Thứ bảy, 3/10/2009 | 10:16 GMT+7
|
Thứ bảy, 3/10/2009 | 10:16 GMT+7

Hồ Ngọc Hà đẹp hơn hát hay

Trên sân khấu trong đêm "Và em đã yêu" tối 2/10 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, cô ca sĩ có xuất phát điểm người mẫu xuất hiện lộng lẫy như một nữ hoàng. Tuy nhiên, thứ âm nhạc mà cô cống hiến chưa thực sự khiến người hâm mộ hài lòng.

Hồ Ngọc hà

Vũ đạo luôn là ưu thế của nữ ca sĩ chân dài.

Trong hai tiếng đồng hồ của live show, Hồ Ngọc Hà đã cố gắng thể hiện mình trong những vũ điệu bốc lửa. Tuy nhiên, những show diễn liên tục gần đây khiến cô xuống sức rất nhiều. Cộng thêm với hệ thống âm thanh không chuẩn của Hội trường 3, Triển lãm Giảng Võ, chất lượng âm nhạc không được như mong muốn của khán giả. Đêm diễn tiếp tục được thực hiện bởi êkíp của nhạc sĩ Đức Trí. Những tưởng sau thất bại của "Những gương mặt âm nhạc" tại cùng địa điểm cách đây chưa lâu, Đức Trí sẽ tránh nơi này. Ca sĩ lộ ra giọng hát đuối, nhiều lúc bị phô, thậm chí bị đẩy thành chói tai. Phần hát tiếng Anh của cô cũng chỉ được xem như một nỗ lực. "Tôi ngồi ngay ở hàng đầu nhưng nhiều lúc không thể nghe rõ lời bài hát" - một khán giả cho biết.

Hồ Ngọc hà

Màn thể hiện tình cảm thắm thiết của Phạm Anh Khoa khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi ngạc nhiên, bất ngờ.

Ngoài sự xuất hiện của người đẹp sinh năm 1984 còn có sự góp mặt của giọng rock đầy lửa Phạm Anh Khoa, người tình một thời của người đẹp họ Hồ - ca sĩ Tuấn Hưng và hoàng tử sơn ca Quang Vinh. Trong khi Quang Vinh thể hiện phong thái nhẹ nhàng, quyến rũ, thì Phạm Anh Khoa diễn sung và không ngần ngại ôm Hồ Ngọc Hà rất lâu trên sân khấu. Tuấn Hưng từ chối hôn bạn diễn xinh đẹp, dù trước đó anh và Hồ Ngọc Hà đã thể hiện tình tứ bài hit của mình Cầu vồng khuyết. Mỗi khách mời sau một bài song ca với chủ nhân đều tự solo một ca khúc để Hồ Ngọc Hà kịp thay trang phục mới. Tuy giọng hát chưa thể vươn lên top đầu, nhưng khó ai có thể phủ nhận, Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ xinh đẹp nhất showbiz Việt. Trong trang phục khi bó sát, lúc dài thướt tha, khi ngắn và khoe một phần lưng trần, Hồ Ngọc Hà thể hiện sức quyến rũ khó cưỡng của mình.

Hồ Ngọc hà

Hồ Ngọc Hà và Tuấn Hưng tình tứ trong khung cảnh tuyết rơi lãng mạn.

Đêm nhạc được tổ chức miễn phí để quảng bá một nhãn hiệu thời trang tóc, vì thế khán giả đến đông chặt hội trường. Cũng trong đêm nhạc này, Hồ Ngọc Hà vận động người xem mua hình kèm tặng lịch của mình để ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung.

Ảnh: Hồ Ngọc Hà đẹp lộng lẫy trong "Và em đã yêu"

Clip

* Hồ Ngọc Hà mở đầu bằng bài hát "Và em đã yêu"

* Hồ Ngọc Hà hát tiếng Anh sôi động cùng vũ đoàn

* Hồ Ngọc Hà hát "Giấc mơ chỉ là giấc mơ"

* Vũ điệu sôi động kết thúc chương trình

Ảnh: Hoàng Hà
Bài, clip: Ngọc Trần

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.