Thứ ba, 22/3/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ ba, 22/3/2016 | 09:00 GMT+7

Hà Anh Tuấn được vinh danh 'Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2015’

Giọng ca Sao mai điểm hẹn 2006 là nghệ sĩ duy nhất có mặt trong top 10 gương mặt thanh niên tiên tiến, tiêu biểu trên các lĩnh vực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 21/3, Trung ương Đoàn và Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt trao giải thưởng cho những Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015. Hà Anh Tuấn là gương mặt thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật duy nhất được vinh danh trong top 10.

"Tôi thấy may mắn, vinh dự khi có tên trong giải thưởng năm nay. Tôi nghĩ rằng tuổi trẻ sẽ đi qua, nhưng để tự hào khi nhìn lại tuổi trẻ cần gắn mình với sự trăn trở của quê hương", nam ca sĩ nói.

ha-anh-tuan-duoc-vinh-danh-guong-mat-tre-tieu-bieu-viet-nam-2015

Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Trong năm 2015, ngoài việc tạo ra những sản phẩm âm nhạc mang ý nghĩa tạo cảm hứng yêu cuộc sống, Hà Anh Tuấn còn là đại sứ trong các hoạt động thiện nguyện và xã hội như: đại sứ bảo vệ tê giác ở Nam Phi, quỹ học bổng Vừ A Dính, hướng nghiệp và giáo dục kỹ năng sinh viên vùng sâu vùng xa... Anh cũng là thành viên Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM.

Nam ca sĩ là một trong những người sáng lập ra chương trình nghệ thuật: Tuổi Trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình tại TP HCM và Hà Nội. Sắp tới chương trình lưu diễn ở Tokyo, Nhật Bản.

Hà Anh Tuấn đang khởi động những dự án âm nhạc cá nhân mang thông điệp tích cực xã hội và hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên... Anh dự kiến tổ chức những đêm nhạc riêng đánh dấu 10 năm ca hát kể từ thành công của cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn sinh năm 1984. Trong sự nghiệp, anh nhận khá nhiều giải thưởng âm nhạc: Ca sĩ triển vọng Sao mai điểm hẹn 2006, Top 10 ca sĩ, album xuất sắc của Làn sóng xanh, Top 5 ca sĩ giải Cống hiến, Mai Vàng, Nam ca sĩ thời trang nhất của một tạp chí bình chọn....

Minh Minh

 
 
 
 

Bảo Anh mặc kimono dạo phố Nhật   

Ca sĩ đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào nở rộ.

Những vai diễn gây 'bão' của Jang Dong Gun qua 25 năm  

'Cú nhảy cuối cùng', 'Người mẫu', 'Anh em nhà bác sĩ' hay 'Tình yêu trong sáng'... là loạt phim đình đám của tài tử được bình chọn đẹp trai nhất thập niên 1990.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin lỗi công luận về sai sót khâu quản lý ca khúc  

Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương xin lỗi vì đã khiến dư luận hiểu nhầm, bức xúc khi cập nhật danh sách hơn 300 ca khúc nhạc đỏ lên website.

Dàn giám khảo The Face đến muộn ở buổi ra mắt

Minh Tú giải thích phải vào bệnh viện truyền nước, còn Lan Khuê nói được thông báo sai giờ nên để khách mời chờ gần hai tiếng.