn “lòng tay”. Hai đội Thành Chung - Thanh Bằng và Chí Bình - Hồng Long tính toán chỉ đào tại những chỗ cát mềm nên nhiệm vụ này chỉ chiếm của họ vỏn vẹn 7 phút. Họ áp dụng chiến thuật đào cát theo kiểu hàm ếch để cát xung quanh sụt xuống và đào được mật thư… ngay dưới chân vợ chồng Thanh Tuấn - Mỹ Trâm.

Vợ chồng Thanh Tuấn - Mỹ Trâm mất rất nhiều thời gian đào cát và tay Thanh Tuấn còn bật máu. Nhưng “đau đớn” nhất có lẽ là Mỹ Trâm ngồi ngay lên mật thư mà không hay cho đến khi đội Chí Bình - Hồng Long phát hiện ra. Quá chán nản, vợ chồng họ quyết định chuyển sang “hoa tay”. Một đội khác cũng quyết định bỏ “lòng tay” sang “hoa tay” là Tuấn Anh - Xuân Sơn.

“Hoa tay” yêu cầu các đội chơi đến Non Nước, một thành viên mặc đồ bơi để thành viên còn lại dùng chỉ một ngón tay vẽ sơn trắng bao phủ khắp người. Minh Hoàng - Phương Thảo tự tin nên ngay lập tức quyết định chọn thực hiện nhiệm vụ này. Cả hai đã không phải hối tiếc. Minh Hoàng khá thoải mái với tình trạng “kiệm vải” và liên tục tạo đủ kiểu dáng hài hước, đúng phong cách nghịch ngợm thường thấy ở anh. Phương Thảo trổ tài hội họa, lâu lâu phát cáu vì sự loi nhoi của người mẫu nên liên tục mắng anh. Sự ngộ nghĩnh của đôi tình nhân này mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Thanh Tuấn - Mỹ Trâm sau khi mệt nhoài với đào cát chuyển sang thực hiện nhiệm vụ “hoa tay” và Mỹ Trâm đã trở thành người mẫu nữ duy nhất của thử thách này.

Trần Châu bị Minh Châu vẻ sơn lên người. Ảnh: H.T.

Trần Châu bị Minh Châu vẽ sơn lên người. Ảnh: H.T.

Sau khi hoàn tất "lựa chọn kép", các đội được yêu cầu tiếp tục thực hiện “lộ trình” tại sân golf Đà Nẵng. Tại đây, một thành viên trong đội phải mang túi golf và không được bỏ xuống trong khi thành viên còn lại phải đánh golf vào lỗ.

Thử thách này khá dễ dàng với cặp đôi Minh Hoàng - Phương Thảo, Chí Bình - Hồng Long và Thành Chung - Thanh Bằng khi mỗi đội chỉ mất không tới năm lần thử để thành công.

Trái lại, môn thể thao này lại là cực hình với Tuấn Anh - Xuân Sơn, Thanh Tuấn - Mỹ Trâm, Song Châu và Bảo Châu - Gia Bình. Xuân Sơn mất gần một tiếng đồng hồ khi liên tục đánh sai trong khi Tuấn Anh ở bên ngoài mang túi golf liên tục chỉ đạo và tỏ ra khá cáu kỉnh vì cho rằng Xuân Sơn đang mất tập trung. Mỹ Trâm với vóc dáng khá bé nhỏ nhìn rất tội nghiệp khi phải mang túi golf nặng trĩu trên vai. Thanh Tuấn tỏ ra khá ái ngại cho vợ mình, ngoài việc gắng nhanh chóng hoàn thành thử thách còn nghĩ ra cách để Mỹ Trâm có thể tạm thời thả túi golf xuống.

Hoàn thành nhiệm vụ tại sân golf, các đội thực hiện “vượt rào” ở một quán nhậu. “Vượt rào” lần này yêu cầu một thành viên trong đội phải bưng bê nước để phục vụ thực khách, nếu gặp được người của ban tổ chức sẽ nhận được mật thư. Mỗi đội có tối đa ba phút để hoàn thành thử thách.

Các đội thực hiện nhiệm vụ lần này khá thoải mái khi mỗi đội mất tối đa bốn lần thì thực hiện xong. Một số người làm đổ nước vào thực khách nhưng cuối cùng các đội đều giành được sticker đổi lấy mật thư từ ban tổ chức, Bảo Châu thậm chí còn được… một trăm nghìn tiền bo.

Các thí sinh trổ tài đánh golf. Ảnh: H.T.

Các thí sinh trổ tài đánh golf. Ảnh: H.T.

Nhờ chấp nhận mạo hiểm thực hiện "nhảy cóc",

Baggio - Thành Phúc dẫn đầu. Bốn vị trí tiếp theo thuộc về Thành Chung - Thanh Bằng, Minh Hoàng - Phương Thảo, Song Châu, Chí Bình - Hồng Long. Đội Tuấn Anh - Xuân Sơn về đích ngay sau Chí Bình - Hồng Long nhưng do không trả tiền taxi đã bị phạt 30 phút, nhờ đó đội Bảo Châu - Gia Bình về sau nhưng vươn lên vị trí thứ sáu. Hai anh em đành ngậm ngùi chấp nhận vị trí thứ bảy. Về đích cuối cùng trong chặng này là vợ chồng Thanh Tuấn - Mỹ Trâm.

Liên tục nằm trong top các đội về đích sớm nhất ở bốn chặng đầu tiên nhưng do sai lầm chiến thuật và suy giảm thể lực, cặp vợ chồng trẻ Thanh Tuấn - Mỹ Trâm phải ra đi trong sự tiếc nuối.

Tập 6 chương trình phát sóng lúc 20h ngày 22/6, trên VTV3

Hoàng Dung

ec_IncludeLink.gif

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.