Thứ bảy, 18/3/2017 | 21:53 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/3/2017 | 21:53 GMT+7

Fan bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Mạnh Quỳnh, Phi Nhung

Ca sĩ xúc động khi khán giả mang bánh kem đến phim trường một game show mừng sinh nhật sớm của anh và đồng nghiệp thân thiết, chiều 18/3.

Sau buổi ghi hình một cuộc thi ca hát tại phim trường ở quận 4, TP HCM, hai ca sĩ xúc động khi nhiều fan chờ đón họ để tặng bánh kem, quà và cùng hát mừng sinh nhật. Đôi bạn thân đều có ngày sinh trong tháng tư, tuy vậy, do Mạnh Quỳnh sẽ quay về Mỹ ngày 19/3, người hâm mộ muốn dành cho họ bất ngờ.

Đây là lần đầu tiên Mạnh Quỳnh và Phi Nhung cùng làm giám khảo một game show sắp phát sóng, cũng là lần đầu tiên họ có sinh nhật chung do fan tổ chức.

Khoảng cuối năm 1999 đầu năm 2000, trong đĩa nhạc Giã từ thế kỷ, lần đầu tiên Mạnh Quỳnh song ca với Phi Nhung nhạc phẩm Dù anh nghèo. Sự hòa hợp trong phong cách biểu diễn bình dân, tự nhiên và chất giọng trữ tình của hai nghệ sĩ giúp họ trở thành "đôi song ca vàng" của làng nhạc trữ tình suốt một thập kỷ.

Dù biểu diễn tình tứ, ăn ý trên sân khấu, lại thường được khán giả ghép đôi, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung luôn khẳng định chỉ là bạn tốt của nhau. Hiện tại, Phi Nhung hoạt động thường xuyên ở làng giải trí trong nước và chăm chỉ hoạt động từ thiện. Trong khi đó, Mạnh Quỳnh sống ở Mỹ cùng vợ con và thường về nước ca hát. Nam ca sĩ từng khẳng định vợ anh không ghen trước mối quan hệ thân thiết của anh với Phi Nhung.

Thất Sơn
Video: Tấn Nguyên

 
 
 
 

Quách Phú Thành đã đăng ký kết hôn  

Tài tử nổi tiếng và người mẫu kém 22 tuổi - Phương Viên - làm thủ tục kết hôn ở Hong Kong hồi đầu tháng 3.

Noo Phước Thịnh khám phá ngôi nhà lộn ngược ở Thái Lan  

Ca sĩ cùng các học trò The Voice Kids thỏa sức đùa nghịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Phuket.

Phim 'Life' - lời cảnh báo khi con người tò mò về vũ trụ   

Tác phẩm có nhiều tình tiết gợi nhớ "Alien" - phim kinh điển năm 1979 - kết hợp với những cú máy ấn tượng mô tả cuộc sống ngoài không gian.