Thứ sáu, 25/11/2016 | 09:19 GMT+7
|
Thứ sáu, 25/11/2016 | 09:19 GMT+7

Hoài Linh: 'Tôi sợ nhất tật ngủ ngáy của Chí Tài'

Danh hài kể anh thường phải dùng thuốc ngủ mỗi khi đi diễn mà ở chung khách sạn với đồng nghiệp thân thiết hơn 20 năm. 

Chiều 24/11, tại TP HCM, Chí Tài giới thiệu liveshow Những chuyện tình... nghiệt ngã với sự tham gia của Hoài Linh, Cát Phương, Trường Giang.

hoai-linh-toi-so-nhat-tat-ngu-ngay-cua-chi-tai

Từ phải sang: Chí Tài, Hoài Linh, Đức Thịnh.

Có mặt tại họp báo, NSƯT Hoài Linh không ngại ngần kể tật xấu của đồng nghiệp trước mọi người. "Anh Tài khi ngủ rất hay ngáy, mà ngáy lại không nhịp nhàng như mọi người. Bốn năm nay chúng tôi thường xuyên đi lưu diễn, ở chung phòng. Tôi phải uống thuốc để dễ ngủ", danh hài nói.

Chí Tài cười ngất khi bị Hoài Linh "vạch mặt" và cho biết không chỉ Hoài Linh, nhiều đàn em trong nghề cũng phải ngán ngẩm. Anh hài hước: "Trường Giang bây giờ đi diễn show đặt điều kiện với ban tổ chức không ngủ chung phòng với tôi". 

Giải thích lý do chọn chủ đề Những chuyện tình... nghiệt ngã, Chí Tài cho biết anh trải qua hơn năm, sáu cuộc tình và toàn bị người ta bỏ rơi. Anh muốn kể lại một phần cuộc đời thật của mình trên sân khấu.

hoai-linh-toi-so-nhat-tat-ngu-ngay-cua-chi-tai-1

Diễn viên hài Trường Giang.

Các tiểu phẩm hài trong liveshow được Trường Giang viết riêng tặng cho trưởng phòng ăn ý trong Ơn giời, Cậu đây rồiĐan xen các vở diễn là tiết mục ca nhạc.

"Diễn chung với anh Tài nhiều nên tôi hiểu rõ con người của anh ấy. Khi biết anh Tài muốn làm liveshow, tôi liền chủ động đề nghị được viết kịch bản. Nội dung tiểu phẩm xoay quanh những thăng trầm của anh ấy. Trải qua nhiều mối tình, cuối cùng nghệ sĩ 'đa tài, lắm mồm' cũng tìm thấy cái kết hạnh phúc", danh hài xứ Quảng chia sẻ. 

Chí Tài - Những chuyện tình... nghiệt ngã do Đức Thịnh đạo diễn. Liveshow tổ chức hai đêm tại sân khấu Trống Đồng (ngày 22/12) và nhà hát Hòa Bình, TP HCM (ngày 24/12).

>> Xem thêm

Chí Tài mặc áo bà ba, âu yếm Trường Giang

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Giày cao gót qua 100 năm  

Từ thập niên 1910 đến nay, giày luân phiên thay đổi kiểu dáng xoay quanh gót nhọn hoặc vuông, hở hoặc kín mũi, đính chi tiết hoặc trơn.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".