Thứ sáu, 22/6/2012 | 10:26 GMT+7
|
Thứ sáu, 22/6/2012 | 10:26 GMT+7

Emma Stone từng mắc chứng hoảng loạn

Những cơn sợ hãi bất thường khiến nữ diễn viên trải qua tuổi thơ sống thu mình, ít giao tiếp. Tuy nhiên, đó cũng là động lực đưa cô đến với nghề diễn.
> Emma Stone nhuộm tóc vàng hoe để đóng 'Người Nhện'

Xuất hiện trên tạp chí Vogue số tháng 7, ngôi sao phim "Amazing Spider-Man" cho biết, cô phải đối mặt với những cơn sợ hãi bất chợt vào năm 8 tuổi.

"Tôi hoàn toàn bị cuốn vào nó. Tôi không muốn tới nhà bạn bè hay ra ngoài với bất cứ ai. Không ai thực sự hiểu những gì tôi trải qua lúc đó", nữ diễn viên chia sẻ về những ngày tháng khó khăn của mình khi ở Arizona, Mỹ.

a

Nữ diễn viên Emma Stone. Ảnh: Splash.

Emmy Stone cho biết, càng sợ hãi, cô càng thu mình vào trong vỏ bọc. Bố mẹ Emma khi biết chuyện đã đưa cô đi chữa trị. Một lần, nữ diễn viên "đột nhập" vào nhà hát kịch và được chứng kiến các nghệ sĩ diễn trên sân khấu. Cô cảm thấy thích thú và quyết định theo đuổi con đường diễn xuất. Năm 14 tuổi, Emma Stone xin bố mẹ cho đi đóng phim và bắt đầu tìm kiếm các vai diễn. Cô dần thoát khỏi vỏ bọc của mình từ đó.

"Việc đứng trên sân khấu tạo cho tôi ý thức rõ rệt về mục đích sống. Tôi muốn làm cho mọi người cười. Diễn hài là niềm yêu thích của tôi. Nó khiến tôi nhận thêm nhiều sức mạnh", Emma nói.

Emma Stone và Andrew Garfield trong phim

Emma Stone và Andrew Garfield trong phim "Amazing Spider-Man".

Nữ diễn viên cho biết, đôi lúc cô vẫn hứng chịu một vài cơn sợ hãi nhưng cô đã học cách kiểm soát chúng. Ví dụ, để đương đầu với những rắc rối về tâm lý trong suốt quá trình đóng phim "The Amazing Spider-Man", cô quyết định dành tất cả thời gian rỗi vào việc nướng bánh.

Bộ phim "Amazing Spider-Man" sẽ công chiếu tại Mỹ vào 3/7. Trong phim, Emma Stone đóng cặp với Andrew Garfield - người được cho là có mối quan hệ "phim giả tình thật" với cô. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên cho biết: “Làm việc với Emma như chèo thuyền trên một dòng sông sâu, nước xoáy, và không bao giờ có ai nắm tay bên cạnh. Độc lập. Trong khoảnh khắc đó, chỉ có cách diễn xuất cho thật tốt”.

Emma Stone từng được biết tới qua các vai diễn trong " The Help", "Superbad"...

Hoàng Anh

 

 
 
 
 
 Tags

Emma Stone

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.