Thứ sáu, 11/7/2008 | 19:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/7/2008 | 19:25 GMT+7

Hoa hậu Hoàn vũ tập dượt cho lễ đăng quang

Chiều 11/7, Ban tổ chức MUO mở cửa sân khấu Crown Convention chừng 30 phút cho báo giới ghi lại hình ảnh tập dượt chuẩn bị cho đêm chung kết. 80 thí sinh, người mặc váy, kẻ diện quần soóc xuất hiện trước ống kính một cách đời thường nhất.

Các thí sinh mang đủ thứ trang phục lên sân khấu

Các thí sinh mang trang phục đủ kiểu cách, màu sắc lên sân khấu. Ảnh: Hoàng Hà.

Thí sinh được chia thành từng nhóm để thay nhau luyện tập vũ đạo và trình tự ra vào trên sân khấu theo sự hướng dẫn của êkíp thực hiện chương trình. Âm thanh, ánh sáng và các thiết bị kỹ thuật cần thiết cho buổi truyền hình trực tiếp cũng được NBC thử nghiệm đồng bộ. Do hai MC chính thức của đêm chung kết chưa đến Việt Nam nên Á hậu Hoàn vũ VN Dương Trương Thiên Lý và một thành viên MUO đóng vai trò người dẫn chương trình.

Miss Việt Nam Thùy Lâm với trang phục gọn gàng, trẻ trung.

Miss Việt Nam Thùy Lâm với trang phục gọn gàng, trẻ trung. Ảnh: Hoàng Hà.

Phần lớn người đẹp đều tỏ ra hào hứng và thoải mái. Trong lúc chờ đợi đến lượt nhóm mình diễn tập, họ tụ tập nói chuyện, chỉnh lại nhan sắc hoặc tranh thủ ăn nhẹ. Riêng Hoa hậu Mỹ có vẻ khá mệt mỏi. Hết phần tập của mình, Crystle Stewart lặng lẽ xuống một hàng ghế trống, tựa đầu lên thành ghế và nhắm nghiền mắt.

Hoa hậu Mỹ có vẻ mệt mỏi.

Hoa hậu Mỹ tranh thủ chợp mắt. Ảnh: Hà Linh.

Theo ước tính ban đầu của Ban tổ chức, sẽ có khoảng 600 phóng viên trong nước và 200 phóng viên nước ngoài tham gia đưa tin về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tại Việt Nam. Tuy nhiên, đến chiều 11/7, mới có khoảng vài chục hãng tin nước ngoài xuất hiện tại Diamond Bay. Trong những ngày cuối, khi phóng viên đang đổ về Nha Trang ngày một đông thì buổi tập chiều nay được coi là cơ hội cuối cùng để báo giới tiếp cận với người đẹp. Trong Lễ đăng quang (13/7) và chung kết (14/7), chỉ có NBC được độc quyền phát sóng hình ảnh đêm trình diễn trên toàn thế giới.

Lưu Hà

 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Giày cao gót qua 100 năm  

Từ thập niên 1910 đến nay, giày luân phiên thay đổi kiểu dáng xoay quanh gót nhọn hoặc vuông, hở hoặc kín mũi, đính chi tiết hoặc trơn.

Hậu duệ đoàn Minh Tơ đoạt quán quân 'Sao nối ngôi 2017'  

Diễn viên Trường Giang nhận phần thưởng 200 triệu đồng nhờ trổ tài ca diễn trong trích đoạn tuồng cổ "Bão táp Nguyên Phong".