Thứ tư, 24/5/2017 | 18:29 GMT+7
|
Thứ tư, 24/5/2017 | 18:29 GMT+7

Gia Bảo nhờ con gái nuôi Kim Tử Long phụ diễn cải lương

Diễn viên hài cùng quán quân "Sao nối ngôi 2016" chuẩn bị tiết mục mở màn mùa thi thứ hai.

* Gia Bảo luyện tiết mục cải lương cùng Bình Tinh

Gia Bảo sẽ biểu diễn ca cảnh mang tên Nối nghiệp truyền nhân với nội dung thể hiện niềm khát khao được cống hiến, bảo vệ và phát huy truyền thống cải lương của các thế hệ trẻ

Gia Bảo biểu diễn ca cảnh mang tên "Nối nghiệp truyền nhân" với nội dung thể hiện niềm khát khao được cống hiến và phát huy truyền thống cải lương của các thế hệ trẻ. Diễn viên sinh trong gia đình có bề dày hoạt động nghệ thuật. Ông cố anh là Lư Hòa Nghĩa (Năm Nghĩa), bà cố là Nguyễn Thị Thơ (bà Bầu Thơ) - trưởng đoàn cải lương Thanh Minh - Thanh Nga vang danh một thời. Gia Bảo là cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc và gọi cố nghệ sĩ Thanh Nga (chị cùng mẹ khác cha của Bảo Quốc) là bà nội ba.

gia-bao-nho-con-gai-nuoi-kim-tu-long-phu-dien-cai-luong-1

Cháu nội Bảo Quốc nhờ con gái nuôi Kim Tử Long - diễn viên Bình Tinh - phụ diễn trong ca cảnh. "Bình Tinh ca hay, diễn giỏi lại đoạt quán quân năm ngoái nên tôi muốn 'mượn' sự may mắn này của đàn em", anh chia sẻ vui.

gia-bao-nho-con-gai-nuoi-kim-tu-long-phu-dien-cai-luong-2

Gia Bảo hóa thân thành một tướng quân.

gia-bao-nho-con-gai-nuoi-kim-tu-long-phu-dien-cai-luong-3

Con gái nghệ sĩ Chánh Linh - Mai Xuân Thy - thể hiện sở trường ở dòng nhạc Bolero, dân ca. Cô vào vai ca sĩ đam mê nghề nhưng bị mẹ người yêu ngăn cấm vì quan niệm "xướng ca vô loài".

gia-bao-nho-con-gai-nuoi-kim-tu-long-phu-dien-cai-luong-4

Châu Ngọc Tiên - con gái nghệ sĩ cải lương Châu Thanh (trái), Ngọc Huyền (phải) - biểu diễn một ca khúc do cô sáng tác mang tên "Cạnh nỗi đau, sau hạnh phúc".

gia-bao-nho-con-gai-nuoi-kim-tu-long-phu-dien-cai-luong-5

Bên cạnh giám khảo chính Bạch Tuyết, Thái Châu, hai giám khảo khách mời trong đêm mở màn là Kim Tử Long (phải), Minh Nhí (trái). Chương trình sẽ phát sóng từ ngày 25/5.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tâm Giao  |  

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.

Lý do tên tuổi Demi Moore dần rơi vào quên lãng  

Người đẹp từng đạt tới đỉnh cao nhờ phim “Ghost” năm 1990 nhưng không duy trì được danh tiếng vì tính cách, tuổi tác, các vấn đề đời tư.