Thứ tư, 14/9/2011 | 07:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 14/9/2011 | 07:30 GMT+7

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi từng yêu đàn ông có vợ

Sau khi trở thành Hoa hậu Hong Kong năm 1990, khi mới 18 tuổi, nữ diễn viên từng là tình nhân của một doanh nhân giàu có. Cô không ngần ngại thú nhận chuyện này với người chồng Trương Trí Lâm.
> Viên Vịnh Nghi thăm hỏi bệnh nhi Hà Nội/ Viên Vịnh Nghi lắm tài nhiều tật

Theo Channel News Asia, nữ diễn viên 40 tuổi kể câu chuyện trên trong cuộc trả lời phỏng vấn một tạp chí Hong Kong gần đây. “Nhiều người không hiểu tại sao tôi lại chấp thuận sự quan tâm của một người đàn ông giàu có để trở thành kẻ thứ ba, nhưng lúc đó, tôi không nghĩ có gì sai trong mối quan hệ của chúng tôi”, Viên Vịnh Nghi (Anita Yuen) nói.

Hoa hậu kiêm diễn viên Viên Vịnh Nghi.

Sau khi giành vương miện, Viên Vịnh Nghi theo đuổi sự nghiệp diễn viên cho đến giờ.

“Điều đó rất đơn giản. Có ai đó phán xét tôi và tôi cũng đồng ý. Chúng tôi rất hạnh phúc. Anh ấy mua hoa cho tôi vào ngày sinh nhật. Anh ấy làm cho tôi cảm thấy tôi không phải chỉ là một tình nhân, tôi có tình cảm thực sự với anh ấy”.

“Chỉ là anh ấy có khả năng tài chính và anh ấy làm tôi hạnh phúc”, nữ diễn viên 40 tuổi nói. “Khi là kẻ thứ ba trong một mối quan hệ, hạnh phúc là thứ che mờ tất cả. Đương nhiên, qua nhiều năm, tôi đã trưởng thành và biết mình làm như vậy là khiến người khác bị tổn thương. Thật may mắn, tôi đã từ bỏ đúng lúc và cố gắng để không gây ra quá nhiều mất mát cho người khác”.

Viên Vịnh Nghi đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1990, không lâu sau đó, cô trở thành tình nhân của một doanh nhân giàu có.

Viên Vịnh Nghi đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1990.

Viên Vịnh Nghi từng tiết lộ sự thật này hồi năm 2007, nhưng đây là lần đầu tiên cô kể chi tiết về mối quan hệ của họ. Khi được hỏi tại sao lại nói ra chuyện này, nữ diễn viên nói đó là điều cô thực sự đã làm và cảm thấy không có gì sai khi thừa nhận.

“Tôi vẫn nghĩ đó là một ký ức hạnh phúc. Chỉ vì đó là tôi nên mọi người thấy chuyện này có vấn đề. Tại sao tôi không thể thừa nhận chứ?”, Viên Vịnh Nghi nói.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm là đôi uyên ương đẹp của làng giải trí Hong Kong.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm là đôi uyên ương đẹp của làng giải trí Hong Kong. Cả hai đều từng đến Việt Nam làm từ thiện, Viên Vịnh Nghi năm 2008 và Trương Trí Lâm tháng 2 năm nay.

Nữ diễn viên kết hôn với đồng nghiệp Trương Trí Lâm (Julian Cheung), cũng là một ngôi sao nổi tiếng, vào năm 2001. Cô vẫn tin rằng tốt hơn hết nên cởi mở nói về quá khứ hơn là che giấu hay nói dối. Cô không muốn đánh mất niềm tin của chồng và cả đứa con trai 5 tuổi Morton.

Dù có sự nghiệp phim ảnh thành công với hai lần là Ảnh hậu Kim Tượng, Viên Vịnh Nghi vẫn được nhận xét là một ngôi sao bốc đồng, đỏng đảnh. Còn Trương Trí Lâm từng nói anh không phiền lòng vì quá khứ của vợ, bởi chính anh cũng có một cuộc sống khá phóng túng khi còn trẻ.

Hòa Ca

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
 
 
Lương Triều Vỹ - Tăng Hoa Thiên nhiều lần chia tay - tái hợp; Vương Phi - Tạ Đình Phong quay về với nhau sau hơn một thập niên xa cách.
Hoa hậu biển tích cực tham gia hoạt động bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp ở Quảng Ninh.
Trong tháng này, khán giả được gặp lại nhiều ngôi sao điển trai như Ben Affleck, Brad Pitt, Antonio Banderas trong những tác phẩm điện ảnh mới.
Ca sĩ "Tóc ngắn" không giấu được niềm tự hào khi nói về ba người con và sự trân trọng với những vun đắp mà chồng cô - nhạc sĩ Anh Quân - dành cho tổ ấm.