Thứ ba, 8/5/2012 | 09:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ ba, 8/5/2012 | 09:50 GMT+7

Hà Tăng, Thanh Hằng sửa soạn tung 'mỹ nhân kế'

Hai người đẹp Việt được tạo hình độc đáo để vào phim cổ trang mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bên một Thanh Hằng sắc sảo, thủ đoạn, Tăng Thanh Hà vô cùng nhu mì, trong trắng.
> Thanh Hằng mặc kín vẫn cuốn hút/ Tăng Thanh Hà mang vẻ đài các của phụ nữ xưa
Ấp ủ hơn một năm nay, phim "Mỹ nhân kế" (trước đây được biết với tên gọi 'Chân dài hành động') đã khởi động. Ngày 7/5, các diễn viên của phim đã có buổi thử trang phục và chụp poster cho phim.

Ấp ủ hơn một năm nay, phim "Mỹ nhân kế" (trước đây được gọi là 'Chân dài hành động') đã khởi động. Ngày 7/5, các diễn viên của phim có buổi thử trang phục và chụp poster cho phim. Trong ảnh là cặp diễn viên chính Thanh Hằng (trái) và Tăng Thanh Hà.

Thanh Hằng vào vai Kiều Thị, một sát thủ máu lạnh với vẻ bề ngoài là một Tú bà quản lý một dàn kỹ nữ chân dài đầy nguy hiểm. Thanh Hằng mất khá lâu thời gian cho việc hoá trang vào nhân vật vừa quyến rũ, bí ẩn và đầy nham hiểm này. Cô được nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàn Lệ biến hoá mái tóc

Thanh Hằng vào vai Kiều Thị, một sát thủ máu lạnh với vẻ ngoài của một Tú bà, quản lý một dàn kỹ nữ chân dài đầy nguy hiểm. Thanh Hằng mất khá nhiều thời gian cho việc hoá trang vào nhân vật quyến rũ, bí ẩn và đầy nham hiểm này. Cô được nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàn Lệ biến hoá mái tóc cho thật khác trước đây.

Hơn một năm qua, siêu mẫu làng thời trang cũng tích cực tập võ để đích thân diễn xuất những màn hành động khó,

Hơn một năm qua, siêu mẫu cũng tích cực tập võ để đích thân diễn xuất trong những màn hành động gay cấn.

Tăng Thanh Hà vào vai Linh Lan, một cô gái trinh trắng được Tú bà Kiều Thị cứu được trong rừng, sau đó cũng chính Kiều thị huấn luyện Linh Lan trở thành kỹ nữ và một sát thủ. Nhìn bề ngoài của Linh Lan trong sang nhưng bên trong con người cô ân chưa những bi mật và cả sự nguy hiểm. Sự xuất hiện của Linh Lan cũng nảy sinh những câu chuyện tình cảm đầy bất ngờ.

Tăng Thanh Hà vào vai Linh Lan, một cô gái trinh trắng được Tú bà Kiều Thị cứu được trong rừng, sau đó huấn luyện trở thành kỹ nữ và một sát thủ. Bề ngoài của Linh Lan trong sáng nhưng bên trong con người cô ẩn chứa những bí mật nguy hiểm.

Kiều Thị và Linh Lan nhí nhảnh trong hậu trường buổi chụp ảnh bên chuyên gia trang điểm Dũng Phan.

Kiều Thị và Linh Lan nhí nhảnh trong hậu trường buổi chụp ảnh bên chuyên gia trang điểm Dũng Phan (trái).

Các mỹ nhân dưới quyền quản lý của Kiều Thị còn có 2 kiều nữ do Ngọc Quyên (trái) và Diễm My 9X thủ vai.

Dưới quyền quản lý của Kiều Thị còn có 2 mỹ nhân do Ngọc Quyên (trái) và Diễm My 9X thủ vai.

Ngọc Quyên chia sẻ, cô hào hứng với vai diễn mới này.

Ngọc Quyên chia sẻ, cô hào hứng với vai diễn mới hợp tác cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Vai Đào Thị của cô cũng là một sát thủ gợi cảm và hung dữ.

Các mỹ nhân vây quanh cha đẻ của bộ phim - đạo diễn biệt danh Dũng Khùng.

Các mỹ nhân vây quanh đạo diễn Dũng "Khùng".

Giữa một dàn người đẹp,

Giữa một dàn người đẹp, ca sĩ Phạm Anh Khoa là nhân vật nam hiếm hoi của phim. Anh thủ vai Dương Linh - người chăn dê, nô bộc trong lầu xanh và nảy sinh tình cảm với cô kỹ nữ xinh đẹp Mai Thị (Diễm My 9x).

Phương Thanh ghé chơi với đoàn phim trong buổi chụp ảnh. Vì bận thi Bước nhảy Hoàn vũ nên nữ ca sĩ không thể tham gia một vai diễn trong phim "Mỹ nhân kế'.

Phương Thanh ghé chơi với đoàn phim trong buổi chụp ảnh. Vì bận thi Bước nhảy Hoàn vũ nên nữ ca sĩ không thể tham gia một vai diễn trong phim "Mỹ nhân kế'.

Ảnh: Trung Chiến

 
 
 
 
Nữ ca sĩ 34 tuổi lần đầu công bố hình ảnh cậu con trai út hai tháng tuổi Genesis với vẻ mặt rạng ngời bên chồng cũng như hai con trai đầu.
Nữ MC chọn xứ Cảng Thơm làm địa điểm xuất hành đầu năm Ất Mùi.
Từ Australia về quê hương Cần Thơ nhân Tết Ất Mùi, Huỳnh Thị Ngọc Hân dành thời gian thực hiện bộ ảnh đẹp giới thiệu ngôi chùa lớn của miền Tây.
Tài tử sinh năm 1974 vào vai kẻ rối loạn đa nhân cách Billy Milligan từng bị bắt vào thập niên 1970 vì ba tội danh hãm hiếp trong phim “The Crowded Room”.