Thứ ba, 18/10/2011 | 15:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 18/10/2011 | 15:20 GMT+7

Hồng Nhung thân mật với Thanh Bùi

Cô Bống không ngần ngại thể hiện tình cảm với đàn em bằng cái ôm rất chặt trên sân khấu. Hồng Nhung - Thanh Bùi đã có màn song ca tình cảm trong đêm nhạc tối 17/10 tại Hà Nội.
> Hồng Nhung khóc khi xem phim 'Hot boy nổi loạn'
Diva làng nhạc xuất hiện bằng hình ảnh trẻ trung, thanh lịch.

Diva nhạc Việt xuất hiện bằng hình ảnh trẻ trung, thanh lịch.

Cô thể hiện đầy cảm xúc ca khúc "Papa" viết dành tặng bố.

Cô thể hiện đầy cảm xúc ca khúc " Papa" viết dành tặng bố.

Sau đó, Bống có màn song ca một ca khúc tiếng Anh cùng chàng ca sĩ top 10 Astralia Idol.

Sau đó, Bống song ca một ca khúc tiếng Anh cùng chàng ca sĩ top 8 Australia Idol.

Hiện, tôi và Thanh Bùi viết chung một bài mang tên Đừng quay bước đi. Đây là ca khúc chúng tôi rất hứng thú, chỉ có một bài hát thôi nhưng hai người phải tốn rất nhiều tháng, thu đi thu lại nhiều lần, bây giờ mới xong master âm thanh, 6/9 sẽ quay DVD dưới sự đạo diễn của Charlie Nguyễn – t

Hai người từng viết chung một bài hát mang tên Đừng quay bước đi. Đây là ca khúc cả hai phải thu đi thu lại nhiều lần trong nhiều tháng và được quay DVD dưới sự đạo diễn của Charlie Nguyễn.

Khi hát với Thanh Bùi, tôi nói với cậu ấy, em nghe và sửa cho chị. Lúc đầu, cậu ấy không dám nhưng khi hai người bị cuốn vào bài hát cậu ấy quát: “Không được hát như thế, phải hát thế này” – Tôi mừng rỡ đáp lại: “Em nói đúng”, và vì thế tôi theo liền. Tác phẩm ấy như đánh dấu tình bạn, tình nghệ sĩ nên tôi nghĩ, khi nó ra đời, chắc chắn mọi người nghe sẽ thấy rung động

"Khi hát với Thanh Bùi, tôi nói với cậu ấy, em nghe và sửa cho chị. Lúc đầu, cậu ấy không dám nhưng khi hai người bị cuốn vào bài hát cậu ấy quát: “Không được hát như thế, phải hát thế này”. Tôi mừng rỡ đáp lại: “Em nói đúng”, và tôi theo liền. Tác phẩm ấy như đánh dấu tình bạn, tình nghệ sĩ" - Hồng Nhung chia sẻ về sự thân thiết với Thanh Bùi.

Người bạn cũ của Hồng Nhung cũng góp mặt trong đêm nhạc.

Diva Thanh Lam cũng góp mặt trong đêm nhạc bằng bài "tủ" Cho em một ngày.

Báo chí xếp Thanh Lam - Hồng Nhung là "những diva không thể đứng cạnh nhau". Nói chúng tôi không nhìn mặt nhau là không đúng. Tôi và Thanh Lam không chỉ tồn tại tình nghệ sĩ mà còn có tình bạn rất thân thiết từ hồi nhỏ, lúc mới 11 – 12 tuổi. Khi mình lớn lên, con người mình trưởng thành, có nhiều thứ không giống với thời trẻ con. Tôi và Thanh Lam đều khác đi, không còn nhiều điểm chung nữa nên không gắn kết như xưa. Trong đời những người không phải nghệ sĩ cũng sẽ có những hoàn cảnh như vậy. Nhưng bao giờ nói về Thanh Lam, tôi cũng dùng những từ trân trọng nhất, không bao giờ nói những lời không tốt. Không phải là bạn thân nhưng trước sau vẫn là đồng nghiệp – đó là cái mà mình giữ được đến bây giờ.

Báo chí xếp Thanh Lam - Hồng Nhung là "những diva không thể đứng cạnh nhau". "Nói chúng tôi không nhìn mặt nhau là không đúng. Tôi và Thanh Lam không chỉ tồn tại tình nghệ sĩ mà còn có tình bạn rất thân thiết từ hồi nhỏ, lúc mới 11-12 tuổi. Khi mình lớn lên, con người mình trưởng thành, có nhiều thứ không giống với thời trẻ con. Tôi và Thanh Lam đều khác đi, không còn nhiều điểm chung nên không gắn kết như xưa. Nhưng bao giờ nói về Thanh Lam, tôi cũng dùng những từ trân trọng nhất" - Hồng Nhung chia sẻ.

Cô vẫn hào hứng vỗ tay cho tiết mục của Thanh Lam.

Cô hào hứng vỗ tay cho tiết mục của Thanh Lam.

Thanh Lam đến cùng con gái.

Đi cùng Thanh Lam là cô con gái xinh xắn có nhiều nét giống mẹ.

Tùng Dương hát đầy cảm xúc.

Tùng Dương ngẫu hứng với ca khúc tiếng Anh.

Quang Dũng được khen ngợi bởi sự lịch lãm, điển trai.

Quang Dũng được khen ngợi bởi sự lịch lãm. Anh nồng nàn trong ca khúc "Vị ngọt đôi môi".

Huy Phạm
Ảnh: Lê Xuân Nguyên

 
 
 
 
Tham gia một chương trình truyền hình dựa trên hôn nhân của con gái nhà tiên tri Mohammed của đạo Hồi, nữ diễn viên Veena Malik bị Tòa án chống khủng bố ở Pakistan tuyên 26 năm tù.
Nam diễn viên đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng tại Mũi Né, nhân dịp được mời làm giám khảo vòng chung kết Miss Ngôi Sao 2014 đang diễn ra tại đây.
Bên cạnh Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan, đại diện Việt Nam nằm trong nhóm thí sinh trên 20 tuổi trong khi các đối thủ khác tuổi đều từ 15 đến 18.
Bộ phim hoạt hình tiếp theo của những người tạo nên loạt phim “Madagascar” được đầu tư với kinh phí ngang hàng các phim bom tấn hè.
Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam cho rằng, kẽ hở pháp lý và sự nhận thức không đầy đủ của các tác giả gây khó khăn cho họ trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chủ sở hữu tác quyền.
Dù khá tự tin, nổi trội trong các hoạt động từ đầu cuộc thi, Vũ Thị Ngọc bị loại trong liveshow 6 do không thể hoàn thành phần thi vấn đáp.