Thứ bảy, 31/12/2016 | 17:28 GMT+7
|
Thứ bảy, 31/12/2016 | 17:28 GMT+7

Giang Hồng Ngọc sắp làm đám cưới

Ca sĩ nhận lời cầu hôn của bạn trai Việt kiều vào dịp sinh nhật 27 tuổi và dự định cưới vào đầu năm sau.

Ngày 31/12, hình ảnh chụp Giang Hồng Ngọc bên bạn trai lan truyền trên mạng với thông tin cô đã bí mật kết hôn. Dù vậy, theo quản lý của nữ ca sĩ, đó chỉ là bức ảnh cô được bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật tại TP HCM hồi tháng 10. Nhân dịp này, người yêu trao nhẫn cầu hôn và ca sĩ xúc động đồng ý. Cả hai dự định tổ chức lễ cưới trong năm 2017.

giang-hong-ngoc-se-cuoi-dau-nam-2017

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc. 

Người yêu của quán quân The X-Factor mùa đầu là một Việt kiều tên Trí. Cả hai quen nhau được một thời gian. Mỗi lần cô đi lưu diễn đều có bạn trai đi cùng chăm sóc, lo lắng giấc ngủ, bữa ăn. 

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989. Cô hoạt động âm nhạc hơn 10 năm và được biết đến như là "bóng hồng" của nhạc sĩ Hà Dũng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định doanh nhân nổi tiếng này chỉ là người thầy của cô trong những ngày đầu vào nghề. Năm 2014, cô tham gia vào chương trình The X- Factor và đoạt giải quán quân. Tên tuổi của cô lúc này được khán giả biết đến nhiều hơn. Năm 2015, cô tiếp tục thi The Remix và giành giải vàng. Cô đã ra hơn 10 album, đĩa đơn. 

>> Xem thêm: 

Giang Hồng Ngọc: 'Tôi mua nhà, xe hơi bằng sức lao động của tôi'

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Demi Moore dần rơi vào quên lãng vì tính cách, scandal  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.