Thứ ba, 18/10/2011 | 15:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 18/10/2011 | 15:20 GMT+7

Hồng Nhung thân mật với Thanh Bùi

Cô Bống không ngần ngại thể hiện tình cảm với đàn em bằng cái ôm rất chặt trên sân khấu. Hồng Nhung - Thanh Bùi đã có màn song ca tình cảm trong đêm nhạc tối 17/10 tại Hà Nội.
> Hồng Nhung khóc khi xem phim 'Hot boy nổi loạn'
Diva làng nhạc xuất hiện bằng hình ảnh trẻ trung, thanh lịch.

Diva nhạc Việt xuất hiện bằng hình ảnh trẻ trung, thanh lịch.

Cô thể hiện đầy cảm xúc ca khúc "Papa" viết dành tặng bố.

Cô thể hiện đầy cảm xúc ca khúc " Papa" viết dành tặng bố.

Sau đó, Bống có màn song ca một ca khúc tiếng Anh cùng chàng ca sĩ top 10 Astralia Idol.

Sau đó, Bống song ca một ca khúc tiếng Anh cùng chàng ca sĩ top 8 Australia Idol.

Hiện, tôi và Thanh Bùi viết chung một bài mang tên Đừng quay bước đi. Đây là ca khúc chúng tôi rất hứng thú, chỉ có một bài hát thôi nhưng hai người phải tốn rất nhiều tháng, thu đi thu lại nhiều lần, bây giờ mới xong master âm thanh, 6/9 sẽ quay DVD dưới sự đạo diễn của Charlie Nguyễn – t

Hai người từng viết chung một bài hát mang tên Đừng quay bước đi. Đây là ca khúc cả hai phải thu đi thu lại nhiều lần trong nhiều tháng và được quay DVD dưới sự đạo diễn của Charlie Nguyễn.

Khi hát với Thanh Bùi, tôi nói với cậu ấy, em nghe và sửa cho chị. Lúc đầu, cậu ấy không dám nhưng khi hai người bị cuốn vào bài hát cậu ấy quát: “Không được hát như thế, phải hát thế này” – Tôi mừng rỡ đáp lại: “Em nói đúng”, và vì thế tôi theo liền. Tác phẩm ấy như đánh dấu tình bạn, tình nghệ sĩ nên tôi nghĩ, khi nó ra đời, chắc chắn mọi người nghe sẽ thấy rung động

"Khi hát với Thanh Bùi, tôi nói với cậu ấy, em nghe và sửa cho chị. Lúc đầu, cậu ấy không dám nhưng khi hai người bị cuốn vào bài hát cậu ấy quát: “Không được hát như thế, phải hát thế này”. Tôi mừng rỡ đáp lại: “Em nói đúng”, và tôi theo liền. Tác phẩm ấy như đánh dấu tình bạn, tình nghệ sĩ" - Hồng Nhung chia sẻ về sự thân thiết với Thanh Bùi.

Người bạn cũ của Hồng Nhung cũng góp mặt trong đêm nhạc.

Diva Thanh Lam cũng góp mặt trong đêm nhạc bằng bài "tủ" Cho em một ngày.

Báo chí xếp Thanh Lam - Hồng Nhung là "những diva không thể đứng cạnh nhau". Nói chúng tôi không nhìn mặt nhau là không đúng. Tôi và Thanh Lam không chỉ tồn tại tình nghệ sĩ mà còn có tình bạn rất thân thiết từ hồi nhỏ, lúc mới 11 – 12 tuổi. Khi mình lớn lên, con người mình trưởng thành, có nhiều thứ không giống với thời trẻ con. Tôi và Thanh Lam đều khác đi, không còn nhiều điểm chung nữa nên không gắn kết như xưa. Trong đời những người không phải nghệ sĩ cũng sẽ có những hoàn cảnh như vậy. Nhưng bao giờ nói về Thanh Lam, tôi cũng dùng những từ trân trọng nhất, không bao giờ nói những lời không tốt. Không phải là bạn thân nhưng trước sau vẫn là đồng nghiệp – đó là cái mà mình giữ được đến bây giờ.

Báo chí xếp Thanh Lam - Hồng Nhung là "những diva không thể đứng cạnh nhau". "Nói chúng tôi không nhìn mặt nhau là không đúng. Tôi và Thanh Lam không chỉ tồn tại tình nghệ sĩ mà còn có tình bạn rất thân thiết từ hồi nhỏ, lúc mới 11-12 tuổi. Khi mình lớn lên, con người mình trưởng thành, có nhiều thứ không giống với thời trẻ con. Tôi và Thanh Lam đều khác đi, không còn nhiều điểm chung nên không gắn kết như xưa. Nhưng bao giờ nói về Thanh Lam, tôi cũng dùng những từ trân trọng nhất" - Hồng Nhung chia sẻ.

Cô vẫn hào hứng vỗ tay cho tiết mục của Thanh Lam.

Cô hào hứng vỗ tay cho tiết mục của Thanh Lam.

Thanh Lam đến cùng con gái.

Đi cùng Thanh Lam là cô con gái xinh xắn có nhiều nét giống mẹ.

Tùng Dương hát đầy cảm xúc.

Tùng Dương ngẫu hứng với ca khúc tiếng Anh.

Quang Dũng được khen ngợi bởi sự lịch lãm, điển trai.

Quang Dũng được khen ngợi bởi sự lịch lãm. Anh nồng nàn trong ca khúc "Vị ngọt đôi môi".

Huy Phạm
Ảnh: Lê Xuân Nguyên

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
 
 
Con gái đầu lòng của Astrid Carolina Herrera - diễn viên, Hoa hậu Thế giới người Venezuela - chào đời hôm 6/6 nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.
Hoa hậu biển tích cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp ở Quảng Ninh.
Thích chụp chi tiết các bộ phận để khoe phụ kiện, chụp bàn chân sành điệu với đôi giày, dép ấn tượng... là những dấu hiệu bạn có thể là một blogger thời trang thứ thiệt.
Bộ phim, do Scarlett Johansson thủ vai, đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách tại Bắc Mỹ tuần qua được cho là nhờ các màn hành động dồn dập và sự sáng tạo của đạo diễn.
Bị suy tim cấp độ bốn và suy thận giai đoạn cuối, Thái Trân liên tục phải vào viện lọc máu. Cô tìm đến "The Winner Is" để thỏa khát khao được hát giữa những ngày chống chọi với bệnh tật.