Thứ sáu, 4/11/2016 | 09:57 GMT+7
|
Thứ sáu, 4/11/2016 | 09:57 GMT+7

Giao Linh tựa vai ông xã 75 tuổi ở sự kiện

Nữ danh ca cùng chồng tham gia một chương trình giới thiệu liveshow ca nhạc ở TP HCM, ngày 3/11.

giao-linh-tua-vai-ong-xa-75-tuoi-o-su-kien

Giao Linh là giọng ca khách mời trong liveshow sắp tới của ca sĩ Trường Vũ. Bà chia sẻ mình nhận lời tham gia hát trong đêm này vì mối quan hệ thân tình với đồng nghiệp bà từng nhiều lần song ca.

Bên dưới hàng ghế khán giả, ông  James Võ -

Dưới hàng ghế khán giả, ông James Võ - chồng ca sĩ Giao Linh - lặng lẽ dõi theo vợ trong suốt chương trình. Thỉnh thoảng, ông vỗ tay tán thưởng những câu đùa dí dỏm của người vợ kém mình 8 tuổi.

giao-linh-tua-vai-ong-xa-75-tuoi-o-su-kien-2

Đôi vợ chồng gọi nhau là "anh - em" tình cảm ở sự kiện. Cuối tháng 10 vừa qua, Giao Linh vừa được chồng trao nhẫn cưới sau hơn 30 năm kết hôn. Cả hai làm hôn thú vào năm 1988 tại Las Vegas, Mỹ và quyết định không tổ chức đám cưới. Lúc đó, bà nói với chồng: "Làm đám cưới, mời không hết thì người ta buồn, mà mời hết thì mình đâu đủ tiền. Thôi, mình thương nhau thì cứ sống với nhau như thế này".

Họ chung sống êm ấm hơn 30 năm tuy không có con chung. Bà coi sáu đứa con của chồng như con mình.

"Nữ hoàng sầu muộn" kể mình và ông xã gặp nhau năm bà 17 tuổi. Chồng bà khi đó đã mang tiếng đào hoa, nhiều vợ. Khi ông ngỏ lời, bà nói: "Trời ơi, ai mà dám lấy anh, anh nhiều vợ lắm". Điều đó khiến ông giận và mất liên lạc với nữ ca sĩ trong một thời gian.
Giao Linh tâm sự, hơn 30 năm qua, bà và chồng chung sống êm ấm tuy không có con chung. Danh ca sinh năm 1949 coi 6 đứa con chồng như con ruột mình.

giao-linh-tua-vai-ong-xa-75-tuoi-o-su-kien-4

Ca sĩ Mạnh Đình (trái) vừa có đêm nhạc cùng Phi Nhung, Quang Lê ở Hà Nội vào tháng 8. Dù bận rộn, anh vẫn sắp xếp lịch trình để tham gia liveshow của Trường Vũ. Ca sĩ Trường Vũ do bận việc ở Mỹ nên không có mặt ở buổi giới thiệu đêm nhạc.

giao-linh-tua-vai-ong-xa-75-tuoi-o-su-kien-5

Randy - ca sĩ mang hai dòng máu Mỹ, Việt  -  là ca sĩ khách mời. Liveshow còn có danh ca Phương Dung, Bảo Yến... Chương trình sẽ diễn ra vào tối 18/11.

Bài, ảnh: Mai Nhật

>>Xem thêm:

Giao Linh kể chuyện tình với người chồng ba đời vợ

Giao Linh được chồng trao nhẫn cưới sau hơn 30 năm kết hôn

 
 
 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.

Đế chế phim TVB - từ hoàng kim tới suy thoái

Qua 50 năm hình thành và phát triển, TVB từ vị trí "ông hoàng phim ảnh" trở thành một đài truyền hình thiếu sức cạnh tranh.