Thứ tư, 5/9/2012 | 06:29 GMT+7
|
Thứ tư, 5/9/2012 | 06:29 GMT+7

Hoa hậu Thu Thảo dịu dàng giữa thiên nhiên

Trong các bộ váy thanh lịch, tân Hoa hậu Việt Nam thể hiện vẻ đẹp nhẹ nhàng như nàng tiên bước ra từ vườn cổ tích. > Thu Thảo: 'Đoạt Hoa hậu không phải nhờ nhiều tiền'/ Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Đây là một trong số ít những bộ ảnh thời trang mà người đẹp 21 tuổi thực hiện trước khi thi hoa hậu.

Tối 25/8, Đặng Thu Thảo, cô gái 21 tuổi đến từ Bạc Liêu đã vượt qua 38 nhan sắc trên cả nước đoạt danh hiệu Hoa hậu Viêt Nam, tổ chức tại Đà Nẵng.

Tối 25/8, Đặng Thu Thảo, cô gái 21 tuổi đến từ Bạc Liêu, vượt qua 38 nhan sắc trên cả nước đoạt danh hiệu Hoa hậu Viêt Nam, tổ chức tại Đà Nẵng.

Thu Thảo còn đoạt cả giải phụ Người có khuôn mặt đẹp nhất.

Thu Thảo còn đoạt cả giải phụ Người có khuôn mặt đẹp nhất.

Trước khi cô đến với chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, nhà thiết kế Sơn Collection đã ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm của cô gái miền Tây Nam Bộ này. Anh quyết định chọn cô thể hiện bộ sưu tập thời trang mới của mình.

Trước khi cô đến với Hoa hậu Việt Nam 2012, nhà thiết kế Sơn Collection đã biết đến và ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm của cô gái miền Tây Nam Bộ này. Anh quyết định chọn cô thể hiện bộ sưu tập thời trang mới của mình.

Bộ sưu tập dạ hội … của Sơn Collection năm nay vẫn chú trọng vào những đường cắt cúp ấn tượng, tôn dáng, nhưng đa dạng về mẫu mã và màu sắc. BST có xu hướng tối giản hóa các chi tiết, chú trọng vào những nét cắt tinh tế, tỉ mỉ và sự kết hợp màu sắc hài hòa.

Những bộ váy Đặng Thu Thảo mặc được thiết kế với đường cắt cúp tôn vóc dáng thanh mảnh.

Những kiểu áo dạ hội trang nhã kiêu sa được thực hiện từ chất liệu vải chiffon và satin, cùng với những đường cắt cúp táo bạo lấy ý tưởng từ sự phóng khoáng của phương Tây kết hợp với pha lê, đá quý, ngọc trai cao cấp, tạo nên nét quyến rũ và nổi bật của người mặc.

Những kiểu áo dạ hội trang nhã này được thực hiện từ chất liệu vải chiffon và satin kết hợp với pha lê, đá quý, ngọc trai cao cấp...

Bộ sưu tập là sự thể hiện hài hòa những màu sắc rực rỡ bay bổng trên nền vải satin và chiffon

Đặng Thu Thảo có 2 năm năm giữ vương miện với đầy ắp lịch hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa xã hội và nghệ thuật.

huyen Gia trang diem : Thomas Thanh

Make up: Thomas Thanh. Đạo diễn hình ảnh: Dieu Donne.

Chi Mai
Ảnh: Quốc Đức

 
 
 
 
 Tags

Hoa hậu

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.