vnexpress
 
Thứ hai, 9/7/2012 | 11:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 9/7/2012 | 11:27 GMT+7

Hà Hồ khóc vì thí sinh 'Giọng hát Việt'

Hồ Ngọc Hà không thể ngồi yên trên ghế và chảy nước mắt trước lời tâm sự về mẹ của cô gái 17 tuổi Hương Tràm. Cả 4 giám khảo đều kinh ngạc bởi chất giọng trên cả tuyệt vời của thiếu nữ này.
> Hà Hồ, Thu Minh tranh giành thí sinh quyết liệt
Phạm Thị Hương Tràm đến từ Nghệ An đã chạm được đến trái tim khán giả với ca khúc I will always love you. Hà Hồ thốt lên: “mọi người đang bị bấn loạn vì em, không có chỗ nào để mổ xẻ, khen không hết, từ xuất sắc không đủ để nói về tài năng của em”. (xem clip)

Phạm Thị Hương Tràm đến từ Nghệ An đã chạm được đến trái tim khán giả với ca khúc I will always love you của diva quá cố Whitney Houston. Hà Hồ thốt lên: “Mọi người đang bị bấn loạn vì em, không có chỗ nào để mổ xẻ, khen không hết, từ 'xuất sắc' không đủ để nói về tài năng của em”. (xem clip)

Một thí sinh xuất sắc khác là Thanh Hương. Cô chọn bài "Warwhich Avenue" khoe chất giọng khỏe khoắn và vang. Cách chọn bài hát thông minh của cô được cả bốn huấn luyện viên bấm nút chọn. (xem clip).

Một thí sinh xuất sắc khác là Đinh Hương. Cô chọn bài Warwick Avenue khoe chất giọng khỏe khoắn và vang. Cách chọn bài hát thông minh của cô khiến cả bốn huấn luyện viên bấm nút chọn (xem clip).

Phương Linh chọn ca khúc khó mang tên “Valerie” để thể hiện. Cô khiến cho các huấn luyện viên kinh ngạc vì kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện. Đàm Vĩnh Hưng nói: “Bài hát em chọn rất khó. Anh là ca sỹ hát 10 mấy năm vẫn thấy bài hát này vô cùng khó. Cái giai điệu của nó rất kì cục và nó dễ làm cho người hát và người nghe loạng choạng theo. Và em là người đã dẫn dắt rất tốt, đưa mọi người đến bến bờ an toàn nhất”. (xem clip)

Phương Linh chọn ca khúc khó mang tên Valerie để thể hiện. Cô khiến cho các huấn luyện viên kinh ngạc vì kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện. Đàm Vĩnh Hưng nói: “Bài hát em chọn rất khó. Anh là ca sĩ hơn 10 năm vẫn thấy bài hát này vô cùng khó. Giai điệu của nó rất kỳ cục và nó dễ làm cho người hát và người nghe loạng choạng theo. Và em là người đã dẫn dắt rất tốt, đưa mọi người đến bến bờ an toàn nhất”. (xem clip)

Hương Giang sở hữu ngoại hình sáng sân khấu. Cô hát “Đừng ngoảnh lại” theo một cách hoàn toàn mới. (xem clip).

Hương Giang sở hữu ngoại hình sáng sân khấu. Cô hát Đừng ngoảnh lại theo một cách hoàn toàn mới (xem clip).

Hoài Trinh là thí sinh đầu tiên trong đội Mr Đàm khi thể hiện ca khúc “I surrender”. (xem clip). “em có một trang phục rất là đẹp, giọng hát cũng đẹp, mạnh và đủ để thuyết phục anh bấm nút, tuy nhiên có một vài nốt không quan trọng nhưng em có tố chất”, Đàm Vĩnh Hưng nói

Hoài Trinh là thí sinh đầu tiên trong đội Mr Đàm khi thể hiện ca khúc I surrender (xem clip). “Em có một trang phục rất là đẹp, giọng hát cũng đẹp, mạnh và đủ để thuyết phục anh bấm nút. Tuy nhiên, có một vài điểm chưa được nhưng em có tố chất”, Đàm Vĩnh Hưng nói

Nguyễn Văn Thắng thể hiện bài hát do anh tự sáng tác mang tên “Quán cóc”. Anh cũng là thí sinh đầu tiên được Trần Lập chọn. (xem clip)

Nguyễn Văn Thắng thể hiện bài hát do anh tự sáng tác mang tên Quán cóc. Anh cũng là thí sinh đầu tiên được Trần Lập chọn. (xem clip)

Quốc Cường hát được những nốt cao của bài "All by myself" khiến Đàm Vĩnh Hưng thốt lên "tuyệt vời". (xem clip)

Quốc Cường hát được những nốt cao của bài All by myself khiến Đàm Vĩnh Hưng thốt lên "tuyệt vời". (xem clip)

Hoàng Dung
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 
 
 

Gia đình Thúy Hạnh đùa nghịch với tranh 3D tại Singapore vnexpress 

Vợ chồng cựu người mẫu đưa hai con gái đi du lịch nhân dịp nghỉ hè.

Phong cách thất thường của sao Việt qua các mùa Cannes vnexpress

Sải bước trên thảm đỏ được mệnh danh là danh giá nhất thế giới, các người đẹp Việt từng gây nhiều tranh cãi về gu mặc.

'Giai điệu tự hào' kể tình bạn giữa Văn Cao và Phạm Duy vnexpress

Không chỉ tôn vinh tác phẩm gắn liền với tên tuổi hai nhạc sĩ gạo cội, chương trình còn tiết lộ những câu chuyện thú vị về tình bạn của họ.
 
vnexpress