Thứ năm, 17/5/2012 | 10:07 GMT+7
|
Thứ năm, 17/5/2012 | 10:07 GMT+7

Fan nữ thủ tiết vì Lưu Đức Hoa

29 tuổi, Ngạo Diễm Hồng vẫn chưa chịu lấy chồng. Cô không cho người khác giới chạm vào tay mình, thậm chí còn tuyên bố "dành cái ngàn vàng" cho thần tượng Lưu Đức Hoa - tài tử vừa lên chức bố ở tuổi 50.
> 'Fan cuồng' của Lưu Đức Hoa muốn đi tu

Lưu Đức Hoa (Andy Lau) kết hôn rồi có con, nhiều fan vẫn không từ bỏ giấc mộng với thần tượng. Mới đây, Ngạo Diễm Hồng (Ao Yanhong), cô gái đến từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc lại gây sóng gió dư luận với những suy nghĩ và phát ngôn được cho là biểu hiện của tâm lý “không bình thường".

Diễm Hồng năm nay 29 tuổi. Cô bắt đầu biết và mê mẩn Lưu Đức Hoa năm lên 8 lên 9. Từ năm 1998 (15 tuổi), thiếu nữ quyết định “chỉ yêu Lưu Đức Hoa”. Vì muốn gặp thần tượng, cô nảy ra ý nghĩ phải bước chân vào làng giải trí. Điều kiện ở nông thôn thấp, nhưng Diễm Hồng chưa bao giờ từ bỏ ý định của mình. Tuy nhiên, áp lực kinh tế đè nặng lên giấc mơ thành ngôi sao của cô gái. “Thu nhập của tôi chỉ đủ thuê phòng và mắm muối. Tiền Internet, học phí cho các môn âm nhạc, vũ đạo... đành phải chắt bóp từng đồng", cô nói.

Fan cuồng Ngạo Diễm Hồng.

Fan cuồng Ngạo Diễm Hồng. Ảnh: ifeng.

Năm 2005, biết tin Lưu Đức Hoa đã có bạn gái, Diễm Hồng đau khổ tìm đến rượu và 12 viên thuốc ngủ, may nhờ được cấp cứu mới thoát chết. Ba năm sau, cô bình tĩnh hơn trước thông tin nam diễn viên đã kết hôn: “Tôi bắt đầu không còn mơ tưởng làm vợ anh ấy nữa, nhưng hy vọng được làm người tình, thậm chí bạn của anh ấy. Tôi yêu Lưu Đức Hoa, nên không muốn làm tổn thương đến anh và gia đình”- cô gái sắp bước sang tuổi 30 kể với báo giới.

Đến khi thiên kim nhà Lưu Đức Hoa ra đời, Diễm Hồng vẫn kiên nhẫn: “Tôi nhớ anh ấy muốn có con trai, nhưng con gái cũng tốt, tôi sẵn sàng sinh con cho Lưu Đức Hoa nếu anh ấy muốn. Chu Lệ Thiên quả thật có phúc".

tÀI

Tài tử Lưu Đức Hoa. Ảnh: Sina.

Ngạo Diễm Hồng còn cho phóng viên biết, cô vẫn còn là con gái và chỉ nguyện “dành cho duy nhất Lưu Đức Hoa”. “Tôi đã đợi 20 năm, dù có đợi thêm 20, 40 năm nữa tôi vẫn bằng lòng”, cô nói. Vì quá đam mê tài tử, Diễm Hồng hoàn toàn không thể tiếp nhận bất kỳ người đàn ông nào khác. Năm 2011, tham gia một chương trình truyền hình ở Giang Tô, cô cho biết “nguyện vọng cả đời tôi là gặp và làm vợ Lưu Đức Hoa”. Trong chương trình này, cô có hành động khiến khán giả khó hiểu: không cho nam dẫn chương trình động vào tay.

Ngạo Diễm Hồng được coi là Dương Lệ Quyên thứ hai. Cô gái quê tỉnh Cam Túc này bỏ học đi tìm thần tượng, đến nỗi bố mẹ phải bán nhà, thậm chí bán thận để con theo đuổi giấc mơ. Năm 2007, Dương Lệ Quyên đến được Hong Kong tham gia một buổi giao lưu giữa Lưu Đức Hoa và fan. Nhưng không chịu dừng lại ở đó, cô còn muốn nói chuyện với anh. Cha của Lệ Quyên đã phải tự tử, để lại di chúc dài, yêu cầu Lưu Đức Hoa đáp ứng nguyện vọng của con gái ông. Nhưng nam diễn viên đã từ chối.

Huệ Nguyễn

 

 
 

Dương Thùy Linh cùng chồng con du lịch châu Âu   

Người đẹp và gia đình dành một tháng để nghỉ dưỡng ở năm thành phố lớn.