Thứ năm, 26/7/2012 | 10:02 GMT+7
|
Thứ năm, 26/7/2012 | 10:02 GMT+7

Hồ Hạnh Nhi chia tay vì người yêu trăng hoa

Huỳnh Tông Trạch khẳng định, anh không "ăn vụng" sau lưng Hồ Hạnh Nhi. Nhưng báo chí phơi bày, ngoài cô bạn gái Á hậu, nam tài tử còn rất nhiều người tình, trong đó có "siêu mẫu ngực bự" Liễu Nham.
> Hồ Hạnh Nhi - Huỳnh Tông Trạch chia tay

Sau khi xác nhận thông tin chia tay hôm 25/7, Hồ Hạnh Nhi từ chối tiết lộ nguyên nhân tan vỡ. Nhưng khi được hỏi về khả năng xuất hiện người thứ ba, nữ diễn viên dường như có ý bóng gió xa xôi khi cho biết, cô không thay lòng đổi dạ, còn với Huỳnh Tông Trạch, cô "không có quyền phát ngôn thay".

Hồ Hạnh Nhi mệt mỏi trong buổi tuyên truyền phim ngày 25/6. Ảnh: Ifeng.

Hồ Hạnh Nhi mệt mỏi trong buổi quảng bá phim ngày 25/7. Ảnh: Ifeng.

Bản thân Tông Trạch cũng phủ nhận chuyện anh phản bội Hồ Hạnh Nhi. Tuy nhiên, truyền thông Hong Kong cho rằng, anh đã nhiều lần "đổi món cho tình yêu" trong thời gian xa cách với bạn gái.

Từ cuối năm 2011 đến tháng 6 năm nay, Hồ Hạnh Nhi bận đóng phim ở đại lục. Huỳnh Tông Trạch được ví như “chim sổ lồng”. Báo giới đưa tin nam tài tử đã “vụng trộm” với nhiều cô gái.

Huỳnh Tông Trạch và Liễu Nham có nhiều cảnh tình tứ trong phim mới.

Huỳnh Tông Trạch và Liễu Nham có nhiều cảnh tình tứ trong phim mới.

Một nguồn tin cho biết, Huỳnh Tông Trạch dùng đến ba chiếc điện thoại. Một chiếc để liên lạc với gia đình và Hạnh Nhi, một chiếc chuyên xử lý công việc và một chiếc dùng để tán tỉnh các cô gái. Nguồn tin này cũng tiết lộ: “Tông Trạch rất biết chơi, chỉ đi lại với một cô gái đôi ba lần, sau đó 'coi như không quen biết' để giảm thiểu phiền toái”.

Theo nguồn tin, mâu thuẫn giữa Hạnh Nhi - Tông Trạch lên đến đỉnh điểm khi đầu tháng 6, nữ diễn viên phát hiện tình địch của mình là Liễu Nham - người đẹp khoe ngực nổi tiếng Trung Quốc. Liễu Nham và Tông Trạch vừa tham gia dự án phim Chuyện tình trên cây Sa Kê. Trong phim, hai người có nhiều cảnh hôn nhau nóng bỏng. Nam tài tử đã lén lút đưa chuyện phim ra ngoài đời thực, qua lại với Liễu Nham sau lưng Hạnh Nhi. 

attrach-1350379473_480x0.jpg

Hạnh Nhi (trái), Tông Trạch (giữa) nên đôi sau khi cùng tham gia trong phim Mẹ chồng khó tính (2004). Trong phim họ vào vai một cặp vợ chồng yêu thương nhau nhưng luôn bị mẹ chồng làm "kỳ đà cản mũi". Trong ảnh là cảnh nhân vật của Hạnh Nhi tức tối khi "chồng cô" bị mẹ bắt cưới vợ mới. Ảnh: Ifeng.

Nhiều người trong đoàn làm phim nhận ra sự khác lạ giữa hai người nên đã báo cho Hạnh Nhi. Nữ diễn viên lạnh lùng đưa ra quyết định chia tay vào khoảng trung tuần tháng 6. Nhưng đến cuối tháng 7, chuyện tan vỡ của hai người mới bung ra.

Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch từng là một cặp đẹp đôi được nhiều người ngưỡng mộ của showbiz Hong Kong. Hai diễn viên đã yêu nhau 8 năm và nhận được đồng thuận từ hai gia đình. Mặc cho những giọt nước mắt của Tông Trạch khi chia tay, nhiều người vẫn tin rằng, sự trăng hoa của anh là nguyên nhân dẫn đến kết cục của mối tình đẹp.

Huệ Nguyễn

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.