Thứ tư, 24/9/2008 | 17:02 GMT+7
|
Thứ tư, 24/9/2008 | 17:02 GMT+7

Globalbeauties rút tên Thùy Dung khỏi danh sách thí sinh

Trong phần thông tin thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008, tên tuổi và hình ảnh của người đẹp Việt Nam Trần Thị Thùy Dung đã bị xóa.
> Hai Á hậu VN mất cơ hội dự thi Miss World/ Thùy Dung bị đề nghị xem xét danh hiệu

Hình ảnh Thùy Dung đã bị gỡ khỏi trang Globalbeauties.

Hình ảnh ngườii đại diện của Việt Nam bị bỏ trống trong phần thông tin thí sinh của Globalbeauties.

Không chỉ gỡ bỏ hình ảnh, trang web chuyên về các cuộc thi sắc đẹp Globalbeauties cũng đưa tin, Hoa hậu Việt Nam 2008 có thể bị truất ngôi sau khi Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch xác minh cô chưa tốt nghiệp phổ thông trung học. Theo quy định của Bộ, tất cả thí sinh trong bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào tại Việt Nam cũng phải hoàn thành bậc phổ thông.

Trong khi đó, trao đổi với VnExpress.net, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Lê Ngọc Cường khẳng định, cả ba ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 gồm tân Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung, Á hậu 1 Phan Hoàng Minh Thư và Á hậu 2 Nguyễn Thụy Vân sẽ không được cấp phép tham dự cuộc thi Miss World.

Hoa hậu Thùy Dung không được cấp phép dự thi Miss World. Ảnh: Hoàng Hà.

Hoa hậu Thùy Dung không được cấp phép dự thi Miss World. Ảnh: Hoàng Hà.

Ông Cường cho biết thêm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn được coi là cuộc thi có quy mô toàn quốc. Còn việc có lựa chọn thí sinh đoạt danh hiệu từ cuộc thi này hay không là phụ thuộc vào đề nghị của Elite.

Trao đổi lại với VnExpress.net chiều 24/9, đại diện của Elite để ngỏ câu trả lời về cơ hội tham dự của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau khi lên danh sách các người đẹp có khả năng dự Miss World 2008, Elite sẽ trực tiếp tham khảo ý kiến của các ứng viên rồi mới trình lên Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Cuộc thi Miss World 2008 diễn ra từ ngày 16/11 đến 12/12 tại thành phố Johanesburg của Nam Phi.

Thanh Hương - Hà Linh


 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.